.
.
Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ngày 8/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
.
Tuổi trẻ VNPT nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương
Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019; Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đoàn VNPT nhiệm kỳ 2017 – 2022.
.
Đoàn Thanh niên Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019
Vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020.
.
VNPT khẳng định vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số nền kinh tế
Xác định chuyển đổi số là xu thế tất yếu và VNPT phải giữ vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số nền kinh tế, trong năm 2019, VNPT đã tập trung nguồn lực rất lớn cho lĩnh vực này và đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.
.
Tổng công ty Viễn thông MobiFone: Dấu ấn một năm
Là một trong những nhà mạng viễn thông đầu tiên của Việt Nam, lịch sử hơn 26 năm phát triển của MobiFone gắn chặt với tiến trình phát triển đất nước giai đoạn đổi mới. 10 năm trở lại đây, doanh thu trung bình mỗi năm của MobiFone đạt gần 40 nghìn tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước mỗi năm gần 6.000 tỷ đồng, được ghi nhận là đơn vị có năng suất lao động cao nhất, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất của cả nước.
.
Petrolimex và Napas hợp tác trong
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển hệ sinh thái thanh toán điện tử 2019 với chủ đề "Chuyển động cùng công nghệ CHIP" (EPF 2019).
.
Quán triệt các văn bản của Trung ương, Đảng ủy Khối về Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản của Trung ương, Đảng ủy Khối về đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tập huấn công tác Đảng, thực hiện Chương trình về nguồn năm 2019.
.
Tổng Công ty MobiFone chính thức có Tổng Giám đốc mới
Ngày 27/11, tại Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Tô Mạnh Cường - Nguyên Phó Tổng Giám đốc VNPT làm Tổng Giám đốc MobiFone.
.
Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin truyền thông
Chỉ với 7 năm làm việc tại Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone (MVAS), nhưng từ 2012 đến năm 2017, anh Đỗ Quốc Kỳ đều được bình bầu danh hiệu "Lao động tiên tiến". Năm 2018, anh đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" và được nhận Giấy khen "Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin truyền thông".
.
Học Bác để giải quyết thấu đáo vấn đề truyền thông
19 năm làm Kế toán ở MobiFone trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Ban Truyền thông được cho là đầy thách thức; đồng chí Đào Phương Hoa đã phát huy thế mạnh của dân Toán là tư duy logic, khả năng sắp xếp công việc khoa học, đã hoàn thành tốt công việc và đạt được những thành tích đáng tự hào.
.
.
.
.
.
.