.
.

Bảo Việt hỗ trợ 15 tỷ đồng xây dựng trường học tại tỉnh Quảng Trị

Thứ Tư, 25/09/2019|18:30

Vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành Trường THPT Nguyễn Huệ do Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ kinh phí 15 tỷ đồng xây dựng công trình, nhằm giúp các thầy cô giáo và học sinh thị xã Quảng Trị có đủ điều kiện để dạy và học tốt, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Quảng Trị, đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt trao tiền hỗ trợ cho trường
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt trao tiền hỗ trợ cho trường THPT Nguyễn Huệ.

Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt đã triển khai tích cực công tác an sinh xã hội tại Quảng Trị. Bên cạnh công trình trường THPT Nguyễn Huệ, Tập đoàn Bảo Việt cũng đã tài trợ kinh phí xây dựng trường Mầm Non Quảng Trị, trường Tiểu học Nguyễn Trãi và tài trợ nhiều chương trình học bổng khuyến học cho tỉnh. Ngoài ra, Bảo Việt cũng đã triển khai các chương trình an sinh xã hội khác như: hỗ trợ xây dựng các công trình trường học, trạm y tế tại một số địa phương trên cả nước, nhằm góp phần xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững.

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Đào Đình Thi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt đã đến thăm và trao tặng số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt của tỉnh Quảng Bình.

Đại
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt trao 200 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt của tỉnh Quảng Bình.

P.V

.
.
.
.