.
.

Vietcombank nhận Bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" của Thủ tướng Chính phủ

Thứ Bảy, 03/10/2020|11:58

Ngày 02/10/2020, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh, Xã hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” lần thứ 2. 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; cùng đại diện lãnh đạo Bộ LĐTBXH, Báo Nhân dân, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). 

Lễ trao giải thưởng lần thứ 2 năm 2020 vinh danh 50 doanh nghiệp được xếp hạng năm 2019, trong đó 30 doanh nghiệp được tặng Bằng khen của Ban Tổ chức, 8 doanh nghiệp được nhận giải thưởng và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Vietcombank 2 lần liên tiếp được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Vietcombank.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” của 
Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Vietcombank.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh: Tuy mới được khởi xướng và tổ chức từ năm 2014 đến nay nhưng chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc, động viên, khích lệ các doanh nghiệp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao phúc lợi cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ. Chương trình được đông đảo doanh nghiệp và người lao động hưởng ứng, tham gia; được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, đánh giá cao.

Từ đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động đến mọi mặt đời sống. Trong bối cảnh khó khăn đó, cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp được trao giải thưởng ngày hôm nay đã phấn đấu vượt khó, tìm giải pháp tốt nhất để duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần cùng Chính phủ thực hiện mục tiếp kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế đảm bảo an sinh xã hội.

Các doanh nghiệp khác được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Các doanh nghiệp khác được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Từ năm 2014, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh, Xã hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức thường niên Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Ngay từ năm 2014, Vietcombank đã được vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động”.

Năm 2016, lần đầu tiên, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nâng Bảng xếp hạng thành “Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động”. Chương trình đã vinh danh 15 doanh nghiệp xuất sắc. Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 12 doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho người lao động..

Trong nhiều năm qua, Vietcombank liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động”, “Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”; vinh dự 2 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ./.

Lê Hồng Quang

.
.
.
.