.
.
Hành trình thần tốc xây dựng Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư của VNPT
Từ 1/7, hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư chính thức được vận hành, đánh dấu mốc quan trọng trong công tác điều hành và phát triển đất nước. VNPT đã ghi dấu ấn với vai trò đơn vị chủ trì công nghệ, đồng hành cùng Bộ Công an trong suốt chiến dịch "thần tốc", triển khai một dự án công nghệ chưa từng có tiền lệ, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
.
Tổng công ty Lương thực miền Bắc hoàn thành cổ phần hóa đơn vị thành viên
Vừa qua, Công ty cổ phần Lương thực Lương Yên và Công ty cổ phần Muối Viêt Nam đã tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất. Với việc cổ phần hóa thành công tại 02 Công ty TNHH một thành viên này, hiện nay 100% công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood 1) đã được cổ phần hóa.
.
Vietnam Post kết nối đưa nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế
Tiếp tục hỗ trợ tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều ra thị trường quốc tế, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã kết nối với các nhà thu mua và xuất khẩu để dành trọn tải chuyến bay đưa hàng chục tấn vải sang Nhật Bản.
.
Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Nhằm tăng cường các biện pháp chủ động rà soát, khoanh vùng ảnh hưởng của dịch bệnh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc ứng dụng công nghệ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
.
VNPT chung tay cùng các địa phương phòng, chống dịch COVID-19
Với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân các địa phương chống dịch, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Các đơn vị của VNPT tại các tỉnh/thành phố cũng góp sức cùng địa phương chống dịch bằng nhiều chương trình, hành động cụ thể.
.
Đảng ủy Tổng công ty Lương thực miền Bắc sơ kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII
Ngày 28/5/2021, Đảng ủy Tổng công ty Lương thực miền Bắc đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.
.
Vietnam Post được
Mới đây, Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã ban hành giấy phép cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).
.
VNPT địa bàn Vĩnh Phúc xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ CBCNV-LĐ
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, vừa qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 địa bàn VNPT Vĩnh Phúc đã phối hợp với Bệnh Viện Lạc Việt tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán SARS-COV-2 bằng phương pháp Realtime PCR cho 100% CBCNV-LĐ hai khối Kinh doanh và Kỹ thuật.
.
VNPT địa bàn Bắc Giang nỗ lực giữa tâm dịch Covid-19
Bắc Giang những ngày này không còn là cảnh đông vui tấp nập giờ tan tầm, đường xá, trường học, công sở đều một màu buồn. Giữa tâm dịch căng thẳng, người người nhà nhà đều mang trong mình tâm lý phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của Covid 19.
.
Bảo đảm bệnh viện an toàn trước dịch bệnh COVID-19
Với tinh thần chủ động, cảnh giác cao độ và kinh nghiệm qua 3 đợt phòng, chống dịch COVID-19, Bệnh viện Bưu điện (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) tiếp tục triển khai nhiều biện pháp thiết thực góp phần kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong môi trường an toàn của nhân dân.
.
.
.
.
.
.