.
.

Tập đoàn Bảo Việt: 2.700 đơn vị máu đã được hiến cho người bệnh

Thứ Hai, 14/12/2020|11:29

Ngày 11/12/2020, Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 7, tại Hà Nội đã thu hút hàng trăm cán bộ, tư vấn viên tham gia. 

Chỉ trong một ngày chương trình đã đóng góp được 300 đơn vị máu.
Chỉ trong một ngày chương trình đã đóng góp được 300 đơn vị máu.

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Bảo Việt hiểu rằng hoạt động hiến máu cứu người góp một phần rất quan trọng nhằm bổ sung lượng máu hằng năm cho các cơ sở y tế, giúp cứu sống hàng ngàn bệnh nhân. Chỉ trong ngày 11/12/2020, chương trình “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 7 đã đóng góp được 300 đơn vị máu.

Với truyền thống tương thân tương ái, từ năm 2013, chương trình hiến máu tình nguyện của Bảo Việt được tổ chức với mong muốn góp phần tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu. Chương trình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ, tư vấn viên đối với một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Tử 2013 đến nay, chương trình hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” đã đóng góp được 2.700 đơn vị máu, góp phần cùng cộng đồng cung cấp kịp thời nguồn máu, đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Triển khai trong mùa dịch, quy trình hiến máu được kiểm soát chặt chẽ, các cán bộ, tư vấn viên hiến máu thực hiện kê khai tình trạng sức khoẻ, đo huyết áp, kiểm tra mức độ phù hợp để hiến tặng máu cũng như thực hiện các biện pháp an toàn trong mùa dịch Covid-19.

P.V

.
.
.
.