.
.

Trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động Công đoàn

Thứ Hai, 15/03/2021|14:25
Ngày 11/3, Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP cho 28 tập thể và 12 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Công đoàn Văn phòng Chính phủ (VPCP) giai đoạn 2015-2020. Trong đó, các đơn vị trong Khối: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen. Đây là những đại diện tiêu biểu nhất trong số các đơn vị đồng hành cùng Công đoàn VPCP trong 5 năm qua.
Buổi lễ có sự tham dự của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng; Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành; Chủ tịch Công đoàn VPCP, Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp Trần Anh Tiến cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ, cục, đơn vị; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh nhiên VPCP và đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đồng hành cùng hoạt động Công đoàn VPCP.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành trao tặng Bằng khen cho các tập thể có nhiều đóng đóng góp tích cực trong hoạt động của Công đoàn VPCP giai đoạn 2015-2020.Ảnh: Nhật Bắc
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành trao tặng Bằng khen cho các tập thể có nhiều đóng đóng góp tích cực trong hoạt động của Công đoàn VPCP giai đoạn 2015 - 2020.Ảnh: Nhật Bắc
Theo Quyết định số 93/QĐ-VPCP ngày 5/3/2021, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP đã quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP cho 28 tập thể và 12 cá nhân có nhiều đóng đóng góp tích cực trong hoạt động của Công đoàn VPCP giai đoạn 2015-2020.
Thay mặt Lãnh đạo, Đảng ủy VPCP, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với hoạt động của Công đoàn VPCP trong 5 năm qua và qua đó cũng góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của VPCP. Việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP là sự ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực, sự đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân cho hoạt động Công đoàn VPCP.
.
Trong 5 năm qua 2015-2020, Công đoàn VPCP đã có rất nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả, thiết thực, thể hiện rõ nét vai trò chức năng của tổ chức công đoàn; trong đó đặc biệt nổi bật là các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các hoạt động văn hóa thể thao, hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn...
Các hoạt động đều được tổ chức rất chu đáo và có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ đoàn viên tham gia, từ đó tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, thi đua sôi nổi, đoàn kết, chia sẻ, gắn bó trong cơ quan, góp phần thiết thực vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của VPCP trong thời gian qua. Hoạt động Công đoàn VPCP trong 5 năm qua luôn được Đảng ủy, Lãnh đạo VPCP và Công đoàn Viên chức Việt Nam đánh giá cao, ghi nhận biểu dương bằng nhiều hình thức khen thưởng.
Để đạt được những kết quả trên, bên cạnh sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo VPCP, Công đoàn Viên chức Việt Nam, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp có sự đóng góp rất quan trọng của các cơ quan, doanh nghiệp đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ cho các hoạt động của Công đoàn VPCP.
.
Trong đó, các doanh nghiệp được nhận Bằng kkhen là những đại diện tiêu biểu nhất trong số các đơn vị đồng hành cùng Công đoàn VPCP trong 5 năm qua. Đây đều là các doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu, hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, có doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
Các doanh nghiệp có một điểm chung là đều rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, từ thiện và đặc biệt đều có những tình cảm hết sức tốt đẹp với cán bộ công chức, viên chức, người lao động VPCP, chia sẻ và gắn bó nhiệt tình với các hoạt động của Công đoàn VPCP trong thời gian qua. Nhiều đơn vị đã gắn bó với hoạt động Công đoàn VPCP không chỉ trong nhiệm kỳ này mà còn từ nhiều năm trước.
.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP chúc các doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng công ty sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và mong rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục gắn bó, hỗ trợ, đồng hành lâu dài với các hoạt động của Công đoàn VPCP trong thời gian tới.
Danh sách 21 tập thể được trao Bằng khen:
1. Tập đoàn VinaCapital;
2. Công ty TNHH phát triển Nam Hội An;
3. Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn;
4. Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống nhất Metropole;
5. Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm;
6. Tập đoàn Viettel;
7. Tập đoàn VNPT;
8. Công đoàn VNPT;
9. Văn phòng Tập đoàn VNPT;
10. Tổng Công ty Vinaphone;
11. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam;
12. Tập đoàn Điện lực Việt Nam;
13. Tập đoàn Vương Đình;
14. Tập đoàn Trung Nam;
15. Tập đoàn Sun Group;
16. Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Đông Đô BQP;
17. Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam;
18. Tổng Công ty cổ phần Rượu - Bia - Nước giải khát Hà Nội (Habeco);
19. Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan;
20. Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội;
21. Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long;
22. Công ty cổ phần Helio Power;
23. Quỹ Từ thiện Big Share;
24. Công ty TNHH xuất nhập khẩu quốc tế Đại Hưng;
25. Công ty cổ phần đầu tư Tiên Phong Real;
26. Công ty Cổ phần Tập đoàn Next Tech;
27. Công ty cổ phần Tập đoàn Thai Binh Seed
28. Công ty TNHH Cường Tân (tỉnh Nam Định).

Gia Huy (Theo Chinhphu.vn)

 

.
.
.
.