.
.
Agribank - 30 năm lớn mạnh cùng Tam nông
Lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) (26/3/1988- 26/3/2018) đã khẳng định sự kiên định của một thương hiệu ngân hàng đồng hành với Tam nông.
.
Làm gì để thực hiện giao dịch an toàn và thuận tiện trên máy ATM?
Thời gian qua nhu cầu thanh toán của người dân tăng cao, đặc biệt là giao dịch ATM bị quá tải trong dịp lễ/tết. Để giúp khách hàng nắm được thông tin khi giao dịch trên máy ATM cũng như thực hiện giao dịch an toàn và thuận tiện trên máy ATM, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm xử lý tiền mặt của Vietcombank.
.
Năm 2018, tăng trưởng dư nợ tín dụng của NHCSXH là 8,5%
Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 169/QĐ-TTg ngày 02/2/2018 về việc giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà ước năm 2018 cho Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).
.
Bảo Việt đạt giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2017 do ASRA bình chọn
Vừa qua, tại Singapore, Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (ASRA) 2017 do tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) tổ chức thường niên.
.
Năm 2017: Tín dụng chính sách phát huy hiệu quả trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia
Song song với tăng trưởng kinh tế, Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các chương trình an sinh xã hội, chú trọng các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Là ngân hàng chủ lực cho vay giảm nghèo, đến nay Ngân hàng Chính sách xã hội có mạng lưới hoạt động trải khắp đến tất cả các xã, với 63 chi nhánh tỉnh, 629 phòng giao dịch huyện, gần 11.000 điểm giao dịch xã và gần 200.000 tổ tiết kiệm và vay vốn; đồng hành và giúp sức cho trên 30 triệu lượt người nghèo, các đối tượng chính sách trong gần 15 năm qua.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác với Ngân hàng NCB
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền Gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe "Đặc quyền phái đẹp", trong đó có rất nhiều quyền lợi dành riêng cho các khách hàng nữ.
.
Thủ tướng thăm, chúc tết các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đầu Xuân 2018
Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động các đơn vị trực thuộc Khối Doanh nghiệp Trung ương trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018.
.
Vietcombank sẵn sàng thực hiện Basel II theo phương pháp nâng cao
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức hội thảo công bố hoàn thành xây dựng mô hình lượng hóa xác suất vỡ nợ đối với rủi ro tín dụng (hay còn gọi là mô hình PD) theo tiêu chuẩn Basel II với mức độ bao phủ hầu hết danh mục tín dụng, qua đó đủ điều kiện để trở thành ngân hàng tiên phong tại Việt Nam sẵn sàng cho việc áp dụng Hiệp ước Basel II theo phương pháp nâng cao (IRB).
.
Fitch Rating tiếp tục xếp hạng tín nhiệm Agribank mức B+ với triển vọng
Ngày 27/02/2018, tổ chức tín nhiệm Fitch Ratings đã tiếp tục xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn của Agribank ở mức B+ với triển vọng "Tích cực", sàn xếp hạng hỗ trợ ở mức "B+".
.
Các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương triển khai nhiệm vụ năm 2018
Vừa qua, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Đảng ủy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổng kết công tác đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Phạm Tấn Công dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
.
.
.
.
.