.
.

Vietcombank hỗ trợ tỉnh Trà Vinh 5 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thứ Ba, 24/08/2021|10:00

Tiếp tục chuỗi hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch COVID-19, vừa qua, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank Trà Vinh (thứ 3 từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Trà Vinh.
Đại diện lãnh đạo Vietcombank Trà Vinh (thứ 3 từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Trà Vinh.
Tại buổi lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Vietcombank Trà Vinh đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng của Vietcombank hỗ trợ tỉnh Trà Vinh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Lâm Minh Đằng cho biết: Diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 kéo dài đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp và người dân. Ngay từ khi dịch bệnh COVID-19 tái diễn, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo địa phương đã có nhiều giải pháp để chia sẻ hỗ trợ doanh nghiệp, người dân đã và đang bị tác động của dịch bệnh COVID-19. Sự hỗ trợ kịp thời của Vietcombank có ý nghĩa rất lớn đối với địa phương trong việc đẩy mạnh triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19. Lãnh đạo Tỉnh cam kết sẽ sự dụng số tiền tài trợ đúng mục đích và quyết tâm triển khai mọi biện pháp nhanh chóng, kịp thời, đồng bộ, quyết liệt để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, đồng thời mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng địa phương hỗ trợ và sẻ chia với doanh nghiệp, người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, góp phần ổn định phát triển kinh tế Tỉnh nhà.
Trước đó, Vietcombank Trà Vinh cũng đã ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19 tỉnh Trà Vinh với số tiền 50 triệu đồng./.
VCB News
 
.
.
.
.