.
.
Thủ tướng Chính phủ: Tập trung hơn nữa thực hiện tái cơ cấu kinh tế
Thủ tướng chỉ đạo cần tập trung hơn nữa cho việc thực hiện tái cơ cấu kinh tế, nhất là tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước; tái cơ cấu ngân hàng, xử lý nợ xấu, bảo đảm sự phát triển lành mạnh, ổn định của thị trường tài chính.
.
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần
Giảm mặt bằng lãi suất cho vay trung, dài hạn; miễn, giảm tiền sử dụng đất ở tại địa bàn đặc biệt khó khăn; áp dụng chương trình, sách giáo khoa mới từ năm học 2018-2019;... là thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 6-10/4/2015.
.
Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Chính phủ trong tuần (2-8/3/2015)
(Chinhphu.vn) – Tuần qua (từ 2-8/3/2015), Lãnh đạo Chính phủ có nhiều chỉ đạo quan trọng trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, giá điện, hội nhập quốc tế, tổ chức lễ hội và hoạt động tự chủ của các tổ chức khoa học, công nghệ…
.
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật trong tuần từ 7-11/10/2013
Đẩy mạnh hoạt động của VAMC; giảm lãi suất cho vay một số chương trình tín dụng chính sách; điều kiện xét công nhận người có uy tín... là những thông tin văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật trong tuần từ ngày 7-11/10/2013.
.
Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ trong tuần
Các chỉ đạo quan trọng trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9; chỉ đạo ứng phó và khắc phục hậu quả bão số 10; tiếp xúc, khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài hợp tác đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam,… là những hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ trong tuần qua.
.
Công bố
“Báo cáo thường niên chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2013” đã đưa ra bức tranh chung của kinh tế Việt Nam năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013; đồng thời, xếp hạng tín nhiệm những lĩnh vực cụ thể của nền kinh tế Việt Nam.
.
Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 9/2013
Ngày 29/9, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 9/2013 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
.
Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ trong tuần
Tham dự phiên thảo luận chung Đại hội đồng LHQ và thăm chính thức CH Pháp; chỉ đạo về đảm bảo ANTT, xây dựng nông thôn mới và ứng phó với bão số 10… là những hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ tuần qua.
.
Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ trong tuần
Nhiều hoạt động đối ngoại sôi động nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị, bền chặt với các nước; một số chỉ đạo mới trong chiến lược phát triển công nghiệp, phát triển KTXH vùng Tây Nguyên, xây dựng đảo Phú Quốc… là hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ trong tuần từ 15 - 21/9.
.
Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8
Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng theo mục tiêu đề ra; rà soát, kiểm tra việc thực hiện giá dịch vụ y tế; đẩy mạnh thực hiện Đề án đơn giản hóa giấy tờ công dân; năm 2014, phấn đấu GDP khoảng 5,8%;.. là những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 vừa được Chính phủ ban hành.
.
.
.
.
.
.