.
.

Vietcombank hợp tác cùng Công ty cổ phần ZION ra mắt dịch vụ nạp, rút ví điện tử ZaloPay

Thứ Sáu, 21/08/2020|11:08

Từ ngày 17/08/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác cùng Công ty cổ phần ZION cho phép khách hàng liên kết trực tiếp thẻ ghi nợ cá nhân Vietcombank vào ví điện tử ZaloPay. Theo đó, khách hàng có thể nạp tiền từ thẻ ghi nợ (nội địa/quốc tế) do Vietcombank phát hành vào ví điện tử ZaloPay, rút tiền từ ví điện tử ZaloPay về thẻ ghi nợ Vietcombank, thoải mái trải nghiệm thanh toán trong 2 giây.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi liên kết thẻ ghi nợ Vietcombank với ví điện tử ZaloPay vì thông tin thẻ được bảo mật tuyệt đối. Ví điện tử ZaloPay hiện đang đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard). Thêm vào đó, nhờ áp dụng công nghệ Tokenization kết hợp cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến sẵn có của thiết bị di động, thông tin thẻ của khách hàng được hoàn toàn bảo mật khi liên kết với ví điện tử ZaloPay.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm trong chiến lược phát triển của mình, Vietcombank và ZaloPay không ngừng phát triển các ứng dụng tiện ích để phục vụ các nhu cầu thanh toán đa dạng, nâng cao sự tiện lợi và mang đến giải pháp thông minh hơn. Hãy cùng Vietcombank và ZaloPay tận hưởng những tiện ích của công nghệ mang lại cho cuộc sống hàng ngày và đừng bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi dùng dịch vụ nạp, rút ví điện tử ZaloPay sử dụng thẻ ghi nợ (nội địa/quốc tế) do Vietcombank phát hành.

Với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng điện tử, Vietcombank luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động, luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng - tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất. Là ngân hàng số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực thẻ, Vietcombank đã được nhận rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về hoạt động thẻ như: “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn), “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng), giải thưởng“Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ”, “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ”, “Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ”, “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” do Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng,…

P.V

.
.
.
.