.
.

Vietcombank tặng 02 máy lọc thận trị giá 995 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn - Hà Nội

Thứ Năm, 12/09/2019|08:43

Với mong muốn cùng chung tay, chung sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân, vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã bàn giao 02 máy lọc thận trị giá 995 triệu đồng, do Vietcombank tài trợ cho khoa Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank trao tặng 02 máy lọc thận cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Đại diện lãnh đạo Vietcombank trao tặng 02 máy lọc thận cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, TS.Nguyễn Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Vietcombank đối với Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Ông chia sẻ: “Khoa Hồi sức tích cực và chống độc có rất nhiều bệnh nhân suy thận nặng, các bệnh nhân không thể di chuyển đến khoa thận nhân tạo để chạy máy lọc thận định kỳ. Mỗi lần điều trị cho bệnh nhân đều phải đi mượn máy và phải di chuyển máy từ khoa thận tới. Điều này rất bất tiện và ảnh hướng rất lớn tới chất lượng điều trị của Khoa. Tuy bệnh viện đã có kế hoạch tăng cường các trang thiết bị, máy móc cho Khoa nhưng do nguồn kinh phí còn hạn hẹp nên việc thực hiện còn gặp nhiều khó khăn. Vietcombank tài trợ 02 máy lọc thận vô cùng giá trị, giúp các y bác sỹ có điều kiện chăm sóc, điều trị tốt hơn cho bệnh nhân, giúp các bệnh nhân nặng có thêm nhiều cơ hội được cứu sống ”.

Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank cho biết, việc hỗ trợ và bàn giao thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là chương trình nằm trong kế hoạch an sinh xã hội của Vietcombank trong năm 2019. Và cũng là sự thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Vietcombank đối với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, mong muốn giúp các bác sỹ có điều kiện thuận lợi hơn để điều trị kịp thời và hiệu quả cho các bệnh nhân.

VCB News

.
.
.
.