.
.
Tập đoàn Bảo Việt ra mắt chương trình khuyến mại
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
.
Tập đoàn Bảo Việt - Công ty kinh doanh hiệu quả nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam
Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018 đã được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Tập đoàn Bảo Việt vinh dự là 1 trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn vào Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018, dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm.
.
BAOVIET Bank: Gửi tiết kiệm tặng phí bảo hiểm
Từ ngày 02/05/2018 - đến hết ngày 31/3/2019, BAOVIET Bank ra mắt chương trình BAOVIET Tiết kiệm An gia. Khi tham gia chương trình gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank, khách hàng sẽ được tặng phí Bảo hiểm Sức khỏe.
.
Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) tăng trưởng 10,44% trong Quý I/2018
Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) vừa công bố kết quả kinh doanh Quý I/2018. Theo đó, tổng tài sản quản lý tiếp tục đà tăng trưởng tốt, đạt 47.842 tỷ đồng, tăng 7,5% so với cuối năm 2017; doanh thu tăng trưởng 20,7% so với cùng kỳ năm trước.
.
Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 3.000 người nghèo, gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại 6 tỉnh thành
Triển khai từ năm 2016, chương trình "Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ Sức khỏe Việt" đã đi qua nhiều tỉnh/thành trên toàn quốc, khám bệnh miễn phí cho hơn 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục mở rộng chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 3.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại 6 tỉnh: Đồng Nai, Phú Yên, Trà Vinh, Bến Tre, Thanh Hóa và Nghệ An với tổng giá trị hỗ trợ là 3 tỷ đồng.
.
Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Doanh thu hợp nhất đạt 10.190 tỷ đồng trong Quý I/2018
Tập đoàn Bảo Việt vừa cho biết, tổng doanh thu hợp nhất toàn Tập đoàn tăng trưởng mạnh trong Quý I năm 2018 (kết quả trước soát xét), tăng 43,9% so với cùng kỳ, ước đạt 10.190 tỷ đồng; tổng lợi nhuận sau thuế hợp nhất ước đạt 445 tỷ, hoàn thành 33% so với kế hoạch năm.
.
Bảo Việt đạt giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2017 do ASRA bình chọn
Vừa qua, tại Singapore, Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (ASRA) 2017 do tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) tổ chức thường niên.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác với Ngân hàng NCB
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền Gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe "Đặc quyền phái đẹp", trong đó có rất nhiều quyền lợi dành riêng cho các khách hàng nữ.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác chiến lược cùng MoMo
Nằm trong định hướng phát triển bền vững thông qua việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ngày một thuận tiện hơn, nhanh hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tài chính, vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết hợp đồng hợp tác cùng MoMo - Công ty Fintech cung cấp giải pháp ví điện tử an toàn với những tính năng thanh toán vượt trội.
.
Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp tài chính – bảo hiểm hàng đầu
Đó là kết quả được báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt vừa tổ chức tại Hà Nội.
.
.
.
.
.
.