.
.

Vietcombank tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Thứ Tư, 16/01/2019|17:12

Ngày 15/01/2019, tại thành phố Hải Phòng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện trẻ em Hải Phòng. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội của Ngân hàng.

Tham dự lễ trao tặng về phía Bệnh viện trẻ em Hải Phòng có PGS. TS. Bác sĩ Bùi Văn Chiến - Giám đốc; Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng thuộc bệnh viện. Về phía Vietcombank có ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; ông Lê Hoàng Cương - Giám đốc Vietcombank Nam Hải Phòng cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban tại TSC và chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Vietcombank Nam Hải Phòng Lê Hoàng Cương chia sẻ: Ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Vietcombank luôn tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội và công tác đền ơn đáp nghĩa. Trong những năm qua, Vietcombank luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại các địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước.

CBNV Vietcombank hỗ trợ phương tiện, thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng
CBNV Vietcombank hỗ trợ phương tiện, thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện 
trẻ em Hải Phòng

Chiếc xe ô tô cứu thương tặng cho Bệnh viện trẻ em Hải Phòng là món quà chứa đựng tình cảm sâu sắc của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Vietcombank gửi tới nhân dân thành phố Hải Phòng cũng như mong muốn được chia sẻ trách nhiệm với những cống hiến thầm lặng của tập thể y bác sĩ, cán bộ Bệnh viện trẻ em Hải Phòng, góp phần hỗ trợ công tác khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân được nhanh chóng, kịp thời và thuận lợi.

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS. Bác sĩ Bùi Văn Chiến - Giám đốc Bệnh viện trẻ em Hải Phòng thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện và các y bác sĩ, gửi lời cảm ơn chân thành tới CBNV Vietcombank đã hỗ trợ xe ô tô cứu thương. Với việc có chiếc xe cứu thương này sẽ góp phần giải quyết những khó khăn của bệnh viện trong công tác vận chuyển cấp cứu nạn nhân, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em thành phố.

Đức Nam

.
.
.
.