.
.

Ngân hàng BIDV tiếp tục ủng hộ 2,8 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Hai, 22/02/2021|16:53

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp 2,8 tỷ đồng đến các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và Gia Lai. Trước đó, BIDV đã hỗ trợ cho 2 tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh với số tiền là 4 tỷ đồng, nâng tổng số tiền ủng hộ từ đầu năm 2021 đến nay là 6,8 tỷ đồng.

Đại diện BIDV trao tặng ủng hộ phòng chống Covid-19 tại TP Chí Linh, Hải Dương.
Đại diện BIDV trao tặng ủng hộ phòng chống Covid-19 tại TP Chí Linh, Hải Dương.

Theo đó, BIDV hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19 đợt 2 tại tỉnh Hải Dương 1,5 tỷ đồng (trong đó hỗ trợ thành phố Chí Linh 500 triệu đồng, thị trấn Cẩm Giàng 500 triệu đồng và huyện Cẩm Giàng 500 triệu đồng). Đây đều là những địa phương có ổ dịch với số lượng ca nhiễm bệnh lớn trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tại Quảng Ninh, BIDV tiếp tục ủng hộ đợt 2 với số tiền là 800 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại tỉnh Gia Lai, 500 triệu đồng đã được BIDV nhanh chóng chuyển đến Sở Y tế tỉnh. Số tiền ủng hộ này sẽ được dùng để mua thiết bị y tế và chi dùng vào các công tác phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Việc hỗ trợ cho các địa phương trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần này là hành động thể hiện trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia của BIDV trước tình hình khẩn cấp, thiết thực hỗ trợ cho chính quyền và người dân tại các tỉnh, thành phố có thêm nguồn lực, sớm chiến thắng được dịch bệnh. Trước đó, năm 2020, BIDV đã chung tay sẻ chia khó khăn với các địa phương, người dân cả nước trước đại dịch Covid-19 với tổng mức hỗ trợ là 35 tỷ đồng.

Theo qdnd.vn

.
.
.
.