.
.

Đạm Cà Mau khánh thành ngôi trường thứ 30 cho học sinh vùng xa

Thứ Sáu, 27/07/2018|14:45

Ngày 23/7, tại xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Công ty CP Phân bón dầu khí Cà Mau (thương hiệu Đạm Cà Mau) đã khánh thành Trường THCS xã Đông Xuân và cũng là ngôi trường thứ 30 mà Đạm Cà Mau tài trợ xây dựng trong suốt 7 năm hình thành và phát triển.

Trường THCS xã Đông Xuân là ngôi trường thứ 30 mà Đạm Cà Mau tài trợ xây dựng trong suốt 7 năm qua
Trường THCS xã Đông Xuân là ngôi trường thứ 30 mà Đạm Cà Mau tài trợ xây dựng trong suốt 7 năm qua
Công trình Trường THCS xã Đông Xuân được khởi công xây dựng từ tháng 1/2018 với tổng nguồn vốn trị giá 4 tỷ đồng do Đạm Cà Mau tài trợ. Công trình sau khi đi vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất, hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục học sinh và đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân xã Đông Xuân.
 
Tại buổi lễ, ông Đinh Văn Sơn, thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cho biết, hoạt động hiệu quả của Đạm Cà Mau trong những năm qua luôn được Tập đoàn Dầu khí và khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.
 
Bên cạnh những nỗ lực trong kinh doanh, trong 7 năm có mặt trên thị trường, Đạm Cà Mau luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là lĩnh vực y tế và giáo dục.
 
Việc tài trợ xây dựng Trường THCS xã  Đông Xuân, Đạm Cà Mau muốn dành tặng cho xã Đông Xuân một ngôi trường khang trang để các thầy cô giáo và các em học sinh yên tâm dạy và học, các quý vị phụ huynh yên tâm công tác, xây dựng quê hương. Với ngôi trường này, Đạm Cà Mau mong muốn thầy trò Trường THCS xã Đông Xuân sẽ đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học.
 
Với các hoạt động xã hội, Đạm Cà Mau luôn lấy chữ “Tâm” làm gốc. Mục tiêu xuyên suốt hướng tới một công ty phân bón phát triển bền vững vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội của Đạm Cà Mau không ngừng được đẩy mạnh với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội, đặc biệt là xây dựng các công trình cho y tế và giáo dục, hỗ trợ các địa phương vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trên cả nước.
 
Minh Thi (Theo Chinhphu.vn)
.
.
.
.