.
.
Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin truyền thông
Chỉ với 7 năm làm việc tại Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone (MVAS), nhưng từ 2012 đến năm 2017, anh Đỗ Quốc Kỳ đều được bình bầu danh hiệu "Lao động tiên tiến". Năm 2018, anh đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" và được nhận Giấy khen "Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin truyền thông".
.
Học Bác để giải quyết thấu đáo vấn đề truyền thông
19 năm làm Kế toán ở MobiFone trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Ban Truyền thông được cho là đầy thách thức; đồng chí Đào Phương Hoa đã phát huy thế mạnh của dân Toán là tư duy logic, khả năng sắp xếp công việc khoa học, đã hoàn thành tốt công việc và đạt được những thành tích đáng tự hào.
.
Người cán bộ nhiệt huyết vì sứ mệnh chung
Ai đã làm việc với Trần Nam Phong đều cảm thấy rõ nhiệt huyết của đồng chí đối với công việc. 21 năm nay, nhiệt huyết ấy chưa bao giờ tắt, thể hiện rõ ở sự chu toàn trong bất kỳ công việc, vị trí nào cấp trên giao phó, dù là vị trí nhân viên Phòng Kế hoạch Bán hàng và Marketing từ khi mới bước chân vào MobiFone hay hiện nay là Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8.
.
Anh Cao Văn Bình, Phó giám đốc MobiFone HCM2:
"Tôi rất tâm đắc nội dung tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có hệ thống bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động", anh Cao Văn Bình, Phó giám đốc MobiFone HCM2 nói về việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
.
VNPT xây dựng Hệ thống Quản trị rủi ro để phát triển bền vững
Thời gian qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã sớm nghiên cứu sử dụng các công cụ quản lý hiện đại vào công tác quản trị rủi ro không chỉ ở mảng hoạt động sản xuất kinh doanh với các nghiệp vụ đặc thù, mà đơn vị còn tiến hành quyết liệt ở cả lĩnh vực kiểm soát quyền lực và quản trị rủi ro trong công tác cán bộ.
.
Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Xây dựng Đảng nói chung, xây dựng chi bộ nói riêng là một nội dung quan trọng, trong đó bao hàm là xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh là vấn đề cốt lõi, chính yếu trong công tác xây dựng Đảng.
.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh tại phân xưởng sản xuất Công ty Bột mì Bình Đông trong năm 2019
Phân xưởng sản xuất Công ty Bột mì Bình Đông (thuộc Đảng bộ Tổng công ty Lương thực miền Nam) trong những năm qua luôn ý thức về một tinh thần lao động hăng say, hiệu quả. Vì vậy, Người lao động tại đây luôn phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để trở thành một tập thể không ngừng trưởng thành, vượt qua mọi thách thức.
.
Chi bộ 3 Văn phòng được thành lập năm 2012 và tách ra từ Chi bộ I Văn phòng và sinh hoạt gồm: Phòng Tài chính Kế toán, Xí nghiệp Bao bì Sông Hậu và TTPP Hàng LTTP (TTPP). Đa số các đồng chí trong Chi bộ được phân công chức vụ quan trọng tại Công ty. Tổng số CBCNV có 201 người, chiếm 62,81%/tổng số lao động toàn Công ty. Tổng số đảng viên gồm 15 đảng viên, chiếm 29,41%/tổng số đảng viên của Đảng bộ.
.
Nhiệt huyết và tận tâm là những gì mà mọi người cảm nhận được về đồng chí Trần Thị Yến Phương - Phó phòng Tổng hợp, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1. Gắn bó cả thanh xuân với MobiFone, đồng chí luôn lấy tinh thần nỗ lực hết mình làm kim chỉ nam trong công việc và đời sống hàng ngày.
.
Bổ nhiệm nhân sự chủ chốt Tổng công ty Bưu điện Việt Nam
Chiều 29/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).
.
.
.
.
.
.