.
.
Quay số mở thưởng chương trình
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức Lễ quay số mở thưởng lần 1 đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Agribank mừng Quốc Khánh - Niềm vui nhân đôi" trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát gồm: đại diện Ngân hàng Nhà nước, Bộ Công thương, Agribank và khách hàng.
.
Ra mắt Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm quản lý vốn tại 19 đơn vị gồm 7 tập đoàn, 12 tổng công ty với giá trị vốn chủ sở hữu trên sổ sách là hơn 1 triệu tỷ đồng, tổng giá trị tài sản là hơn 2,3 triệu tỷ đồng.
.
Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán học phí với Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ
Trong thời gian qua, Vietcombank tiếp tục phát triển các tính năng, tiện ích trên các kênh Ngân hàng điện tử nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất. Cùng với việc phát triển các tính năng mới, Vietcombank cũng không ngừng mở rộng danh sách các đơn vị, đối tác cung cấp dịch vụ để xã hội hóa việc ứng dụng các phương thức thanh toán hiện đại, không dùng tiền mặt trong cộng đồng, đặc biệt là trong các lĩnh vực thanh toán chi phí tiện ích, sinh hoạt hàng ngày như điện, nước, học phí, viện phí…
.
Dịch vụ ngân hàng bắt nhịp cùng cách mạng 4.0
Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã và đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, tác động đến mọi mặt trên toàn cầu và đang dần làm thay đổi diện mạo của nền kinh tế Việt Nam.
.
Vietcombank hỗ trợ khách hàng đăng ký chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số
Theo Quyết định số 798/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 14/11/2018, các nhà mạng viễn thông sẽ thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số. Việc chuyển đổi này sẽ ảnh hưởng tới các dịch vụ ngân hàng sử dụng theo số điện thoại của khách hàng đã đăng ký với Vietcombank trước đó.
.
Khách hàng Bảo Việt có cơ hội trúng Mercedes-Benz C200 khi tham gia chương trình
Vừa qua, tại Nghệ An, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức quay thưởng đợt 2 chương trình "Mùa hè sôi động" để tìm ra chủ nhân của 241 giải thưởng có giá trị dưới sự chứng kiến của hơn 500 khách hàng và cơ quan thông tấn báo chí.
.
Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2018
Nhân dịp năm học mới 2018 - 2019, Agribank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là Tân sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank có kết nối dịch vụ thu hộ học phí. Chương trình khuyến mại áp dụng toàn quốc với nhiều quà tặng hấp dẫn, kéo dài từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 31/10/2018.
.
Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại dành cho thẻ đồng thương hiệu
Trong thời gian từ 01/07/2018 đến 31/07/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho thẻ Đồng thương hiệu Saigon Centre - Takashimaya - Vietcombank với giá trị quà tặng lên tới 2.000.000 VNĐ.
.
VietinBank phát triển dịch vụ thẻ lấy sức khoẻ làm trung tâm
Xã hội hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ đã tạo nên những xu hướng mới cho lối sống và tiêu dùng của người Việt. Mối quan tâm của mọi người giờ đây không chỉ gói gọn trong nhu cầu về "cái ăn, cái mặc" mà còn là những băn khoăn làm sao để "Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai"...
.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa
Trong thời gian từ ngày 01/04/2018 đến 31/07/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Diamond Plaza triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thẻ tín dụng Đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa.
.
.
.
.
.
.