.
.
Cung cấp các dịch vụ y tế cho đoàn viên công đoàn ngành Thông tin & Truyền thông
Sáng 19/12/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Thông tin và Truyền thông với Bệnh viện Bưu điện và Bệnh viện Đa khoa Bưu điện (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) về việc cung cấp các dịch vụ y tế cho đoàn viên công đoàn toàn ngành.
.
Vietcombank ủng hộ 2 tỷ đồng tại Chương trình
Vừa qua, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP. HCM đã diễn ra Chương trình "Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương" do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP. HCM tổ chức nhằm vận động ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" thành phố. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
.
APEC 2017: 121 thỏa thuận với giá trị hơn 20 tỷ USD được ký kết
Vừa qua, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tổ chức họp báo thông báo về kết quả của Tuần lễ cấp cao APEC 2017. 21.000 người tham dự, 2.000 đại diện diện doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế, 121 thỏa thuận đạt giá trị hơn 20 tỉ USD. Đó là những con số biết nói về thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
.
Vietcombank triển khai tính năng đăng ký trích nợ tài khoản tự động
Dịch vụ đăng ký trích nợ tài khoản tự động (Auto Debit) đã được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai phục vụ nhu cầu thanh toán hóa đơn tiền điện trong thời gian qua. Theo đó, khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch đăng ký một lần duy nhất để ủy quyền cho Vietcombank trích nợ tài khoản thanh toán hóa đơn tiền điện phải trả hàng kỳ.
.
Vietcombank triển khai chương trình khuyến mãi
Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối của Vietcombank trong thời gian qua, Vietcombank chính thức triển khai 2 chương trình khuyến mãi: "Kiều hối liền tay - Vận may chào đón" và "Nạp tiền qua MoneyGram" dành cho tất cả các khách hàng cá nhân nhận tiền chuyển từ nước ngoài tại Vietcombank.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu
Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp với tên gọi "Baoviet Intercare". Sản phẩm được coi là "giấy thông hành toàn cầu" cho sức khỏe của khách hàng.
.
VCLI phối hợp cùng Vietcombank giới thiệu Giải pháp tài chính và bảo vệ toàn diện cho mọi gia đình
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp cùng với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới với những tính năng ưu việt và toàn diện mang tên "Bảo An Toàn Gia". Sản phẩm là giải pháp tài chính hiệu quả và an tâm sức khỏe cho gia đình khi giúp bảo vệ toàn diện, xây dựng Quỹ tài chính hiệu quả, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tương lai của khách hàng và những người thân yêu.
.
Bảo An Toàn Gia - Giải pháp tài chính hiệu quả và An tâm sức khỏe cho cả gia đình
Vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) đã phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank chính thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới với những tính năng ưu việt và toàn diện - Bảo An Toàn Gia. Sản phẩm là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bảo vệ toàn diện, xây dựng Quỹ tài chính hiệu quả và là giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, đảm bảo tương lai của khách hàng và những người thân yêu.
.
Vietcombank triển khai phối hợp thu ngân sách Nhà nước qua máy POS
Kể từ ngày 15/9/2017, mọi cá nhân, đơn vị nộp thuế có thể sử dụng máy chấp nhận thẻ (POS) của Vietcombank đặt tại trụ sở của Kho bạc Nhà nước để thực hiện thanh toán các khoản nộp ngân sách Nhà nước (NSNN).
.
Vietcombank VCLI tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm tích lũy
Hướng đến kỷ niệm 9 năm thành lập, từ 01/9/2017 đến hết 31/12/2017, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình tri ân khách hàng "Tham gia ngay – Quà thật hay cùng sản phẩm bảo hiểm tích lũy".
.
.
.
.
.
.