.
.
Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại dành cho thẻ đồng thương hiệu
Trong thời gian từ 01/07/2018 đến 31/07/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho thẻ Đồng thương hiệu Saigon Centre - Takashimaya - Vietcombank với giá trị quà tặng lên tới 2.000.000 VNĐ.
.
VietinBank phát triển dịch vụ thẻ lấy sức khoẻ làm trung tâm
Xã hội hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ đã tạo nên những xu hướng mới cho lối sống và tiêu dùng của người Việt. Mối quan tâm của mọi người giờ đây không chỉ gói gọn trong nhu cầu về "cái ăn, cái mặc" mà còn là những băn khoăn làm sao để "Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai"...
.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa
Trong thời gian từ ngày 01/04/2018 đến 31/07/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Diamond Plaza triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thẻ tín dụng Đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa.
.
Hơn 300 khách hàng Vietcombank trúng thưởng trong chương trình
Chương trình "Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay" diễn ra từ ngày 02/02 đến hết 31/03 đã đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR Pay với tổng số hơn 1.000 giải thưởng, bao gồm 2 giải iPhone X 64GB, 100 giải doanh số thanh toán cao nhất trị giá 1 triệu đồng và 904 giải hoàn tiền.
.
Vietcombank triển khai CTKM
Từ ngày 7/5/2018 đến 31/7/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng "Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn".
.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Vietcombank JCB
Từ ngày ngày 10/04/2018 đến ngày 31/12/2018, Vietcombank triển khai Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các chủ thẻ Vietcombank JCB. Theo đó, Vietcombank sẽ dành 02 chương trình dành ưu đãi cho khách hàng.
.
Cung cấp các dịch vụ y tế cho đoàn viên công đoàn ngành Thông tin & Truyền thông
Sáng 19/12/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Thông tin và Truyền thông với Bệnh viện Bưu điện và Bệnh viện Đa khoa Bưu điện (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) về việc cung cấp các dịch vụ y tế cho đoàn viên công đoàn toàn ngành.
.
Vietcombank ủng hộ 2 tỷ đồng tại Chương trình
Vừa qua, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP. HCM đã diễn ra Chương trình "Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương" do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP. HCM tổ chức nhằm vận động ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" thành phố. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
.
APEC 2017: 121 thỏa thuận với giá trị hơn 20 tỷ USD được ký kết
Vừa qua, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tổ chức họp báo thông báo về kết quả của Tuần lễ cấp cao APEC 2017. 21.000 người tham dự, 2.000 đại diện diện doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế, 121 thỏa thuận đạt giá trị hơn 20 tỉ USD. Đó là những con số biết nói về thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
.
Vietcombank triển khai tính năng đăng ký trích nợ tài khoản tự động
Dịch vụ đăng ký trích nợ tài khoản tự động (Auto Debit) đã được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai phục vụ nhu cầu thanh toán hóa đơn tiền điện trong thời gian qua. Theo đó, khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch đăng ký một lần duy nhất để ủy quyền cho Vietcombank trích nợ tài khoản thanh toán hóa đơn tiền điện phải trả hàng kỳ.
.
.
.
.
.
.