.
.
Tín dụng chính sách góp phần giảm nghèo bền vững
Tính đến cuối tháng 8/2019, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đạt 199.823 tỷ đồng, tăng 57.295 tỷ đồng (tăng 40,2%) so với 31/12/2015. Các chương trình tín dụng chính sách xã hội đạt hiệu quả về kinh tế - xã hội, góp phần trực tiếp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.
.
Đoàn công tác của Đảng ủy Khối DNTW làm việc tại CHDCND Lào
Trong các ngày 16-17/9, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
.
Agribank phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng, chốt lãi suất 8,1%/năm kỳ đầu
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn (Agribank) vừa thông báo phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị 5.000 tỷ đồng. Lãi suất kỳ tính lãi thứ nhất của trái phiếu là 8,1%/năm.
.
VietinBank hợp tác với Alliex triển khai hạ tầng POS dùng chung
Ngày 18/9/2019 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Alliex Việt Nam (Alliex) đã ký kết Hợp đồng Hợp tác triển khai hạ tầng POS dùng chung.
.
Vietcombank nhận giải thưởng từ Tạp chí Alpha SEA trao tặng
Theo đánh giá của Alpha SEA, Vietcombank là ngân hàng đứng đầu về lợi nhuận tại Việt Nam và có kết quả vựợt trội trên tất cả các chỉ tiêu được đánh giá như tỷ lệ nợ xấu, dự phòng, ROE, CAR...
.
NHNN: Giảm lãi suất phù hợp diễn biến, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế
Việc điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành sẽ giúp các tổ chức tín dụng có thể tiếp cận nguồn vốn từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) với chi phí thấp hơn, đồng thời đẩy mạnh hỗ trợ nền kinh tế và thanh khoản cho các tổ chức tín dụng.
.
Văn hóa doanh nghiệp VietinBank: Nền tảng phát triển bền vững
Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) có vị trí, vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp (DN). Đặc biệt, trong giai đoạn hội nhập, hợp tác và cạnh tranh mạnh mẽ thì VH sẽ giúp DN tạo ra bản sắc riêng, mang đến sự khác biệt và khẳng định vị thế trên thị trường. Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng đó, năm 2019, xây dựng VHDN là một trong những chủ điểm trọng tâm, ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).
.
Vietcombank tặng 02 máy lọc thận trị giá 995 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn - Hà Nội
Với mong muốn cùng chung tay, chung sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân, vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã bàn giao 02 máy lọc thận trị giá 995 triệu đồng, do Vietcombank tài trợ cho khoa Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
.
Tổng tài sản của Tập đoàn Bảo Việt vượt mốc 5 tỷ USD
Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 (sau soát xét), theo đó Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 20.931 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018.
.
Đảng bộ BIDV đẩy mạnh triển khai
Vừa qua, Đảng ủy Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, triển khai các hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người. Hội nghị được tổ chức tại Hà Nội và nối trực tuyến đến các điểm cầu tại các chi/đảng bộ trực thuộc.
.
.
.
.
.
.