.
.

Vietcombank triển khai tiền gửi đầu tư linh hoạt cho khách hàng SME

Thứ Bảy, 25/04/2020|18:59

Từ ngày 20/04/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai sản phẩm “Tiền gửi đầu tư linh hoạt” cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME). Với sự ra đời của sản phẩm này, khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận của món tiền nhàn rỗi mà không tốn thời gian cho mỗi lần thực hiện giao dịch.

Sản phẩm “Tiền gửi đầu tư linh hoạt” giúp khách hàng định kỳ tự động chuyển toàn bộ số tiền nhàn rỗi từ tài khoản đầu tư linh hoạt (tài khoản thanh toán) của khách hàng sang gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn với số tiền giao dịch yêu cầu rất nhỏ, chỉ từ 1 triệu đồng. Số tiền mà khách hàng để lại trong tài khoản đầu tư linh hoạt sẽ được hưởng lãi suất bậc thang ưu đãi theo ngày.

Ngoài ra, vào ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, lãi sẽ tự động nhập gốc và số tiền chuyển tự động định kỳ (nếu có) cũng được tự động gia hạn thêm kỳ hạn mới với lãi suất tại thời điểm gia hạn.

Đây chính là những tính năng vượt trội của sản phẩm mà Vietcombank muốn dành tặng cho khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vietcombank luôn khẳng định vai trò là đối tác tin cậy, luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp.

Số dư tài khoản đầu tư linh hoạt

Ưu đãi lãi suất cộng thêm (%/năm)

Từ 2 tỷ VND đến dưới 5 tỷ VND

0,1

Từ 5 tỷ VND đến dưới 10 tỷ VND

0,2

Từ 10 tỷ VND trở lên

0,3

 

P.V

.
.
.
.