.
.

Vinapaco tặng 10.000 cuốn vở cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Thứ Hai, 16/09/2019|17:36

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng với hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) đã có chuyến công tác đến huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La trao tặng 10.000 cuốn vở cho các em học sinh nhân dịp năm học mới 2019 - 2020.

Đại diện Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam trao tặng vở cho các em học sinh nhân dịp năm năm học mới 2019 - 2020 tại Trường trung học cơ sở Mường Khoa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Sơn La và huyện Bắc Yên đã bày tỏ lòng cảm ơn những đóng góp, giúp đỡ của Tổng công ty Giấy Việt Nam với huyện miền núi Bắc Yên trong suốt những năm qua và mong muốn Tổng công ty sẽ tiếp tục đồng hành giúp đỡ huyện trong những năm tiếp theo.

Chương trình trao tặng vở cho các em học sinh của Huyện Bắc Yên nhân dịp năm học mới 2019 - 2020 là một trong những hoạt động nằm trong chương trình 30a. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn thể CBCNV Tổng công ty đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa. Hy vọng với món quà đó sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em trên cuộc hành trình khám phá tri thức.

Đại diện Công đoàn Tổng công ty Giấy trao tặng phần quà 10.000 cuốn vở cho Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bắc Yên
Đại diện Công đoàn Tổng công ty Giấy trao tặng phần quà 10.000 cuốn vở cho Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bắc Yên
Đại diện lãnh đạo tỉnh Sơn La, lãnh đạo Huyện Bắc Yên, lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam trao quà cho các em học sinh giỏi trường THCS Mường Khoa nhân dịp năm học mới.
Đại diện lãnh đạo tỉnh Sơn La, lãnh đạo Huyện Bắc Yên, lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam 
tặng vở cho các em học sinh giỏi trường THCS Mường Khoa nhân dịp năm học mới.

P.V

.
.
.
.