.
.
VNPT giành Giải Nhất cuộc thi trí tuệ nhân tạo quốc tế về xử lý ảnh
Tại AI City Challenge 2024 - cuộc thi hàng đầu thế giới về công nghệ thị giác máy tính, nhóm kỹ sư trẻ của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã giành chiến thắng trong hạng mục phức tạp nhất là "Phát hiện vật thể từ camera mắt cá".
.
Hội nghị người lao động Công ty Mẹ - Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam năm 2024
Vừa qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động Công ty mẹ - Tập đoàn năm 2024 tại Quảng Nam, hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được bàn, được tham gia ý kiến, được quyết định, được kiểm tra, giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.
.
Kết nối hơn 11 nghìn điểm cầu thông qua nên tảng MobiFone Meet tại Hội nghị toàn quốc của Ban Tuyên giáo Trung ương
Ngày 09/07/2024 tại Hội trường Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội, Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định 144 -QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và Chỉ thị số 35 -CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
.
Đảng bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024
Ngày 05/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
.
Giải pháp phòng chống lừa đảo trên mạng VNPT
Thế giới đang chứng kiến sự phát triển như vũ bão của các ứng dụng trong không gian mạng, bên cạnh mặt tích cực thúc đẩy sự phát triển của mọi ngành, mọi lĩnh vực, cũng tồn tại không ít mặt tiêu cực trở thành nguy cơ gây mất an toàn, trong đó có lừa đảo trên không gian mạng.
.
Tổng công ty Viễn thông MobiFone lọt top 67 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2024
Vừa qua tại Hà Nội, Báo Lao động đã tổ chức họp báo công bố danh sách 67 "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" năm 2024. Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.
.
VNPT đưa
Vừa qua, tại Hà Nội, Hội thảo và Triển lãm An toàn không gian mạng Việt Nam (Vietnam Security Summit) 2024 đã diễn ra với chủ đề "An toàn trong thời kỳ bùng nổ trí tuệ nhân tạo", do Cục An toàn thông tin Bộ TT&TT phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức.
.
Tập đoàn VNPT và Trung ương Đoàn ký kết kế hoạch triển khai Thỏa thuận hợp tác năm 2024
Tiếp nối những kết quả hợp tác đã đạt được trong năm 2023 và để cụ thể hóa các nội dung đã ký kết giữa hai bên, vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch triển khai Thỏa thuận hợp tác năm 2024.
.
Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và các sự kiện lịch sử quan trọng trong tháng 5/2024, trong hai ngày 24, 25/5, tại Nghệ An và Hà Tĩnh, Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức chuỗi các sự kiện quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng, ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của Đảng và dân tộc ta, về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc.
.
Vai trò và trách nhiệm của VNPT trong đấu tranh phòng, chống lừa đảo trên không gian mạng
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) luôn coi công tác đảm bảo an ninh, chống lừa đảo trên không gian mạng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, nhiệm vụ này góp phần đem lại niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu VNPT... Đó là khẳng định của đồng chí Tô Dũng Thái - Chủ tịch Tập đoàn VNPT tại Hội thảo Phòng, chống lừa đảo trên không gian mạng mới diễn ra vừa qua tại Hà Nội.
.
.
.
.
.
.