.
.
BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 - 2026.
.
BIDV và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tăng cường hợp tác
Vừa qua, đại diện Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam (AFD Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có buổi làm việc nhằm tăng cường hợp tác thực hiện các dự án nguồn vốn AFD tại Việt Nam, đặc biệt là triển khai hạn mức tín dụng xanh SUNREF để hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh.
.
BIDV trao 18.000 suất cơm cho đồng bào khó khăn tại TP. Hà Nội
Tiếp nối các hoạt động chung tay chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ủng hộ 18.000 suất cơm, cùng Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Hà Nội triển khai giai đoạn 5 của chương trình "Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình".
.
Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai Chương trình hành động và Kế hoạch Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng
Vừa qua, Đảng ủy Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai Chương trình hành động và Kế hoạch Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" trong toàn Đảng bộ.
.
BIDV ra mắt gói sản phẩm toàn diện dành riêng cho khách hàng tiểu thương
Gói tiểu thương của BIDV triển khai từ ngày 5/10/2021 sẽ giúp khách hàng "gỡ rối" khi quay trở lại hoạt động kinh doanh sau mùa dịch với nhiều ưu thế vượt trội. Khách hàng hộ kinh doanh, tiểu thương không cần có đăng ký kinh doanh mà chỉ cần chứng minh được hoạt động kinh doanh thì đều có cơ hội tham gia gói sản phẩm này.
.
Agribank bền bỉ đưa Nghị quyết 'tam nông' vào cuộc sống
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn gắn bó sâu sắc với tam nông và góp phần quan trọng vào sự đổi thay của nền nông nghiệp nước nhà. Đặc biệt, kể từ khi Nghị quyết 26 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn ra đời, Agribank đã không ngừng nỗ lực đưa Nghị quyết vào cuộc sống và đã đạt được những kết quả khả quan trên nhiều phương diện.
.
Vietcombank trao 5,5 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch phòng chống dịch COVID-19
Với truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp, trong suốt thời gian qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa được phát động và triển khai tới toàn thể cán bộ nhân viên nhằm chung tay cùng với cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, cũng như tương trợ cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Cán bộ nhân viên tại Vietcombank Nam Sài Gòn đã và đang tích cực hưởng ứng, tham gia vào hành trình ý nghĩa ấy.
.
VDB và UNDP thúc đẩy đầu tư vào các lĩnh vực phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu
Ngày 30/9/2021, Biên bản ghi nhớ hợp tác ký giữa Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) chính thức có hiệu lực.
.
Vietcombank - hiện thực hóa các giá trị văn hóa thành hành động
Trong những năm qua, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, trong đó có Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quan tâm chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt đời sống văn hóa cơ sở. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đã được gắn với mục tiêu, phương hướng và tầm nhìn chiến lược trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh từ đó hình thành những nét văn hoá đặc trưng tạo nên thương hiệu bản sắc, truyền thống riêng của ngân hàng.
.
S&P tiếp tục đánh giá xếp hạng tín nhiệm Vietcombank cao nhất trong bảng xếp hạng năm 2021
Vừa qua, S&P đã chính thức công bố báo cáo kết quả rà soát xếp hạng tín nhiệm Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với thứ hạng tín nhiệm cao nhất trong số những ngân hàng được S&P đánh giá tại Việt Nam.
.
.
.
.
.
.