.
.

Phối hợp hoạt động đoàn về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng

Thứ Tư, 19/06/2013|04:29

Ngày 12/6/2013, Đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Đoàn thanh niên 5 Tổng công ty Điện lực (miền Bắc, miền Trung, miền Nam, TP. Hà Nội, TP.HCM đã ký kết phối hợp hoạt động Đoàn về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Đại diện Đoàn thanh niên EVN và Đoàn thanh niên 5 Tổng công ty Điện lực tham gia Lễ ký kết cùng chung tay thực hiện năm
Đại diện Đoàn thanh niên EVN và Đoàn thanh niên 5 Tổng công ty Điện lực tham gia Lễ ký kết cùng chung tay thực hiện năm "Kinh doanh và dịch vụ khách hàng" - Ảnh: Vũ Lam

Theo thỏa thuận, Đoàn thanh niên EVN sẽ phối hợp với Đoàn thanh niên 5 Tổng công ty triển khai các chương trình hoạt động trên tại các đơn vị Đoàn trực thuộc và các tổ chức Đoàn của các Công ty Điện lực trên tất cả các tỉnh/ thành phố cả nước. Trong đó, 2013 là năm cao điểm thực hiện các nội dung phối hợp. Nội dung hợp tác giữa Đoàn thanh niên EVN và Đoàn Thanh niên 5 Tổng Công ty Điện lực tập trung vào 3 nhiệm vụ trọng tâm, đó là: “Nguồn sáng an toàn – Văn minh - Tiết kiệm” với nhiệm hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện dân dụng cơ bản như thay dây dẫn, công tắc, bảng điện, ống luồn dây, cầu giao, bóng đèn compact… cho hộ dân. Đồng thời tư vấn, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về các vấn đề sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. “Cùng bạn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm” là hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, sử dụng điện tiết kiệm, hướng dẫn sơ cấp cứu người bị tai nạn điện và những trò chơi, đố vui có thưởng. “Quầy giao dịch thanh niên” với nhiệm vụ tổ chức mỗi tuần một ngày/một ca làm việc thanh niên tại quầy giao dịch khách hàng của Công ty Điện lực/Điện lực, kết hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Từ cấp Chi đoàn trở lên tổ chức vận động 100% đoàn viên thanh niên ký cam kết là lực lượng đi đầu trong văn hoá giao tiếp, giao dịch khách hàng, đảm bảo an toàn không để xảy ra tai nạn lao động, an toàn điện và thực hành tiết kiệm điện, đồng thời tham gia đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết, Chủ tịch HĐTV EVN Hoàng Quốc Vượng khẳng định: “Đây là một hoạt động cần thiết, thể hiện rõ vai trò xung kích của Đoàn thanh niên EVN và Đoàn thanh niên các đơn vị trong việc thực hiện “Năm kinh doanh và dịch vụ khách hàng” của Tập đoàn. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động góp phần đẩy mạnh, nhân rộng các hoạt động của tổ chức Đoàn trong lĩnh vực tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; nâng cao nhận thức, chất lượng dịch vụ khách hàng; góp phần tăng cường khả năng đảm nhiệm công trình, phần việc thanh niên của tổ chức Đoàn tại các đơn vị, tạo hình ảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam gần gũi, thân thiện với nhân dân”.

Xuân Tiến

.
.
.
.