.
.

VNA tập trung cao nhất phục vụ đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng

Thứ Tư, 27/01/2021|15:39

Là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Vietnam Airlines (VNA) đã tập trung nguồn lực cao nhất dể đảm bảo phục vụ an toàn, chu đáo cho các đoàn đại biểu.

Các chuyến bay vận chuyển đại biểu của VNA được triển khai từ 20/1 đến 4/2/2021. Trong đó, trên chiều đi từ các tỉnh, thành đến Hà Nội kéo dài từ 20/1 đến 25/1, VNA thực hiện tổng cộng 90 chuyến bay chở hàng trăm đại biểu. 

Trong ngày 24/01, VNA thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc. Đây là ngày cao điểm nhất trên chiều đi của VNA trong đợt phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII.
Trong ngày 24/01, VNA thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc. Đây là ngày cao điểm nhất trên chiều đi của VNA trong đợt phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII.

Với đội tàu bay hiện đại, nhiều đường bay nội địa trải dài khắp cả nước, Hãng chủ động xây chủ động xây dựng lịch bay phù hợp với nhu cầu đi lại của Đoàn đại biểu. Nhân lực phục vụ có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất được bố trí tham gia phục vụ các chuyến bay. Đồng thời, VNA bố trí trực điều hành trực tiếp, tham gia phục vụ công tác đón/tiễn các đoàn đại biểu tại sân bay; xây dựng các kịch bản, phương án để bảo đảm cho công tác phục vụ Đại hội đạt kết quả, hiệu quả cao nhất. Lãnh đạo VNA trực tiếp đến các sân bay trọng điểm để kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị, phục vụ Đại hội Đảng.

Công tác phục vụ đại biểu diễn ra chu đáo, cẩn thận.
Công tác phục vụ đại biểu diễn ra chu đáo, cẩn thận.

Trong dịp này, VNA đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc và được chuyển trực tiếp đến từng đoàn đại biểu. Đây là loại khẩu trang 3 lớp đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cho khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn tại Quyết định số 870/QĐ-BYT ngày 12/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Trên bề mặt khẩu trang có in cờ Đảng cùng logo thương hiệu của VNA khẳng định tinh thần phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc với tiêu chuẩn cao nhất của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Trong dịp này, VNA đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc.
Trong dịp này, VNA đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn bay tuyệt đối, VNA hiện tuân chủ chặt chẽ các quy định về đảm bảo an ninh của Cục Hàng không trong giai đoạn phục vụ Đại hội Đảng. Trước đó, Cục Hàng không đã ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay; các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu; các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

P.V

 

.
.
.
.