.
.

Petrovietnam chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Thứ Tư, 30/06/2021|11:31

Theo đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cho biết, Tập đoàn vừa chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid -19. Với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, Petrovietnam đã tích cực chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 vì mục tiêu cao nhất là giữ môi trường an toàn cho nhân dân, duy trì sản xuất, góp phần đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Trước đó, tại Lễ ra mắt và tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19, đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam đã trao 400 tỷ đồng để góp phần xây dựng Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19. Số tiền này đã được Petrovietnam chuyển toàn bộ đến tài khoản của Quỹ. Đây là số tiền được trích từ chi phí của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên.

Tính đến nay, các hoạt động ủng hộ của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong công tác phòng chống Covid-19 là trên 500 tỷ đồng.

Khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt cho người lao động Dầu khí trước khi tiêm vắc-xin phòng Covid-19.
Khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt cho người lao động Dầu khí trước khi tiêm vắc-xin 
phòng Covid-19.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, với quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ và các cơ quan chức năng, Petrovietnam đã kịp thời ban hành hàng loạt các giải pháp cụ thể, chủ động rà soát, cập nhật phương án, kế hoạch phòng, chống dịch. Qua đó kiểm soát tốt dịch bệnh, duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh. Petrovietnam và các đơn vị thành viên cũng đang chủ động phối hợp với các Bộ, ngành, cơ sở y tế, triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho toàn thể CBCNV trong Tập đoàn. Trước mắt, tính đến ngày 21/6/2021, Petrovietnam đã tổ chức 02 đợt tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho 2.450 người lao động Dầu khí.

P.V

.
.
.
.