.
.

Vietcombank tặng học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Thứ Sáu, 23/10/2020|18:11

Ngày 22/10/2019, Học viện Tài chính (HVTC) đã tổ chức Lễ khai giảng hệ Đại học chính quy khóa 58 và năm học 2020 - 2021. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Trọng Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVTC cho biết: HVTC đã có truyền thống gần 58 năm xây dựng và phát triển, tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế, quản lý, quản trị, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán… có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của ngành và của đất nước. Chia sẻ với các tân sinh viên khóa 58, Giám đốc HVTC nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên và chúc mừng các em đã đạt được ước mơ sau 12 năm đèn sách tại các trường phổ thông, đồng thời đánh giá việc trở thành sinh viên đại học, lại là sinh viên của ngôi trường danh giá mang tên HVTC đối với các em là một niềm vui và vinh dự lớn; là niềm tự hào không chỉ của bản thân các em mà còn của gia đình…

Thay mặt cho Ban Giám đốc Học viện và gần 20.000 sinh viên của HVTC, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Trọng Cơ cũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới đại diện các đơn vị, tổ chức đã tới dự và trao học bổng cho các sinh viên và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đó từ các đơn vị, tổ chức, các cựu sinh viên trong những năm tới.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank trao biểu trưng số tiền học bổng trị giá 200 triệu đồng cho đại diện sinh viên có thành tích xuất sắc tại HVTC
Đại diện lãnh đạo Vietcombank trao biểu trưng số tiền học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên có thành tích xuất sắc tại HVTC.

Là doanh nghiệp luôn đề cao ý thức, trách nhiệm xã hội với cộng đồng, bên cạnh hiệu quả kinh doanh ấn tượng, Vietcombank luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục và mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của đất nước. Hàng năm, Vietcombank dành hàng chục, hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học nói chung, và việc trao tặng học bổng cho các học sinh sinh viên xuất sắc là một trong các hoạt động đó.

Trong thời gian qua, Vietcombank và HVTC đã triển khai nhiều hoạt động, đạt được những kết quả hợp tác bước đầu hết sức tốt đẹp. Vietcombank đã trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng, cung ứng dịch vụ tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử cho gần 5.000 sinh viên.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Vietcombank quyết định trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc Khóa 58 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC trong thời gian tới.

Đặng Thành

.
.
.
.