.
.
Người Đảng viên hết mình vì công tác dân vận
Gần 30 năm công tác, đảng viên Nguyễn Văn Thao - Tổ trưởng Tổ Quản lý khách hàng & thu ngân Điện lực Kbang - Điện lực Kbang (PC Gia Lai) đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành trọng trách được giao, đặc biệt là công tác dân vận trên địa bàn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đơn vị.
.
Biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2010-2014
Sáng 6/4/2015, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức Hội nghị Biểu dương lao động giỏi - lao động sáng tạo giai đoạn 2010 - 2014.
.
Nhà báo Vũ Văn Tiến: Thẳng, thật với bút danh của mình
Đến quán café nhỏ ven bờ hồ Văn Quán một chiều hè, ít ai biết người đàn ông trạc ba mươi mặc đồ công sở đang làm việc bên chiếc máy tính xách tay kia là tác giả của những bài báo điều tra đầy khó khăn và nguy hiểm. Tôi gặp nhà báo Vũ Văn Tiến khi anh vừa gặp nhóm khách trước đó ít lâu.
.
Cục Tần số vô tuyến điện đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động
Ngày 9/6, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho lãnh đạo Cục Tần số vô tuyến điện.
.
Quyết định bỏ làm thợ mỏ của Hường có thể được nhiều người cho là sáng suốt. Giờ Hường cũng đã có một cuộc sống khá giả. Nhưng những ngày tháng sống trong vòng tay anh em đồng nghiệp đã thực sự là những kỷ niệm đẹp của Hường khiến nhiều khi anh cảm thấy tiếc nuối.
.
Những người lao động Dầu khí ngày ấy - bây giờ
Những kỷ niệm một thời của cuộc đời gắn kết với ngành Dầu khí, trong tình đồng nghiệp, đồng môn, đồng tuế trên chặng đường thăm dò khai thác dầu khí, thế hệ người lao động dầu khí bây giờ luôn tôn trọng những người lao động dầu khí ngày ấy. Và thế hệ năm xưa đã, đang nghỉ hưu, nghỉ chế độ ở khắp vùng quê Tổ quốc cũng cảm phục và tự hào về thế hệ lao động dầu khí bây giờ đang ngày đêm giành hiệu quả cao về chất lượng, thời gian.
.
67 doanh nghiệp được tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2012
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng 17 Giải Vàng chất lượng quốc gia và 50 Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2012 cho 67 doanh nghiệp
.
Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam đi qua
Tâm bão đề cập đến chính là tình trạng suy thoái kinh tế thế giới cũng như trong nước đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội của đất nước. Không nằm ngoài bối cảnh chung đó, Tập đoàn của những người thợ mỏ giàu truyền thống cũng đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.
.
Thợ mỏ xưa và nay
“Kỷ luật và đồng tâm, chúng ta nhất định thắng!” Đó chính là khẩu hiệu mà cách đây 76 năm, ngày 12/11/1936, hơn ba vạn công nhân của vùng đất mỏ Quảng Ninh cùng đồng sức, đồng lòng hô vang, đòi quyền lợi cho chính mình. Và chính từ đây, Truyền thống công nhân vùng Mỏ-Truyền thống ngành Than bắt đầu được dệt nên bởi những thành tích vẻ vang trong cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng đất nước. Ngày nay, truyền thống đó vẫn còn nguyên giá trị, thể hiện qua những thành tích vượt bậc, những thử thách khắc nghiệt trong nền kinh tế thị trường mà công nhân, cán bộ ngành Than - Khoáng sản Việt Nam đã và đang vượt qua.
.
Giàn khoan 90 m nước- Công trình nội hóa hàm lượng công nghệ cao
Một trong những sự kiện đáng nhớ của ngành Cơ khí Việt Nam năm 2012 đó là việc khánh thành giàn khoan tự nâng 90 m nước chế tạo trong nước của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
.
.
.
.
.
.