.
.
Vietcombank đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị tác động bởi COVID-19
Nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn và chung tay cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, Vietcombank vừa tổ chức hội nghị cầu truyền hình trực tuyến toàn hệ thống để đánh giá việc triển khai các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp. Ngân hàng này đã giải ngân cho vay mới hơn 41.200 tỷ đồng góp phần hỗ trợ đáng kể cho khách hàng bị thiệt hại bảo đảm cân đối dòng tiền.
.
Vietcombank miễn phí chuyển tiền ủng hộ quyên góp phòng, chống dịch bệnhCOVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTW MTTQ Việt Nam), từ ngày 23/03/2020, mọi người dân trong cả nước đều có thể ủng hộ quyên góp phòng chống dịch COVID-19 với các hình thức: ủng hộ bằng tiền mặt, ủng hộ bằng tin nhắn hoặc ủng hộ bằng chuyển tiền qua tài khoản.
.
NHCSXH đồng hành cùng người nghèo trên từng cung đường phát triển
Tháng 3/2020 đánh dấu Ngân hàng Chính sách xã hội Trung ương (NHCSXH) tròn 17 năm đi vào vận hành với vai trò đơn vị ủy thác duy nhất của Chính phủ thực hiện cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách xã hội. 17 năm hình thành và phát triển, NHCSXH không chỉ thực hiện tốt trọng trách Đảng, Chính phủ giao phó cho vay đúng, vay đủ, mà hơn cả là sự sâu sát của Ban lãnh đạo NHCSXH cùng hơn 9.000 cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống đã chủ động kịp thời đưa nguồn vốn vào những đường hướng phát triển kinh tế của địa phương, tạo sinh kế bền vững cho người nghèo.
.
Vietcombank hoàn thành xây dựng các mô hình LGD/EAD cho danh mục khách hàng doanh nghiệp
Tiếp nối thành công của các dự án xây dựng mô hình rủi ro tín dụng xác suất vỡ nợ (PD) trong năm 2017, và mô hình định lượng tổn thất khi vỡ nợ (LGD) và dư nợ tại thời điểm vỡ nợ (EAD) đối với danh mục khách hàng bán lẻ trong năm 2018, vừa qua, Vietcombank tiếp tục công bố việc hoàn thành xây dựng các mô hình LGD và EAD cho danh mục khách hàng doanh nghiệp.
.
Agribank - Hành trình 32 năm và khát vọng Đổi mới
Là Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện, trong suốt 32 năm phát triển (26/3/1988- 26/3/2020), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) không ngừng nỗ lực bền bỉ vừa làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao phó, vừa kinh doanh an toàn, hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn, cùng Niềm tin, khát vọng Đổi mới vươn tầm khu vực và thế giới khi Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng.
.
Vietcombank hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Thực hiện chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về triển khai các giải pháp hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19, tiếp theo các giải pháp về giảm lãi suất cho vay đến 1,5%/năm và giảm phí dịch vụ trên 28% cho khách hàng đã thực hiện từ ngày 11/02/2020, vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ban hành 2 văn bản hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
.
BIDV tiếp tục đẩy mạnh triển khai hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ngày 23/3/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chỉ thị số 11/CT-TTg, ngày 04/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư số 01/2020/TT-NHNN, ngày 13/3/2020 của Ngân hàng Nhà nước nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống.
.
SCIC hoàn thành thoái vốn toàn bộ tại CIENCO 5
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) đã hoàn thành bán đấu giá thoái vốn số cổ phần sở hữu tại Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (CIENCO 5).
.
Bảo Việt ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN), Tập đoàn Bảo Việt - đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đã thực hiện nhiều hoạt động cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.
.
Các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương trao tặng 52 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống COVID-19
Ngày 17/3, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, 8 tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đã trao 52 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn. Buổi lễ được truyền hình trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố với khoảng 2.300 đại biểu tham dự.
.
.
.
.
.
.