.
.

Vietcombank triển khai phối hợp thu ngân sách Nhà nước qua máy POS

Chủ Nhật, 24/09/2017|14:43

Kể từ ngày 15/9/2017, mọi cá nhân, đơn vị nộp thuế có thể sử dụng máy chấp nhận thẻ (POS) của Vietcombank đặt tại trụ sở của Kho bạc Nhà nước để thực hiện thanh toán các khoản nộp ngân sách Nhà nước (NSNN). 

Thẻ Vietcombank sử dụng trên máy POS
Thẻ Vietcombank sử dụng trên máy POS

Đây là kết quả triển khai văn bản hợp tác tổ chức phối hợp thu NSNN sử dụng máy POS được ký kết hôm 01/6/2017 giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Kho bạc Nhà nước (KBNN) nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc nâng cao hiệu quả của công tác thu ngân sách nhà nước và khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong các khu vực của nền kinh tế... Việc triển khai dịch vụ thu NSNN qua POS giúp khách hàng có thêm lựa chọn về hình thức nộp thuế, giảm thiểu thời gian và thủ tục khi thực hiện nghĩa vụ với NSNN. Với các dịch vụ này, các giao dịch nộp thuế đều được xử lý tự động hoàn toàn, đảm bảo chính xác và nhanh chóng.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu, trong thời gian qua, Vietcombank đã hợp tác tích cực với KBNN trong các dự án phối hợp thu NSNN. Vietcombank hiện là một trong số ít các ngân hàng thực hiện cung ứng đầy đủ các loại hình dịch vụ thu NSNN bao gồm: thu thuế (thuế nội địa, thuế xuất nhập khẩu), phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác thuộc NSNN, thu phạt vi phạm hành chính…

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ cao, mạng lưới rộng và cơ sở khách hàng lớn, Vietcombank cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng cao tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống và trên tất cả các kênh phân phối tại quầy giao dịch, ATM, Internet Banking, nộp thuế điện tử qua Cổng thông tin của Tổng cục Thuế và thu NSNN qua POS.

P.V

.
.
.
.