.
.
VietinBank đẩy mạnh số hóa giải pháp hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi COVID-19
Để tăng cường các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tích cực, chủ động triển khai kịp thời các chương trình/gói tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), đồng thời đẩy mạnh cải tiến quy trình, thủ tục và hình thức tiếp nhận hồ sơ.
.
Hội nghị công bố các quyết định, nghị quyết về công tác cán bộ
Ngày 7/9/2021, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định, nghị quyết về công tác cán bộ. Theo đó đồng chí Trần Minh Bình - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VietinBank được chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy VietinBank nhiệm kỳ 2020 - 2025 và HĐQT VietinBank bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng được giao nhiệm vụ phụ trách Ban Điều hành VietinBank. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trụ sở chính tại Hà Nội đến các điểm cầu trong toàn hệ thống VietinBank và tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
.
VietinBank tiếp tục dành hơn 27 tỷ đồng hỗ trợ 5 tỉnh phía nam chống dịch
Thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tác động tiêu cực đến đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh. Với tinh thần trách nhiệm cao, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ 5 tỉnh phía nam số tiền hơn 27 tỷ đồng nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn do đại dịch gây ra.
.
VietinBank tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, người dân gặp khó do COVID-19
Trong nửa đầu năm, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân. Các hoạt động kinh doanh cốt lõi của ngân hàng đạt kết quả đáng ghi nhận.
.
VietinBank giảm lãi và phí trên 2.000 tỷ để hỗ trợ thiệt hại do COVID-19
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay lên tới 1%/năm cho các khách hàng chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, đồng thời triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi được cân đối từ nguồn vốn thương mại của ngân hàng đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thiết yếu của người dân và doanh nghiệp.
.
Vietinbank: 6 tháng đầu năm, dư nợ tín dụng tăng 4,8%
Ngày 30/6 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
.
Khuyến mãi mở tài khoản VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab
Không ngừng đổi mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong cuộc sống nhằm mang lại sự thuận tiện, giá trị tốt nhất đến với khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) hợp tác với Grab/Moca triển khai chương trình khuyến mãi "Kết nối VietinBank, đặt Grab thả phanh." Theo đó, từ nay, khách hàng thực hiện mở mới tài khoản thanh toán của VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab và liên kết với giải pháp thanh toán di động Moca thành công sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt.
.
VietinBank triển khai tăng vốn điều lệ theo phê duyệt của NHNN
Ngày 11/6, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có công văn số 4142/NHNN-TTGSNH về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), trong đó chấp thuận việc VietinBank thực hiện tăng mức vốn điều lệ từ 37.234.045.560.000 đồng lên 48.057.796.430.000 đồng theo phương án đã trình.
.
Tập thể Vietinbank Bến Tre nhận thức việc học tập và làm theo Bác từ những việc bình dị, nhỏ bé
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp. Một giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. Hãy luôn nhớ rằng, "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" - khi trao đi giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại niềm tin, hi vọng cho các bệnh nhân gặp hiểm nguy. Với nhận thức đó, cán bộ, đảng viên người lao động tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre (Vietinbank Bến Tre) đã luôn học tập và làm theo Bác không chỉ bằng những việc lớn lao mà từ những việc bình dị, nhỏ bé, giúp đỡ được mọi người xung quanh.
.
Cán bộ ngân hàng học và làm theo Bác
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: "Quản lý tiền bạc là một công tác rất quan trọng trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Cán bộ Ngân hàng là người có trách nhiệm giữ tiền cho Nhà nước và nhân dân, phải học tập cách quản lý tiền cho tốt, đừng để lãng phí, mất mát". "Cán bộ Ngân hàng phải luôn luôn trau dồi đạo đức cách mạng, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, thấu suốt hơn nữa đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, đi sâu học tập lý luận và nghiệp vụ, cải tiến lề lối làm việc, để phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân được nhiều và tốt hơn". Tôi xin viết về chị Huỳnh Thị Thu Hiền - Phó phòng Kế toán tại VietinBank Bình Định, - cán bộ ngân hàng trẻ tuổi đã thấm nhuần lời dặn của Bác để vận dụng vào công việc.
.
.
.
.
.
.