.
.
Đảng ủy Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát
Vừa qua, tại Quảng Ninh, Đảng ủy Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát của Đảng.
.
Ngành Than 50 năm thực hiện lời dạy của Bác Hồ
Ngày 15-11-1968, Bác Hồ đã gặp mặt và nói chuyện với đoàn đại biểu công nhân cán bộ ngành Than tại Phủ Chủ tịch. Người căn dặn: "Toàn thể công nhân và cán bộ phải có nhiệt tình cách mạng và tinh thần yêu nước rất cao, ý chí quyết đánh quyết thắng rất vững, phải đoàn kết nhất trí, phải có đầy đủ ý thức làm chủ nước nhà, làm chủ xí nghiệp, vượt khó khăn, nhằm tạo một mục đích chung là sản xuất thật nhiều than cho Tổ quốc".
.
PVN hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch trong tháng 10
Trong tháng 10/2018, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, hiệu quả, an toàn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất từ 2 - 8,7% kế hoạch tháng.
.
Không có khuất tất trong việc thực hiện hợp đồng phân phối sản phẩm nhựa PP của BSR
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang quyết liệt triển khai các giải pháp xử lý các dự án chưa hiệu quả, trong đó có PVTEX, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo xử lý các dự án yếu kém. Và việc thực hiện hợp đồng phân phối sản phẩm nhựa PP của BSR trong quá trình xử lý dự án chưa hiệu quả PVTEX chỉ là một trong rất nhiều công cụ nhằm triển khai các giải pháp của PVN. Chuyện các đối tác khi đàm phán hợp tác tận dụng lợi thế, vị thế của nhau trong hoạt động kinh doanh là bình thường và phù hợp với các quy định pháp luật.
.
Ngành Dầu khí trong tầm nhìn mới về chiến lược biển
Ngày 28/10, tại Hà Nội, Báo Đại biểu nhân dân đã tổ chức buổi tọa đàm "Ngành Dầu khí trong tầm nhìn mới về chiến lược biển" nhằm làm rõ vai trò ngành Dầu khí trong chiến lược kinh tế biển Việt Nam.
.
PVN đứng đầu Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất trong năm 2018
Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã trở lại với vị trí đứng đầu Top 10.
.
Đạm Cà Mau và ngôi trường thứ 30
Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) - đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và UBND thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng nhà học 3 tầng với 12 phòng học tại Trườn g tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên.
.
PVN ủng hộ hơn 250 tỷ đồng cùng
Tối 17/10, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2018 với chủ đề "Không để ai bị bỏ lại phía sau". Nhiều đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đã ủng hộ tại chương trình, đóng góp to lớn cho công cuộc giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới.
.
PVN có đóng góp và vai trò quan trọng đặc biệt trong nền kinh tế
Ngày 17/10/2018, Đoàn công tác của Hội đồng Lý luận Trung ương, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
.
EVNNPC: 9 tháng sản lượng điện thương phẩm đạt trên 47,8 tỷ kWh
Trong 9 tháng năm 2018, sản lượng điện thương phẩm của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đạt 47.893,36 triệu kWh, tăng 12,65% so với cùng kỳ và đạt 74,95% kế hoạch cả năm được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.
.
.
.
.
.
.