.
.

Vietcombank Vinh và VCLI chi trả hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho khách hàng

Thứ Tư, 13/04/2016|14:22

Ngày 8/4/2016, Vietcombank Vinh tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Trần Ngọc Thiện trú tại 189, đường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Vietcombank Vinh trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Bảo an Tín dụng cho người thụ hưởng
Vietcombank Vinh trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Bảo an Tín dụng cho người thụ hưởng

Ông Trần Ngọc Thiện là khách hàng vay vốn tại Vietcombank Vinh để mua đất làm nhà ở từ năm 2014 và đã lựa chọn sử dụng sản phẩm Bảo an Tín dụng của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) khi vay vốn. Tuy nhiên, ngày 25/1/2016 ông Thiện đã đột ngột từ trần. Ngay khi tiếp nhận được thông tin, cán bộ Vietcombank Vinh đã đến thăm hỏi, chia buồn, phối hợp cùng với VCLI nhanh chóng thực hiện các thủ tục bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền bảo hiểm hơn 800 triệu đồng. Đây là khách hàng thứ 2 tại Vietcombank Vinh được hưởng chi trả quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm Bảo an Tín dụng.

Phát biểu tại Lễ chi trả, bà Trần Thị Mai Phương thay mặt gia đình cảm ơn Vietcombank và VCLI đã kịp thời chi trả bảo hiểm, chia sẻ những tổn thất, khắc phục khó khăn của gia đình. Khẳng định tính ưu việt của sản phẩm Bảo an Tín dụng, bà cũng chia sẻ với các khách hàng, khi đến vay vốn tại ngân hàng nên tham gia bảo hiểm để giảm thiểu tổn thất trong những trường hợp bất khả kháng như gia đình bà.

Ông Nguyễn Đức Thành đại diện VCLI cho biết, VCLI sẽ phối hợp nhiều hơn với Vietcombank để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và cam kết mạnh mẽ trong vấn đề chi trả. Nhân buổi lễ, ông Thành cũng cho biết ngày 2/4/2016, VCLI đã vinh dự nhận Giải thưởng “Rồng vàng”, khẳng định VCLI là Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm ngân hàng.

VCB News

.
.
.
.