.
.

Vietcombank triển khai CTKM "Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn" cho các khách hàng mua mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy

Thứ Ba, 08/05/2018|15:53

Từ ngày 7/5/2018 đến 31/7/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng “Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn”.

Theo đó, những khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy, bao gồm Bảo An Toàn Gia và Bảo An Tài Trí Ưu Việt của Vietcombank sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị, đặc biệt là 01 dàn âm thanh cao cấp.

Thể lệ chi tiết của chương trình, Quý khách hàng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính ưu việt và bảo vệ toàn diện, Vietcombank và VCLI không ngừng bổ sung những giá trị cộng thêm về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng ngày một an tâm hơn, hài lòng hơn. Thông qua chương trình khuyến mại “Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn”, Vietcombank và VCLI một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng - những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng các chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank, quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 0243.974.9988 và Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lê Hồng Quang

.
.
.
.