.
.
Tổng doanh thu phí bảo hiểm của Bảo Việt dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ
Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (trước soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất ước đạt 32.560 tỷ đồng, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm 2018.
.
VietinBank tăng mạnh tỷ trọng dư nợ bán lẻ
Kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2019 của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) ghi nhận thành công chuyển dịch trong kinh doanh, tăng mạnh tỉ trọng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đồng thời củng cố nguồn vốn huy động bền vững và có chi phí thấp.
.
Vietcombank tiếp tục là Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam
Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên về thanh toán quốc tế Sibos diễn ra tại London (Vương quốc Anh) vào cuối tháng 9 vừa qua, Tạp chí The Asian Banker (TAB) đã tổ chức Lễ vinh danh 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất thế giới với sự tham dự của đại diện các ngân hàng, định chế tài chính lớn của khu vực và thế giới. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được Tạp chí The Asian Banker mời tham dự sự kiện và vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam" năm 2019. Đây là năm thứ tư liên tiếp Vietcombank nhận được giải thưởng này.
.
Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất và Công ty nổi bật nhất trong ngành tài chính Việt Nam của Asiamoney
Vừa qua, tại Singapore, Tạp chí Asiamoney đã vinh danh và trao các giải thưởng quan trọng thuộc hạng mục giải thưởng quốc gia và hạng mục giải thưởng "Các công ty nổi bật nhất châu Á" cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương với sự tham dự của nhiều đại diện là lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính trong khu vực.
.
Vietcombank nhận các giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB
Vietcombank vừa vinh dự nhận được 04 Giải thưởng quan trọng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB dành cho các Ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2019. Với những đóng góp tiên phong và quan trọng vào hoạt động phát triển dịch vụ thẻ tại Việt Nam, thời gian quan Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, uy tín trong nước và quốc tế. Đối với hoạt động thẻ JCB, Vietcombank cũng luôn là ngân hàng dẫn đầu cả về doanh số sử dụng thẻ và doanh số thanh toán thẻ.
.
Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững
Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển là chủ trương lớn của Chính phủ. Các Nghị quyết được Chính phủ ban hành với chính sách đặc thù đã hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và nhiều loại hình doanh nghiệp khác phát triển mạnh, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, xã hội đất nước.
.
Vietcombank khai trương Văn phòng đại diện tại Mỹ
Chiều ngày 01/11/2019, tại thành phố New York (Mỹ), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức khai trương hoạt động Văn phòng đại diện (VPĐD) tại Mỹ. Trụ sở VPĐD của Vietcombank được đặt tại Phòng 1428, tòa nhà One Rockefeller Plaza, thuộc khu Trung tâm Manhattan, Thành phố New York (Tiểu bang New York, Mỹ).
.
Vừa qua, tại Hà Nội, đồng chí Lê Minh Hưng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thống đốc NHNN Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị NHCSXH và đồng chí Đỗ Văn Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đồng chủ trì Hội thảo khoa học "Đánh giá hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số tại Việt Nam".
.
Tuổi trẻ Việt Nam từ khi được Đảng và Bác Hồ dẫn đường, dìu dắt và rèn luyện đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, tạo ra lớp lớp những "Người cộng sản trẻ tuổi" mưu trí, gan dạ, kiên trung. Tiếp bước các thế hệ thanh niên đi trước, lớp thanh niên trong thời đại ngày nay trong đó đóng góp lực lượng không nhỏ của đội ngũ thanh niên Agribank không chỉ kế thừa truyền thống quý báu đó của thế hệ cha anh đi trước mà còn luôn khát khao phấn đấu, bằng những việc làm cụ thể để đạt được những ước mơ của thế hệ đi trước và khẳng định vị thế quan trọng của thanh niên thời đại mới đối với sự nghiệp và phát triển Agribank trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
.
Xác định rõ việc tổ chức các phong trào, các hoạt động văn hóa doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong xây dựng văn hóa cơ quan, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi thúc đẩy sản xuất kinh doanh, là cầu nối giữa người lao động với giới chức, qua đó thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.
.
.
.
.
.
.