.
.

Bảo Việt được vinh doanh "Thành tựu Giáo dục 2018" của tổ chức LOMA - Canada

Thứ Tư, 27/06/2018|14:11

Giải thưởng Thành tựu giáo dục 2018 của tổ chức LOMA (Life Office Management Association) là giải thưởng quốc tế thường niên nhằm đánh giá và công nhận hoạt động đào tạo của các tổ chức Tài chính – Bảo hiểm trên toàn cầu, do một trong những tổ chức quốc tế về giáo dục chuyên ngành uy tín nhất có hơn 100 năm hoạt động cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng, chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bảo hiểm – Dịch vụ tài chính, được công nhận bởi thị trường Canada.

Thành tựu Giáo dục toàn cầu từ tổ chức LOMA - Canada
Thành tựu Giáo dục toàn cầu từ tổ chức LOMA - Canada

Với việc gia nhập tổ chức LOMA từ năm 2002, Tập đoàn Bảo Việt (tiền thân là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam) luôn hướng tới những chuẩn mực quốc tế trong công tác đào tạo cán bộ và chứng chỉ chuyên nghiệp về các dịch vụ tài chính. Tính đến nay, Bảo Việt đã có hàng nghìn lượt cán bộ được tham gia và hoàn thành các chương trình, chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về bảo hiểm, tài chính, hưu trí, dịch vụ khách hàng của LOMA như: FLMI, FSRI, ACS, AIRC, CERT...

Tính riêng năm 2018, Bảo Việt cùng LOMA phối hợp đào tạo và tổ chức kỳ thi tuyển trong tháng 5/2018 theo tiêu chuẩn quốc tế cho 96 học viên là cán bộ của Tập đoàn Bảo Việt và Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ. Dự kiến, tháng 11/2018 sẽ tiếp tục đăng ký và tổ chức kỳ thi LOMA. Qua đó, thể hiện quyết tâm đổi mới công tác đào tạo mạnh mẽ của Bảo Việt trong định hướng chiến lược phát triển nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng được yêu cầu cạnh tranh quốc tế, nâng cao năng lực cán bộ và để ngành dịch vụ Tài chính – Bảo hiểm ngày càng vươn xa và rộng hơn nữa. Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức tại Hội nghị thường niên LOMA vào tháng 9/2018 tại Vancouver, Canada.

Ngoài những hoạt động đào tạo người lao động và cán bộ nguồn, trong nhiều năm qua, Bảo Việt đã tham gia nhiều công tác xã hội với định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững cùng nền kinh tế, trong đó phát triển giáo dục là một trong những mục tiêu hàng đầu. Năm 2017, Bảo Việt đã dành hơn 30 tỷ đồng cho thế hệ trẻ trên toàn quốc, bao gồm đầu tư xây dựng trường học, dành học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

P.V

.
.
.
.