.
.
Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Năm 2021, lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng trưởng 21,4%
Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh năm 2021 (kiểm toán), theo đó Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 50.380 tỷ đồng, tăng 2,8% so với năm 2020.
.
Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh Top 5 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất năm 2021
Tập đoàn Bảo Việt (mã chứng khoán: BVH) vừa đạt giải Top 5 doanh nghiệp niêm yết quản trị công ty tốt nhất trong nhóm vốn hóa lớn (Largecap) của năm 2021. Đây là một trong 3 giải thưởng quan trọng của cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2021 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội tổ chức. Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết Việt Nam được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên website và trang Facebook của chương trình (https://www.facebook.com/HochiminhStockExchange).
.
Đảng bộ Tập đoàn Bảo Việt triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022
Ngày 07/01/2022, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tập đoàn Bảo Việt tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022, đồng thời tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị theo hình thức trực tuyến, với 01 điểm cầu chính tại trụ sở của Tập đoàn và 18 điểm cầu tới các đảng bộ/chi bộ trực thuộc tại HN và TP Hồ Chí Minh, bao gồm gần 200 cấp ủy viên, các Lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, mỗi điểm cầu không quá 20 người và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.
.
Bảo Việt đứng đầu TOP 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 6 năm liên tiếp
Tại Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021 do Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức, vượt qua hàng trăm ứng cử viên là các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực trong các hoạt động về phát triển bền vững trong năm 2021, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục được vinh danh trong Top 10 "Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021" và Top 5 "Doanh nghiệp tôn trọng và thúc đẩy quyền trẻ em trong kinh doanh năm 2021". Đây cũng là năm thứ 6 Bảo Việt là một trong các doanh nghiệp bền vững xuất sắc Việt Nam thuộc ngành Sản xuất - dịch vụ.
.
Bảo Việt đã trao hơn 6 tỷ đồng học bổng
Trong năm học 2021 - 2022, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tổng số tiền 650 triệu đồng. Các suất học bổng Bảo Việt trao cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập, sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học…
.
Đảng bộ Tập đoàn Bảo Việt nâng cao năng lực quản trị trong doanh nghiệp niêm yết, góp phần tối đa hóa hiệu quả hoạt động doanh nghiệp
Trong những năm gần đây, nhận thức về vai trò của quản trị công ty trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp niêm yết, ngày càng được nâng cao. Để tối đa hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trong ngắn hạn, mà đã từng bước tập trung nâng cao năng lực quản trị theo thông lệ quốc tế để đảm bảo khai thác các nguồn lực hiệu quả, tạo ra các giá trị bền vững trong dài hạn, và đặc biệt là thu hút nguồn vốn đầu tư vào doanh nghiệp. Thấm nhuần quan điểm đó, Đảng bộ Tập đoàn Bảo Việt đã quán triệt và quyết liệt tập trung vào việc nâng cao năng lực quản trị, bởi Tập đoàn Bảo Việt là doanh nghiệp niêm yết dẫn đầu ngành bảo hiểm thuộc nhóm cổ phiếu blue-chip thuộc rổ chỉ số VN-30. Phát huy kết quả thực hiện thắng lợi 11/12 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương châm "Đoàn kết - kỷ cương - sáng tạo - hiệu quả", Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Bảo Việt mới đây đã quyết nghị 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, 2 nhóm giải pháp đột phá trong nhiệm kỳ mới. Trên tinh thần chủ động nắm vững và vận dụng sáng tạo các chủ trương, đường lối của Đảng, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, Đảng bộ Tập đoàn nêu cao quyết tâm chính trị, tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, giữ vững vị thế Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.
.
Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt lãnh đạo hoàn thành
Trong bối cảnh dịch Covid-19 với biến thể mới của virus còn diễn biến khó lường, tác động mạnh mẽ tới mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội nhiều quốc gia và Việt Nam, Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, quyết liệt hoàn thành "mục tiêu kép". Với chiến lược tiên liệu đi đầu trong các ứng dụng công nghệ 4.0, Tập đoàn Bảo Việt đã và đang vững bước vượt qua những thách thức, giữ ổn định hoạt động và phát triển bền vững, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong trạng thái "bình thường mới".
.
Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động của doanh nghiệp
Cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 không chỉ là số hóa, Internet hóa các thiết bị mà còn là sự hội tụ, dung hợp nhiều công nghệ và tương tác của chúng trên nhiều lĩnh vực với quy mô rộng lớn, có thể kể đến trí thông minh nhân tạo (AI), tự động hoá, vạn vật kết nối (IoT), các phương tiện không người lái, công nghệ in 3D, công nghệ thực tế ảo, công nghệ nano,… Do vậy, cuộc CMCN 4.0 ngày càng ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, trong đó lĩnh vực bảo hiểm cũng không phải là ngoại lệ. Với chiến lược và kế hoạch kinh doanh được đề ra căn bản phù hợp điều kiện thực tiễn, kết quả nhiệm kỳ qua của Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt đã minh chứng những mục tiêu khả thi.
.
Tập đoàn Bảo Việt: Tổng tài sản đạt 165.100 tỷ đồng, tương đương hơn 7 tỷ USD
Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 (trước soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt hơn 36.400 tỷ đồng, tăng 2,7% so với cùng kỳ năm 2020.
.
Bảo Việt - thương hiệu dẫn đầu ngành bảo hiểm do Forbes Việt Nam công bố
Ngày 21/9/2021, Tạp chí Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố Danh sách 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021. Trong danh sách 25 thương hiệu dẫn đầu ngành tài chính năm 2021, Bảo Việt là thương hiệu dẫn đầu ngành bảo hiểm. Theo đó, giá trị thương hiệu của Tập đoàn Bảo Việt đạt 72 triệu đô la Mỹ. Tổng giá trị thương hiệu của 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu đạt 3,95 tỷ đô la Mỹ.
.
.
.
.
.
.