.
.
Vietcombank thành lập Trung tâm Xử lý tiền mặt và Bổ nhiệm Ban giám đốc Trung tâm
Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngày 20/09/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm Xử lý tiền mặt Vietcombank (VCBC) trực thuộc Ngân hàng.
.
Vietcombank ủng hộ 1 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10
Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 10 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đặc biệt là 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Ngày 19/9/2017, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Trần Hữu Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi người dân tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.
.
Vietcombank nhận giải thưởng
Vừa qua, tại Singapore, Tạp chí Alpha Southeast Asia (Alpha SEA) đã tổ chức Lễ trao các giải thưởng dành cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực. Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" năm 2017.
.
VietinBank là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ Diners Club tại Việt Nam
Ngày 11/9/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện với Tổ chức thẻ Diners Club International (DCI). Với thỏa thuận này, VietinBank sẽ là ngân hàng độc quyền trong việc phát hành dòng sản phẩm thẻ Diners Club tại thị trường Việt Nam.
.
VietinBank vì biển đảo quê hương
Ngày 11/9/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật "Biển đảo quê hương". Chương trình do Tòa án Nhân dân Tối cao (TANDTC) và Báo Công lý, phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức. Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) vinh dự đồng hành với Chương trình.
.
VietinBank tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp SME tại TP. HCM
Liên tục triển khai các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, chủ động tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã chủ động dành tối đa nguồn lực để hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP. HCM phát triển nhanh và bền vững.
.
VietinBank đồng hành với Vietnam ICT Summit 2017
Vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Diễn đàn Cấp cao Công nghệ Thông tin (CNTT) và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit). Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là đơn vị đồng hành với Diễn đàn.
.
Chủ tịch HĐQT Cathay United Bank thăm và làm việc tại VietinBank
Ngày 6/9/2017 tại Hà Nội, đoàn đại biểu của Cathay United Bank (CUB) - Đài Loan (Trung Quốc) do ông Andrew Ming Jian Kuo - Chủ tịch HĐQT mới được bổ nhiệm làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nan (VietinBank).
.
Tập đoàn Bảo Việt trao tặng gần 30 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai trường
Ngày 05/9/2017, tại Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Tập đoàn Bảo Việt đã dành kinh phí gần 30 tỷ đồng để xây dựng trường học và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn trên 15 tỉnh trung du, miền núi phía Bắc; trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính.
.
Vietcombank khánh thành và bàn giao nhiều trường học nhân dịp khai giảng năm học mới
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với các tỉnh: Gia Lai, Hà Tĩnh, Thái Bình, Nghệ An tổ chức khánh thành và bàn giao công trình trường học do Vietcombank tài trợ kinh phí xây dựng.
.
.
.
.
.
.