.
.

Vietcombank tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề "Cùng vươn ra biển lớn"

Thứ Năm, 19/12/2019|16:21

Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề “Cùng vươn ra biển lớn”. Đây là sự tri ân của Vietcombank gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Vụ Kinh tế tổng hợp, Văn phòng Chính phủ; Thường trực tỉnh ủy, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Ninh… và hơn 200 khách hàng, đối tác của Vietcombank.

Về phía Vietcombank, có các đồng chí: Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Phạm Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, cùng đại diện các thành viên HĐQT, Ban điều hành; lãnh đạo phòng/ban của Vietcombank; Giám đốc chi nhánh Vietcombank trên toàn hệ thống.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết: Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, với truyền thống, uy tín, nguồn nhân lực chất lượng cao và những đột phá đổi mới trong kinh doanh đã tạo nên một Vietcombank: Lớn mạnh về quy mô; chuẩn mực về hoạt động; hiệu quả trong kinh doanh; tín nhiệm với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Đặc biệt, giai đoạn những năm gần đây, Vietcombank đã trở thành hiện tượng thành công của ngành Ngân hàng Việt Nam khi quy mô và hiệu quả kinh doanh tăng trưởng bứt phá, ấn tượng, liên tiếp thiết lập các đỉnh cao mới, trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam và hội nhập mạnh mẽ với thị trường tài chính khu vực và quốc tế…

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại Hội nghị
Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại Hội nghị.

“Để Vietcombank có được tầm vóc và nền tảng vững chắc như ngày hôm nay, nhân tố quyết định và có giá trị nhất với Vietcombank chính là sự đồng hành của hơn 14 nghìn doanh nghiệp trong nước, 14 nghìn doanh nghiệp FDIs, hơn 300 ngàn khách hàng vừa và nhỏ và gần 14,7 triệu khách hàng cá nhân… Những chuyển đổi trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, phục vụ của Vietcombank là những nỗ lực lớn thay cho lời cam kết để ngày càng bắt kịp được các yêu cầu dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng. Song với sự đồng hành, hợp tác và niềm tin gửi trao, đó chính là nguồn cổ vũ, động lực để Vietcombank tiếp tục hoàn thiện, phát triển nhanh trong giai đoạn tới… Vietcombank mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác, gắn bó bền chặt của các đối tác, khách hàng. Vietcombank khẳng định cam kết mạnh mẽ tới các đối tác là chúng ta cùng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công và cùng hướng tới tương lai “vươn ra biển lớn””, Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ lời cảm ơn và tri ân.

Sau 2 ngày tổ chức, Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 của Vietcombank đã thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của các đối tác, bạn hàng, khách hàng đã được Vietcombank ghi nhận và coi đây như là những kinh nghiệm quý báu để Vietcombank ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đa tiện ích để cùng với khách hàng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Cùng vươn ra biển lớn”./.

Đặng Thành

.
.
.
.