.
.
Tiên phong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone về triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 16-5-2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hằng năm, Đảng ủy Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9 (Công ty 9) đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện học tập và làm theo Bác với nhiều nét mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên và người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ Công ty 9 cũng như thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chung của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
.
VNPT là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải bảo mật thế giới
Vượt qua nhiều "đối thủ nặng ký" đến từ các cường quốc về công nghệ thông tin thế giới, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã đại diện trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng An toàn Bảo mật thế giới 2021 (Security Global Excellence Awards).
.
VNPT với khát vọng đưa Việt Nam thành cường quốc số
"Trong suốt hành trình phát triển của VNPT, chúng ta chưa bao giờ nguôi đi khát vọng của mình và quá khứ hào hùng chính là động lực để chúng ta cùng nhau bắt tay vào xây dựng khát vọng VNPT hôm nay - khát vọng đưa VNPT thành doanh nghiệp công nghệ tiên phong, dẫn dắt triển khai chuyển đổi số quốc gia và là doanh nghiệp tầm cỡ trong khu vực", Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) Phạm Đức Long cho biết.
.
Bài học từ triển khai thành công Hệ thống CSDLQG: Chỉ đạo và hành động quyết liệt
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giữ vai trò chủ trì thiết kế và xây dựng Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư, đã thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ trong khoảng thời gian thần tốc. Tập đoàn huy động mọi nguồn lực của mình, đồng hành cùng Bộ Công An để đưa Hệ thống "có 1 không 2" này chính thức đi vào hoạt động ngay những ngày đầu tiên sau Tết Tân Sửu 2021 vừa qua.
.
Tuổi trẻ VNPT phát huy vai trò xung kích, đi đầu trong chuyển đổi số
Trong chiến lược hoạt động, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam vào năm 2025 và đến năm 2030 trở thành trung tâm giao dịch (hub) số của châu Á. Để đạt được mục tiêu này, đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt của cả tập đoàn, trong đó có vai trò xung kích của lực lượng đoàn viên - những kỹ sư trẻ trung, năng động....
.
Vietnam Post ứng dụng công nghệ hiện đại, chuẩn hóa quy trình sản xuất
Ngày 22/3 tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức khai trương "Hệ thống chia chọn tự động tại trung tâm vận chuyển và kho vận miền Trung".
.
VNPT đã sẵn sàng triển khai Mobile-Money
Từ ngày 9/3, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ ví điện tử, doanh nghiệp viễn thông có thể xin phép thí điểm triển khai dịch vụ Mobile-Money. Thời gian thí điểm dịch vụ sẽ kéo dài trong 2 năm.
.
Tổng công ty Lương thực miền Bắc hỗ trợ tỉnh Hải Dương 25 tấn gạo phòng chống dịch Covid-19
Nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân tỉnh Hải Dương trong phòng chống dịch Covid-19, ngày 11/3/2021, Tổng công ty Lương thực miền Bắc đã tổ chức trao tặng ủng hộ tỉnh Hải Dương 25 tấn gạo và 01 tấn bột mỳ.
.
65 năm Petrolimex: Vì mục tiêu chung tiến xa cùng đất nước
"Lửa thử vàng, gian nan thử sức", 65 năm là một chặng đường nhiều chông gai, thử thách, nhưng cũng là hành trình tôi luyện nên một tập thể Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đồng lòng, gắn kết vì mục tiêu chung tiến xa cùng đất nước.
.
Vietnam Post có vai trò quan trọng trong việc triển khai hệ thống dữ liệu quốc gia về dân cư và Căn cước công dân
Vừa qua, tại Lễ khai trương Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Hệ thống sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã vinh dự được Bộ Công an tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong việc triển khai 2 hệ thống.
.
.
.
.
.
.