.
.
Vietcombank và Bệnh viện Quận Thủ Đức hợp tác thanh toán viện phí trực tuyến
Với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 08/01/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán phí dịch vụ y tế trực tuyến với Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP.HCM).
.
Thanh toán di động - xu hướng thanh toán hiện đại nhiều tiện ích
Nhờ tận dụng kênh thanh toán di động qua ứng dụng ngân hàng, hầu hết khách hàng đã nhận thấy ngày càng tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán các loại hình dịch vụ cho cuộc sống, hơn nữa loại hình thanh toán này không cần đến tiền mặt, lại an toàn và được nhiều lợi ích từ các chương trình chăm sóc khách hàng.
.
Ứng dụng di động thời công nghệ số: đem lại nhiều giá trị cho khách hàng
Cuộc sống hiện đại với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số đã đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, trong số đó không thể không nói đến những ứng dụng công nghệ trên điện thoại di động đang từng bước thay đổi cách thức con người giao tiếp, chia sẻ thông tin cũng như tạo nên một cuộc cách mạng trong mọi hành vi ứng xử của khách hàng trong đời sống hàng ngày.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Vừa qua, Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới. Khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến. Cùng với đó, việc yêu cầu bảo hiểm cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết khi các thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ mới.
.
Khách hàng của Vietcombank đã có thể thực hiện tra soát ngay trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, từ ngày 10/10/2019, Vietcombank triển khai tính năng "Tra soát trực tuyến" trên kênh VCB-iB@nking.
.
Vinh danh 10 doanh nghiệp có năng lực quản trị tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam
10 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất trên sàn chứng khoán vừa được vinh danh trong Lễ trao chứng nhận Doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam 2019.
.
Đăng ký dịch vụ tiện ích, thuê bao VinaPhone có cơ hội trúng 1 tỷ đồng
Giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều giải ngày và giải tháng giá trị là những quà tặng bất ngờ dành cho thuê bao VinaPhone khi đăng ký trải nghiệm 47 dịch vụ tiện ích, giải trí của nhà mạng.
.
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tuyên dương 45 tập thể, cá nhân, sản phẩm tiêu biểu
Chiều ngày 4/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân và sản phẩm tiêu biểu nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh (6/9/2004 - 6/9/2019).
.
Dịch vụ khách hàng ưu tiên - dấu ấn mới của Vietcombank
Với nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, đầu năm 2019, Vietcombank đã ra mắt dịch vụ Khách hàng Ưu tiên (Vietcombank Priority) hướng tới mục tiêu đem lại những trải nghiệm ngân hàng đẳng cấp nhất dành riêng cho nhóm khách hàng VIP với sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên biệt và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.
.
Vietcombank bổ sung phương thức khóa thẻ tạm thời qua tin nhắn SMS
Với mong muốn hạn chế rủi ro cho khách hàng trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất thẻ, từ ngày 01/08/2019, Vietcombank cung cấp thêm một hình thức mới để khách hàng có thể khóa thẻ tạm thời một cách nhanh chóng thông qua gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 6167.
.
.
.
.
.
.