.
.
Vietcombank tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 14 năm 2021
Vừa qua, tại tỉnh Hưng Yên, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) lần thứ 14, năm 2021.
.
Tự hào góp thêm trang sử vẻ vang 70 năm Ngân hàng Việt Nam
Ngày 06/5/2021 kỷ niệm 70 năm thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam (06/5/1951) - tiền thân của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày nay. Hòa nhịp 70 năm phát triển ngành Ngân hàng và quá trình phát triển đi lên của đất nước, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) với vai trò, vị thế của NHTM hàng đầu Việt Nam luôn tiên phong, nghiêm túc thực thi chính sách tiền tệ, cung ứng vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ nông nghiệp, nông thôn, nông dân và nền kinh tế, tự hào góp thêm trang sử hào hùng, cùng ngành Ngân hàng tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với niềm tin, trọng trách, kỳ vọng mà Đảng, Quốc hội, Chính phủ và nhân dân tin tưởng giao phó.
.
Tập thể Vietinbank Bến Tre nhận thức việc học tập và làm theo Bác từ những việc bình dị, nhỏ bé
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp. Một giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. Hãy luôn nhớ rằng, "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" - khi trao đi giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại niềm tin, hi vọng cho các bệnh nhân gặp hiểm nguy. Với nhận thức đó, cán bộ, đảng viên người lao động tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre (Vietinbank Bến Tre) đã luôn học tập và làm theo Bác không chỉ bằng những việc lớn lao mà từ những việc bình dị, nhỏ bé, giúp đỡ được mọi người xung quanh.
.
Cán bộ ngân hàng học và làm theo Bác
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: "Quản lý tiền bạc là một công tác rất quan trọng trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Cán bộ Ngân hàng là người có trách nhiệm giữ tiền cho Nhà nước và nhân dân, phải học tập cách quản lý tiền cho tốt, đừng để lãng phí, mất mát". "Cán bộ Ngân hàng phải luôn luôn trau dồi đạo đức cách mạng, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, thấu suốt hơn nữa đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, đi sâu học tập lý luận và nghiệp vụ, cải tiến lề lối làm việc, để phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân được nhiều và tốt hơn". Tôi xin viết về chị Huỳnh Thị Thu Hiền - Phó phòng Kế toán tại VietinBank Bình Định, - cán bộ ngân hàng trẻ tuổi đã thấm nhuần lời dặn của Bác để vận dụng vào công việc.
.
Người giao dịch viên coi niềm vui của khách hàng như niềm vui của chính mình
Giai đoạn 2016 - 2020, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Châu Đốc (VietinBank Châu Đốc) đã trả lại tiền thừa cho khách hàng là 3.322 món, với tổng số tiền là hơn 10 tỷ đồng. Trong đó, nhiều giao dịch viên, kiểm ngân đã trả lại tiền thừa cho khách hàng lên tới hàng tỷ đồng. Đó thực sự là những việc làm cao quý, mang đậm nét đẹp của cán bộ ngân hàng.
.
Tập đoàn Bảo Việt: Lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý I đạt 499 tỷ đồng, tăng gấp gần 4 lần so với cùng kỳ năm 2020
Vừa qua, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt đã công bố kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 2021 (trước soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan.
.
Vietcombank Hải Dương ký kết hợp đồng cấp tín dụng 1.200 tỷ đồng với Công ty CP KCN kỹ thuật cao An Phát 1
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) và Công ty CP KCN Kỹ thuật cao An Phát 1 đã ký kết hợp đồng cấp tín dụng trị giá 1.200 tỷ đồng đầu tư cho dự án kết cấu hạ tầng KCN An Phát 1.
.
Sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021
Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) hiện đại với khả năng thanh toán mạnh mẽ và nhanh chóng, Công nghệ Agribank Realtime Payments - Sản phẩm thanh toán giá trị thấp thời gian thực của Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho Hệ thống CNTT Xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Agribank có phần mềm/hệ thống xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực này.
.
Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngân hàng: Cơ hội và thách thức (Bài 2)
Chuyển đổi số là cuộc cách mạng nhưng cũng đồng thời là cuộc đua hết sức căng thẳng, không chỉ giữa các ngân hàng mà còn giữa các ngân hàng với các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế.
.
Vietcombank đồng hành cùng chương trình Lễ Khai mạc năm Du lịch quốc gia - Ninh Bình 2021với chủ đề
Vừa qua, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình chủ trì phối hợp Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Ninh Bình 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm".
.
.
.
.
.
.