.
.
Vietnam Airlines sẵn sàng thử nghiệm
Trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới có xu hướng suy giảm và tiêm chủng được triển khai trên diện rộng tại nhiều quốc gia, "hộ chiếu vaccine" đang được đề xuất nghiên cứu, thử nghiệm tại Việt Nam. Giải pháp này nhằm thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế trên cơ sở đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.
.
Tổng công ty Lương thực miền Bắc hỗ trợ tỉnh Hải Dương 25 tấn gạo phòng chống dịch Covid-19
Nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân tỉnh Hải Dương trong phòng chống dịch Covid-19, ngày 11/3/2021, Tổng công ty Lương thực miền Bắc đã tổ chức trao tặng ủng hộ tỉnh Hải Dương 25 tấn gạo và 01 tấn bột mỳ.
.
Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên khôi phục đường bay tới Vân Đồn
Trước tình hình Quảng Ninh đã khống chế được hoàn toàn dịch Covid-19 trên địa bàn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã an toàn và sẵn sàng hoạt động trở lại, từ ngày 3/3/2021, Vietnam Airlines sẽ khôi phục đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Vân Đồn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thương, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.
.
Tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh của Vietnam Airlines cao nhất ngành hàng không Việt Nam
Vietnam Airlines hiện là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế.
.
PV GAS tăng cường các giải pháp ứng phó dịch Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021
Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc cập nhật, hoàn thiện và đẩy mạnh các giải pháp ứng phó dịch Covid-19 và diễn biến của giá dầu thô năm 2021, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành cập nhật/điều chỉnh và đẩy mạnh triển khai các giải pháp ứng phó trong tình hình mới.
.
Ngân hàng BIDV tiếp tục ủng hộ 2,8 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp 2,8 tỷ đồng đến các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và Gia Lai. Trước đó, BIDV đã hỗ trợ cho 2 tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh với số tiền là 4 tỷ đồng, nâng tổng số tiền ủng hộ từ đầu năm 2021 đến nay là 6,8 tỷ đồng.
.
Ngày 05/02/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã ban hành Công văn số 114 -CV/ĐUK về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và chăm lo, tổ chức đón Tết Nguyên đán 2021.
.
Sớm đưa vaccine ngừa COVID-19 đến người dân trong quý I/2021
"Phải tiếp tục điều hành vĩ mô tốt, ổn định, tạo niềm tin cả kinh tế và y tế". Cần thúc đẩy 3 không gian kinh tế mới; phải lo Tết cho nhân dân chu đáo… Thủ tướng đề nghị thảo luận cả việc sớm đưa vaccine ngừa COVID-19 đến người dân trong quý I này.
.
Vietnam Airlines siết chặt phòng chống dịch; hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietnam Airlines triển khai siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch trong mọi khâu phục vụ hành khách; đồng thời triển khai hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
.
Petrovietnam chủ động tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19
Với tinh thần không được chủ quan, lơ là, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đặt ra là nhiệm vụ trọng tâm và được quán triệt thực hiện đến toàn bộ các đơn vị thành viên, người lao động toàn Tập đoàn.
.
.
.
.
.
.