.
.
Giàn BK-TNG khai thác hơn 54 triệu m3 khí sau 6 tháng
Kể từ thời điểm đón dòng khí và condensate đầu tiên (ngày 6/12/2016) từ giếng khai thác TU-6, giàn BK-TNG mỏ Thiên Ưng, Lô 04-3, đến nay, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã khai thác được hơn 54 triệu m3 khí và 10 nghìn m3 condensate, tương đương tổng giá trị gần 18 triệu USD.
.
PVN: Đảm bảo an toàn các công trình dầu khí trên biển
Trong 02 ngày (5 - 6/6), tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) - đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tuyên truyền đến bà con ngư dân về đảm bảo an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển năm 2017.
.
PVN: Tổng sản lượng khai thác quy dầu đạt 11,0 triệu tấn trong 5 tháng đầu năm 2017
Ngày 8/6, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết đã cơ bản hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong tháng 5 và 5 tháng năm 2017.
.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thiết thực hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6
Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới năm 2017 có chủ đề "Sống hài hòa với thiên nhiên", nhiều đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức các hoạt động thiết thực trong dịp này.
.
PVFCCo triển khai chương trình khuyến mãi
Ngày 6/6, tại TP.HCM, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) triển khai chương trình khuyến mãi "Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương" nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn. Chương trình được diễn ra trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến 12/9/2017, với tổng giá trị quà tặng dành cho khách hàng lên tới 10 tỷ đồng.
.
Petrovietnam ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn General Electric Internaltional về hợp tác phát triển các Nhà máy điện tua-bin khí sử dụng khí mỏ Cá Voi Xanh
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức cấp Nhà nước của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) với Tập đoàn General Electric Internaltional đã ký Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển nhà máy điện tua-bin khí hỗn hợp miền Trung I và miền Trung II, sử dụng khí từ mỏ Cá Voi Xanh.
.
Các nhà máy chế biến Dầu khí chủ động chuẩn bị cho cách mạng công nghiệp 4.0
Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang hình thành, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) vừa tổ chức hội thảo "Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và ứng dụng vào các nhà máy chế biến Dầu khí để nâng cao năng lực cạnh tranh" tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).
.
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cơ cấu lại doanh nghiệp để phát triển bền vững
Với mục tiêu cơ cấu lại doanh nghiệp để phát triển bền vững, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã chỉ đạo triển khai quyết liệt công tác tái cơ cấu tại Tập doàn và các đơn vị. Với những kết quả khả quan đã đạt được, TKV đã được Chính phủ, các bộ, ngành đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện tái cơ cấu hiệu quả nhất trong các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước.
.
Hội thảo Khoa học kỹ thuật kỷ niệm 10 năm ngày thành lập PVEP
Ngày 25/5, tại Hà Nội, Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) – đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức "Hội thảo Kỹ thuật kỷ niệm 10 năm thành lập PVEP" (4/5/2007 - 4/5/2017).
.
PVN: Khoa học công nghệ - vai trò nền tảng, tạo đột phá trong hoạt động sản xuất của Tập đoàn
Ngành Dầu khí hiện đang ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất so với các ngành công nghiệp khác ở trong nước. Vậy nên, trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), khoa học công nghệ (KHCN) được xác định giữ vai trò nền tảng, tạo đột phá đối với hiệu quả hoạt động của Tập đoàn cũng như hướng tới xây dựng chuỗi công nghiệp dầu khí đồng bộ, hiện đại.
.
.
.
.
.
.