.
.
Agribank cùng ngành Ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia
Ngày 10/9/2020, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động ngành ngân hàng thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Phát huy vai trò của Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, Agribank quyết tâm cùng ngành Ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược với mục tiêu góp phần nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân và doanh nghiệp, từ đó tiếp tục đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, tạo việc làm, tăng sinh kế cho người dân và phát triển doanh nghiệp; hỗ trợ ổn định tài chính và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế một cách bền vững.
.
Vietcombank dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020
Ngày 15/09/2020, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín các ngành trọng điểm trong đó có ngành ngân hàng. Năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín; đồng thời là đơn vị duy nhất đại diện ngành tài chính ngân hàng có mặt trong Bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2020.
.
Tập đoàn Bảo Việt: Tổng doanh thu hợp nhất tăng trưởng 10,2%, dẫn đầu thị trường bảo hiểm
Vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 (sau soát xét), theo đó Tập đoàn và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 23.076 tỷ đồng, tăng trưởng10,2% so với cùng kỳ năm 2019.
.
BIDV cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc
BIDV cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, mua bán và sáp nhập, kết nối cung cấp thông tin các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam cho các thành viên và đối tác của KBIZ-VN.
.
BIDV iBank – giải pháp cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0
Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ mang tính toàn cầu của công nghệ 4.0, đặc biệt sau sự bùng phát của dịch COVID-19, các doanh nghiệp buộc phải thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ hơn giai đoạn trước. BIDV iBank, doanh nghiệp có thể quản lý dòng tiền tập trung hiệu quả, dễ dàng quản lý các khoản doanh thu qua hệ thống tài khoản định danh.
.
Agribank dành 5.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp FDI vay ưu đãi
Các doanh nghiệp FDI có nhu cầu vay vốn tại Agribank để bổ sung vốn lưu động thực hiện phương án sản xuất kinh doanh sẽ được ưu đãi tối đa 4,8%/năm đối với cho vay xuất khẩu.
.
VietinBank triển khai
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng thiết lập kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) "Tích lũy dài lâu - Giá trị bền sâu".
.
BIDV tiên phong ứng dụng blockchain trong tài trợ thương mại
Với việc phát hành thành công thư tín dụng (LC) xác nhận liên ngân hàng trên mạng lưới Contour cho một đơn hàng xuất nhập khẩu, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ blockchain trong giao dịch phát hành thư tín dụng tới một ngân hàng thông báo ngoài hệ thống.
.
Vietcombank - Ngân hàng luôn tận tâm với công tác an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng
Công cuộc đổi mới đất nước đã đem lại nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế và xã hội, trong đó có việc củng cố và hoàn thiện hệ thống chính sách về an sinh xã hội (ASXH). Để các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ASXH đi vào cuộc sống, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của mọi đối tượng tầng lớp nhân dân, đòi hỏi cần phải thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp, trong đó rất cần có sự xã hội hóa, chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm…
.
Vietcombank Bắc Giang ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và ủng hộ 300 triệu đồng cho Sở Y tế Bắc Giang thực hiện công tác chống dịch COVID - 19
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Giang (Vietcombank Bắc Giang) và Sở y tế tỉnh Bắc Giang (Sở Y tế) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đẩy mạnh sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng tại các cơ sở khám chữa bệnh cũng như triển khai chương trình tín dụng ưu đãi dành cho ngành y tế. Cũng tại buổi lễ, Vietcombank đã ủng hộ 300 triệu đồng cho Sở Y tế Bắc Giang để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID - 19 trên địa bàn tỉnh.
.
.
.
.
.
.