.
.
Thường trực Chính phủ cho ý kiến về xử lý nợ tại Ngân hàng Chính sách xã hội
Sáng ngày 3/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định 50/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng về Quy chế xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng Chính sách xã hội và dự thảo Nghị định về quy chế tài chính của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.
.
Vietcombank: Khẳng định Thương hiệu, uy tín và vị thế ngân hàng số 1 Việt Nam
Năm 2020 là 1 năm thực sự vượt khó của ngành Ngân hàng bởisự tác động của đại dịch Covid-19 cùng sự ảnh hưởng khắc nghiệt của thiên tai, bão lũ. Là Ngân hàng số 1 Việt Nam, có hệ thống mạng lưới rộng khắp, nền tảng khách hàng lớn cùng sự đa dạng về các sản phẩm, dịch vụ, Vietcombank đã bị ảnh hưởng không nhỏ… Nhưng, "trong nguy có cơ", hòa cùng sự cố gắng của các bạn hàng, khách hàng, doanh nghiệp và nhân dân, năm 2020 cũng là 1 năm Vietcombank ghi dấu với nhiều điểm tích cực. Một trong những điều đó chính là sự ghi nhận của các tổ chức, định chế tài chính nước ngoài; sự tôn vinh, vinh danh bởi Chính phủ và các tổ chức chính trị trong nước…
.
Vietcombank được The Asian Banker vinh danh là
Vừa qua, tạp chí The Asian Banker đã tổ chức Lễ vinh danh Ngân hàng mạnh nhất dựa trên bảng tổng kết tài sản bằng hình thức trực truyến. Đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), ông Lê Hoàng Tùng - Kế toán trưởng tham dự buổi lễ. Tạp chí The Asian Banker đã vinh danh Vietcombank danh hiệu "Ngân hàng mạnh nhất dựa trên Bảng tổng kết tài sản".
.
Agribank luôn đồng hành cùng khách hàng vượt khó do dịch COVID-19
Quyết tâm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19, trong hơn một năm qua, Agribank đã triển khai nhiều giải pháp cấp bách, kịp thời hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến bất thường.
.
Vietcombank hỗ trợ tỉnh Hải Dương 01 máy xét nghiệm COVID-19 trị giá 4,2 tỷ đồng
Nhằm nâng cao công suất xét nghiệm để chung tay cùng tỉnh Hải Dương phòng, chống dịch COVID-19, chiều ngày 25/2/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng 01 máy xét nghiệm COVID-19 trị giá 4,2 tỷ đồng cho Trung tâm kiểm soát bênh tật tỉnh Hải Dương.
.
Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank
Thông qua việc số hóa, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có được "chìa khóa" để thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều bất lợi do đại dịch COVID-19 gây ra. Ứng dụng thành công chuyển đổi số cũng tạo ra động lực và sức bật để gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt.
.
VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới
Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về báo cáo xếp hạng Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 -2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020.
.
Doanh nghiệp Việt nỗ lực sáng tạo trong giai đoạn COVID-19
Vừa qua, Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã công bố báo cáo cập nhật tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam tháng 1/2021, trong đó đánh giá Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Năm 2020, với tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 2,91% so với năm 2019, Việt Nam được coi là điểm sáng trong khu vực Đông Nam Á cũng như toàn thế giới trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng tiêu cực tới toàn cầu. Kết quả đó có được một phần là nhờ nỗ lực đổi mới, sáng tạo không ngừng của cộng đồng doanh nghiệp Việt với tinh thần học hỏi, thích ứng và đón đầu xu hướng trong thời đại công nghệ số bùng nổ.
.
Agribank luôn đồng hành cùng khách hàng vượt khó do dịch COVID-19
Quyết tâm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19, trong hơn một năm qua, Agribank đã triển khai nhiều giải pháp cấp bách, kịp thời hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến bất thường.
.
BIDV hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và người thân tiêm vắc xin phòng Covid-19
Quán triệt chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về nhiệm vụ trọng tâm Quý I/2021 yêu cầu các cấp ủy chủ động lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện, phương tiện, biện pháp kiểm soát dịch Covid-19; chung tay chia sẻ cùng Chính Phủ thực hiện mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19, để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và an toàn cho khách hàng khi tới giao dịch, mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phê duyệt kế hoạch hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên và người thân tiêm vắc xin phòng Covid-19.
.
.
.
.
.
.