.
.
Tổng doanh thu phí bảo hiểm của Bảo Việt dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ
Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (trước soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất ước đạt 32.560 tỷ đồng, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm 2018.
.
Xác định rõ việc tổ chức các phong trào, các hoạt động văn hóa doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong xây dựng văn hóa cơ quan, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi thúc đẩy sản xuất kinh doanh, là cầu nối giữa người lao động với giới chức, qua đó thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.
.
Được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Bảo Việt trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trung tâm đào tạo Bảo Việt, trong những năm qua, bên cạnh những áp lực và động lực trong công tác đổi mới đào tạo, Trung tâm đã ngày càng đa dạng hóa các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng, kiến thức cho cán bộ, nhân viên trong toàn Tập đoàn, giúp cán bộ Bảo Việt không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc của cá nhân cũng như của đơn vị nhằm thực hiện thành công chiến lược phát triển của Bảo Việt.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Vừa qua, Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới. Khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến. Cùng với đó, việc yêu cầu bảo hiểm cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết khi các thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ mới.
.
Bảo Việt hỗ trợ 15 tỷ đồng xây dựng trường học tại tỉnh Quảng Trị
Vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành Trường THPT Nguyễn Huệ do Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ kinh phí 15 tỷ đồng xây dựng công trình, nhằm giúp các thầy cô giáo và học sinh thị xã Quảng Trị có đủ điều kiện để dạy và học tốt, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Quảng Trị, đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.
.
Tổng tài sản của Tập đoàn Bảo Việt vượt mốc 5 tỷ USD
Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 (sau soát xét), theo đó Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 20.931 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018.
.
Tập đoàn Bảo Việt sát cánh cùng sinh viên ngành Tài chính - Bảo hiểm
Tập đoàn Bảo Việt cho biết, học bổng "Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai" đã trở thành một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn Bảo Việt đối với nguồn nhân lực kế cận, góp phần thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng đến với ngành Tài chính - Bảo hiểm. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Tập đoàn Bảo Việt trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Tài chính.
.
Hơn 2.000 đơn vị máu được hiến trong chương trình hiến máu tình nguyện
Ngày 9/9/2019, tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các cán bộ, nhân viên, đại lý, tư vấn viên trong Tập đoàn Bảo Việt tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện "Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn lần thứ 5" do Tập đoàn Bảo Việt phối hợp cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.
.
Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt ký kết mở rộng hợp tác với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Ngày 14/08/2019, tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt & Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn đem lại những quyền lợi gia tăng giá trị lợi ích tới khách hàng và thị trường, đồng thời thúc đẩy bước tiến mới trong tiến trình hợp tác bền vững của 2 đơn vị.
.
Bảo Việt - thương hiệu dẫn đầu ngành bảo hiểm năm 2019 do Forbes bình chọn
Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019. Đây là năm thứ tư Forbes Việt Nam tổ chức công bố danh sách này và cũng là năm thứ tư liên tiếp, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự khi đạt được danh hiệu này, khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.
.
.
.
.
.
.