.
.

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch

Thứ Ba, 03/10/2017|16:14

Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch tại Hà Nội, TP. HCM. Đây là sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng với Công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp. 

Khi tham gia chương trình bảo hiểm, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi ưu việt chưa từng có tại Việt Nam, như được xác minh, chẩn đoán bệnh và lập kế hoạch điều trị bởi các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới; điều trị ở những cơ sở y tế xuất sắc được xếp hạng 1% các bệnh viện hàng đầu ở Mỹ; bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2,000,000 USD mỗi năm. Song song với đó là toàn bộ quy trình chăm sóc được điều phối bởi một người quản lý chăm sóc riêng, trao đổi bằng tiếng Việt; chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp lên đến 20,000 USD/đợt điều trị. Sản phẩm với chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhưng được bảo hiểm gần như trọn đời dành cho các khách hàng tham gia mới từ 01 đến 74 tuổi và tái tục đến 99 tuổi.

Tham gia chương trình Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch, khách hàng không những an tâm về chi phí điều trị mà còn được tiếp cận với một tiêu chuẩn mới về tư vấn y tế, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện đối với hai căn bệnh hiểm nghèo là bệnh tim mạch và ung thư, nhằm giảm tối đa các sự cố y khoa có thể phòng ngừa được và gia tăng khả năng hồi phục của người bệnh một cách nhanh chóng và toàn vẹn.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: Với nguy cơ và tỉ lệ mắc bệnh ung thư và tim mạch ngày càng tăng cao tại Việt Nam, chúng tôi cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, giúp họ chăm sóc và bảo vệ người lao động trước hai căn bệnh hiểm nghèo là tim mạch và ung thư. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm này sẽ góp phần chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo, giúp nhiều người bệnh có cơ hội điều trị và chiến thắng bệnh tật, mang tới cho khách hàng cơ hội được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

P.V

.
.
.
.