.
.

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến 5 năm, giai đoạn 2006-2010

Thứ Sáu, 04/06/2010|15:51

Trong những năm qua VTC luôn động viên các cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn cải tiến quy trình quản lý, kỹ thuật, cải thiện lề lối làm việc, tăng năng suất lao động. Đó là cơ sở để đơn vị liên tục hoàn thành mục tiêu đề ra, sản phẩm mang tính hội tụ cao, thương hiệu VTC ngày càng lan toả. “Đi tắt đón đầu nhưng phải chính xác và hiệu quả” chính là phương châm phát triển của Tổng công ty VTC.

Thực tế đã chứng minh cho sự thành công của chiến lược này khi VTC luôn là đơn vị đi đầu trong sự phát triển công nghệ cũng như những dịch vụ kinh doanh đa dạng mới mẻ tại Việt Nam. Trong 5 năm trở lại đây tốc độ phát triển thần tốc của Tổng công ty VTC một lần nữa lại được thể hiện rõ rệt với sự bùng nổ của những nội dung thông tin đa dạng, đa phương tiện đem đến cho người dân Việt Nam những sự trải nghiệm kỳ thú và hấp dẫn, san bằng khoảng cách về địa lý, văn hóa cũng như ứng dụng công nghệ trong kỷ nguyên phát triển của khoa học kỹ thuật.

Phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Bộ TT-TT Lê Doãn Hợp ghi nhận những thành công trong phong trào thi đua của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC; đánh giá cao những phấn đấu quyết liệt và những danh hiệu xứng đáng mà VTC dành được trong thời gian qua. Bộ trưởng khẳng định: “VTC có thể coi là ngôi nhà chung, tập hợp được nhiều nhân tài, tạo nên bước phát triển hài hoà và bền vững”. Đó cũng là một trong số những yếu tố góp phần để Tổng Công ty VTC vững mạnh, tạo nên thương hiệu, dấu ấn cho ngành và cho đất nước. Bộ trưởng nhấn mạnh VTC phải có bước tiến nhanh và mạnh hơn nữa; mong muốn Tổng Công ty bắt tay chuyển mình trở thành Tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện VTC khoa học, năng động, sáng tạo để tiếp tục phát triển nhanh và đóng góp nhiều hơn nữa. VTC phải đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2015 đạt doanh thu hơn 10 tỷ USD. Có như vậy, VTC sẽ trở thành Tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện đoàn kết, thống nhất, hội tụ đủ các tiêu chí chuẩn mực, vững vàng về chính trị, giàu về kinh tế, hiện đại về công nghệ,toả sáng thương hiệu và văn minh nếp sống.

Tại Hội nghị, 18 đơn vị đã vinh dự nhận Cờ thi đua của Bộ TT-TT; 38 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua giai đoạn 2007 – 2009 của Bộ TT-TT; 3 tập thể và 85 cá nhân đợc nhận bằng khen của Bộ trưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2008 – 2009. Ngoài ra, có 3 tập thể và 3 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ trong dịp này. Tổng giám đốc VTC tặng giấy khen đối với 8 tập thể và 13 các nhân thuộc dự án Mạng Việt Nam Go.vn.

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, ông Nguyễn Xuân Cường phát động phong trào thi đua đặc biệt giai đoạn 2010 – 2015 nhằm động viên toàn thể cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, tâm huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, hăng hái thi đua lao động sản xuất với mục tiêu: “Năng suất, chất lượng, hiệu quả", phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2010, thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và các ngày lễ lớn của đất nước.

.
.
.
.