.
.
Petrovietnam đón nhận dòng khí đầu tiên Giai đoạn 2A, mỏ Sử Tử Trắng
Ngày 18/6/2021, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ đón nhận khai thác dòng khí đầu tiên Giai đoạn 2A, mỏ Sư Tử Trắng, Lô 15-1, đánh dấu việc đưa công trình vào khai thác vượt tiến độ 16 ngày so với kế hoạch. Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19. Buổi Lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 4 điểm cầu ở Hà Nội và TP.HCM.
.
Học Bác từ những điều bình dị nhất trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên dầu khí
Tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt nguồn từ truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam. Theo Bác: "Đạo đức cách mạng không phải trên trời sa xuống. Nó do đấu tranh, rèn luyện bền bỉ hằng ngày mà phát triển và củng cố". Khắc ghi lời Bác dạy, là một người lao động Dầu khí, trên cương vị là Chi ủy viên chi bộ 2, Trưởng giàn cụm mỏ Hải Thạch - Mộc Tinh, đối với cán bộ, người lao động trên giàn, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh luôn cởi mở, gần gũi, thấu hiểu khó khăn để kịp thời động viên, hỗ trợ; nhưng không che đậy những khuyết điểm mà kịp thời nhắc nhở, khi đồng nghiệp mắc lỗi, cùng tìm biện pháp khắc phục, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống để giàn khoan là ngôi nhà thứ hai tràn đầy tình thương yêu, sẻ chia của những người đồng nghiệp, đồng chí.
.
TKV hỗ trợ tiêu thụ gần 200 tấn vải thiều Bắc Giang
Các đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) bao gồm Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty CN Hoá chất mỏ và Tổng công ty CN mỏ Việt Bắc và các doanh nghiệp cung cấp vải thiều của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã ký kết thỏa thuận tiêu thụ gần 200 tấn vải thiều cho nông dân Bắc Giang.
.
Petrovietnam: Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 5 tháng 2021
Ngày 7/6/2021, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến định kỳ hằng tháng với lãnh đạo các đơn vị thành viên để đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) 5 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.
.
TKV ủng hộ 200 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 do Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động, tại lễ ra mắt Quỹ, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã ủng hộ 200 tỷ đồng.
.
EVN giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 3 cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Căn cứ Nghị quyết số 55/NQ-CP của Chính phủ và văn bản số 3163/BCT-ĐTĐL, ngày 03/6/2021 của Bộ Công Thương về việc triển khai thực hiện phương án hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện (đợt 3) cho các khách hàng sử dụng điện, EVN đã xây dựng phương án thực hiện giảm giá bán điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện để tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19 đợt 3.
.
Doanh nghiệp dệt may mong muốn tiêm vaccine cho người lao động
Dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường gây ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động như Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex).
.
EVN ủng hộ 30 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19
Ngày 28/5, tại trụ sở Bộ Y tế, Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Trần Đình Nhân đã đại diện EVN trao tặng 30 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.
.
Petrovietnam trao ủng hộ 50 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19
Chung tay cùng cả nước "chống dịch như chống giặc", ngày 28/5/2021 tại trụ sở Bộ Y tế, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã chính thức trao ủng hộ 50 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.
.
EVN tiếp tục hỗ trợ Bắc Giang 1 tỷ đồng phòng, chống COVID-19
Do dịch bệnh tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp tại Bắc Giang, số trường hợp nhiễm dịch trong cộng đồng tăng nhanh, vì vậy, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định ủng hộ tiếp 1 tỷ đồng để địa phương có thêm nguồn lực phòng, chống dịch.
.
.
.
.
.
.