.
.
Bảo Việt đạt giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2017 do ASRA bình chọn
Vừa qua, tại Singapore, Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (ASRA) 2017 do tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) tổ chức thường niên.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác với Ngân hàng NCB
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền Gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe "Đặc quyền phái đẹp", trong đó có rất nhiều quyền lợi dành riêng cho các khách hàng nữ.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác chiến lược cùng MoMo
Nằm trong định hướng phát triển bền vững thông qua việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ngày một thuận tiện hơn, nhanh hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tài chính, vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết hợp đồng hợp tác cùng MoMo - Công ty Fintech cung cấp giải pháp ví điện tử an toàn với những tính năng thanh toán vượt trội.
.
Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp tài chính – bảo hiểm hàng đầu
Đó là kết quả được báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt vừa tổ chức tại Hà Nội.
.
BAOVIET Bank sắp ra mắt Thẻ tín dụng nội địa
Đáp ứng xu hướng chi tiêu không dùng tiền mặt của khách hàng, trong tháng 1/2018, BAOVIET Bank sẽ ra mắt Thẻ tín dụng nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
.
Năm 2017 Bảo Việt ước đạt gần 1,5 tỷ USD doanh thu
Tập đoàn Bảo Việt vừa cho biết, năm 2017, Tập đoàn đã cán mốc doanh thu ước gần 1,5 tỷ USD, hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh năm 2017.
.
Thương hiệu Bảo Việt được định giá 108 triệu USD, cao nhất trong ngành tài chính - bảo hiểm
Vừa qua, tại Diễn đàn thương hiệu Việt Nam 2017, Brand Finance - nhà tư vấn định giá thương hiệu và chiến lược kinh doanh độc lập hàng đầu thế giới đã công bố bảng xếp hạng Thương hiệu Việt Nam 2017. Theo đó, Bảo Việt là thương hiệu đứng đầu trong ngành tài chính - bảo hiểm, trong Top50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Thương hiệu Bảo Việt được định giá đạt 108 triệu USD, tăng 19 triệu USD so với năm 2016. Điều này ghi nhận sự cải thiện của thương hiệu Bảo Việt qua từng năm.
.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và OCB
Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Thỏa thuận hợp tác của 2 bên diễn ra trong bối cảnh thị trường ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm (bancasurance) nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua việc khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của 2 bên.
.
Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt triển khai nghị quyết Trung ương 6 (Khoá XII)
Ngày 22/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (Khoá XII) cho toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.
.
Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng ký kết hợp tác đa dạng kênh phân phối
Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết hợp tác toàn diện với các tổ chức tư vấn & đào tạo tài chính trong và ngoài nước nhằm đa dạng kênh phân phối, nâng cao chất lượng tư vấn, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa trong việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Việt.
.
.
.
.
.
.