.
.
Bưu điện - Văn hóa xã: Vững bước trên hành trình gắn bó với nông thôn - Kỳ 2
25 năm xây dựng và phát triển, trải qua những thăng trầm của thời đại, hệ thống Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX) đã và đang tiếp tục tạo ra những giá trị phục vụ cộng đồng trên hành trình gắn bó với người dân nông thôn, miền núi, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo.
.
Bưu điện - Văn hóa xã: Vững bước trên hành trình gắn bó với nông thôn
25 năm xây dựng và phát triển, trải qua những thăng trầm của thời đại, hệ thống Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX) đã và đang tiếp tục tạo ra những giá trị phục vụ cộng đồng trên hành trình gắn bó với người dân nông thôn, miền núi, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo.
.
Trải qua lịch sử gần 70 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế mạnh, đóng vai trò trọng yếu trong đảm bảo cung cấp xăng dầu cho thị trường một cách liên tục, ổn định, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
.
Nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu các cấp trong triển khai Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam
Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng sẽ được cụ thể hóa trong chương trình công tác trọng tâm của các cấp lãnh đạo, đồng thời là một tiêu chí để đánh giá công tác cán bộ hàng năm được Đảng bộ Tổng công ty đề cập trong Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết 06-NQ/ĐUK về tăng cường công tác lãnh đạo chỉ đạo triển khai văn hoá doanh nghiệp của Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương.
.
Là một Đảng viên trẻ được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng từ những năm tháng là sinh viên Đại học, được tuyển dụng vào Petrolimex Hà Nội - đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - có bề dày lịch sử hơn 67 năm. Đến nay tôi đã có gần 3 năm công tác và cống hiến. Dưới góc nhìn của Đảng viên trẻ mới "gia nhập" ngôi nhà chung Petrolimex, tôi nhận thấy văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn có vai trò, vị trí rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Perolimex. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt là giai đoạn hội nhập hiện nay.
.
Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng, lãnh tụ cách mạng lớn trong lịch sử nước nhà. Những tư tưởng của Bác về đạo đức đã nằm trong những bài viết, tác phẩm văn học hay những câu chuyện đậm chất văn hóa phương Đông. Bản thân Bác cũng là thực hiện những tư tưởng ấy, làm gương cho nhiều thế hệ người Việt.
.
Người lao động Petrolimex Hà Nội qua ống kính máy ảnh
Công ty Xăng dầu khu vực I là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, được thành lập vào ngày 13/4/1956, đến nay đã trải qua hơn 67 năm hình thành và phát triển, một truyền thống hào hùng vẻ vang được xây dựng bởi bao công sức, mồ hôi và xương máu của các thế hệ công nhân - chiến sỹ xăng dầu.
.
Đảng viên Đào Thị Nguyệt - Tấm gương sáng của Petrolimex Hà Nội
Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà nội) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt nam làm nhiệm vụ kinh doanh, phân phối xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, Đảng ủy Công ty đã xây dựng những chủ trương chính sách lãnh đạo kịp thời trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và sát với thực tế tình hình tại địa bàn thủ đô. Do đó Công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kinh doanh có hiệu quả, giữ vững thị phần. Để đạt được kết quả này thì một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào, đó chính là nhân tố con người.
.
Ứng dụng hệ thống đo mức tự động trong quản lý hàng hóa tại Kho và Cửa hàng Xăng dầu là nhiệm vụ quan trọng trong việc chuyển đổi nhận thức về việc chuẩn hóa, chuyển đổi quy trình quản trị, hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số công tác quản trị và quản lý hàng hóa.
.
Đảng viên Nguyễn Xuân Hưởng:
Đó là lời khẳng định của đảng viên Nguyễn Xuân Hưởng, Tổ trưởng Tổ bảo vệ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và tuần tra, Đội bảo vệ PCCC thuộc Đảng bộ Bộ phận Tổng kho Xăng dầu Đức Giang.
.
.
.
.
.
.