.
.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thứ Ba, 18/06/2019|14:28

Từ năm học tới, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được nhận học bổng “VIETNAM POST - Đồng hành cùng Sinh viên”. Đây là một trong những nội dung của Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa được ký kết.

Theo Thỏa thuận, hàng năm Bưu điện Việt Nam sẽ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học; sinh viên đạt giải thưởng các cuộc thi cấp trường, cấp Quốc gia; sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và hoạt động xã hội.

Ông Phạm Anh Tuấn, Thành viên HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và ông Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.
Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và ông Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Đặc biệt, Bưu điện Việt Nam sẽ tạo điều kiện để Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đưa sinh viên giỏi từ năm thứ 3 và các nghiên cứu sinh thuộc các chuyên ngành phù hợp đi kiến tập tại các cơ sở của Bưu điện Việt Nam.

Bưu điện Việt Nam cũng sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên giỏi và những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng đã thực tập tốt nghiệp tại Tổng công ty.

Để khuyến khích các tài năng phát triển, hàng năm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ thông tin tuyên truyền tới tất các sinh viên, đặc biệt là những sinh viên giỏi đang học tại trường biết về ý nghĩa, quy định xét duyệt, giá trị học bổng "VIETNAM POST - Đồng hành cùng sinh viên"; cũng như tuyên truyền cho các sinh viên của trường biết, tham gia những chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng của Bưu điện Việt Nam. Đồng thời Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng sẵn sàng chia sẻ thông tin, kiến thức cập nhật về kinh tế, quản trị doanh nghiệp hiện đại cho các cán bộ, công nhân viên của Bưu điện Việt Nam, đặc biệt là những kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán - kiểm toán, quản trị kinh doanh, thương mại, marketing.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lễ ký kết.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lễ ký kết.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Tổng công ty và Trường sẽ phối hợp thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học trên cơ sở nhu cầu và năng lực của hai bên, trong đó chú trọng thực hiện các nghiên cứu mang tính ứng dụng cao trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể của Bưu điện Việt Nam.

Cũng tại lễ ký, hai bên đã thống nhất, Bưu điện Việt Nam và các công ty thành viên sẽ được ưu tiên là nhà cung cấp các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân như dịch vụ chuyển phát, dịch vụ Datapost: bảo hiểm./.

VNPost

 

.
.
.
.