.
.
Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ngày 7/1/2019, tại Hà Nội, Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (NHCT Việt Nam) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
.
VietinBank cung cấp dịch vụ thanh toán hiện đại cho khách hàng doanh nghiệp
Tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào hoạt động ngân hàng (NH), VietinBank đang mở rộng và chuyên biệt hóa giải pháp công nghệ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) thanh toán hiện đại, đa dạng và tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng (KH)…
.
VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay đối với lĩnh vực ưu tiên
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước liên quan tới việc kiểm soát giảm lãi suất huy động và lãi suất cho vay, ngày 19/11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã chính thức điều chỉnh giảm lãi suất cho vay.
.
VietinBank tăng mạnh tỷ trọng dư nợ bán lẻ
Kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2019 của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) ghi nhận thành công chuyển dịch trong kinh doanh, tăng mạnh tỉ trọng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đồng thời củng cố nguồn vốn huy động bền vững và có chi phí thấp.
.
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Quảng Trị được thành lập vào ngày 26/03/2003, qua hơn 16 năm đi vào hoạt động, với đội hình trẻ năng động, nhiệt huyết, Chi nhánh đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên địa bàn. Mặc dù vậy, so với hệ thống VietinBank thì chi nhánh vẫn còn phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa.
.
Thanh toán không tiền mặt không chỉ giúp giảm chi phí xã hội và đem lại nhiều tiện ích cho người dân, doanh nghiệp mà còn góp phần phòng chống tham nhũng, rửa tiền và các tội phạm kinh tế.
.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: "Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng. Trái lại, nếu chi bộ kém thì công việc không trôi chảy". Thực tiễn đã chứng minh, những chi bộ trong sạch vững mạnh là những chi bộ duy trì sinh hoạt nền nếp; nội dung sinh hoạt phong phú, thiết thực; hình thức sinh hoạt đa dạng; phương pháp, cách thức tiến hành các buổi sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định của Đảng.
.
Song song với nhiệm vụ xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xây dựng Đảng về đạo đức là một nhiệm vụ quan trọng hiện nay. Qua đó, nhằm tạo sự chuyển biến về chất để Đảng ta tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, lãnh đạo đất nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.
.
Hành trình về miền khói lửa!
Tháng 7 tri ân, một hành trình linh thiêng về với mảnh đất của cha ông, những anhhùng đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Những ngày cuối tháng 7, cán bộ, đảng viên Đảng bộ Vietinbank - chi nhánh Hoàng Mai đã có một chuyến đi về nguồn đầy cảm xúc.
.
Chú trọng xây dựng nguồn đảng viên trẻ tại Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
Quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề phát triển Đảng có giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc. Người coi phát triển Đảng là công việc quan trọng, thường xuyên của công tác xây dựng Đảng. Người khẳng định Đảng "cũng ở trong xã hội", Đảng là một cơ thể sống, tồn tại và phát triển theo quy luật khách quan, có hấp thụ, có đào thải, "Nếu Đảng ta không biết chọn lọc, kết nạp, đề bạt đồng chí mới thì đâu có như ngày nay".
.
.
.
.
.
.