.
.

Vietcombank tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019

Thứ Hai, 25/11/2019|11:16

Trong 2 ngày (22-23/11), tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề “Cùng vươn ra biển lớn”. Đây là lời tri ân mà Vietcombank muốn gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng Vietcombank.

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Minh - Thứ trưởng, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Nguyễn Xuân Dương - Vụ phó Vụ Kinh tế tổng hợp, Văn phòng Chính phủ; Ngô Hoàng Ngân - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Quảng Ninh cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành của tỉnh và hơn 200 khách hàng, đối tác đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Vietcombank trong suốt những năm qua.

Về phía Vietcombank, có các đồng chí: Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Phạm Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng thành viên HĐQT, thành viên Ban điều hành; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, giám đốc chi nhánh Vietcombank trên toàn hệ thống.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết: Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, với truyền thống, uy tín, nguồn nhân lực chất lượng cao và những đột phá đổi mới trong kinh doanh đã tạo nên một Vietcombank lớn mạnh về quy mô, chuẩn mực về hoạt động, hiệu quả trong kinh doanh, tín nhiệm với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Đặc biệt, giai đoạn những năm gần đây, Vietcombank là một trong những ngân hàng tại Việt Nam có quy mô và hiệu quả kinh doanh tăng trưởng bứt phá, ấn tượng, liên tiếp thiết lập các đỉnh cao mới, trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam và hội nhập mạnh mẽ với thị trường tài chính khu vực và quốc tế…

“Để Vietcombank có được tầm vóc và nền tảng vững chắc như ngày hôm nay, nhân tố quyết định và có giá trị nhất với Vietcombank chính là sự đồng hành của hơn 14 nghìn doanh nghiệp trong nước, 14 nghìn doanh nghiệp FDIs, hơn 300 nghìn khách hàng vừa và nhỏ và gần 14,7 triệu khách hàng cá nhân… Những chuyển đổi trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, phục vụ của Vietcombank là những nỗ lực lớn thay cho lời cam kết, bắt kịp được các yêu cầu dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng. Song với sự đồng hành, hợp tác và niềm tin gửi trao, đó chính là nguồn cổ vũ, động lực để Vietcombank tiếp tục hoàn thiện, phát triển nhanh trong giai đoạn tới… Vietcombank mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác, gắn bó bền chặt của các đối tác, khách hàng. Vietcombank khẳng định sẽ cùng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công và cùng hướng tới tương lai “vươn ra biển lớn””, Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ.

Qua Hội nghị này, nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của các đối tác, khách hàng đã được Vietcombank ghi nhận để Vietcombank ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đa tiện ích để cùng với khách hàng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Cùng vươn ra biển lớn”./.

Đặng Thành

.
.
.
.