.
.
Bảo Việt - doanh nghiệp dẫn đầu ngành Bảo hiểm trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn
Forbes Việt Nam vừa công bố "Danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất" năm 2020. Đây là lần thứ 8 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này và cũng là lần thứ 8 Bảo Việt có mặt trong danh sách.
.
Tập đoàn Bảo Việt: 2.400 đơn vị máu đã được hiến cho người bệnh
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Bảo Việt nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày 26/5/2020, tại Hà Nội, hàng trăm cán bộ, đảng viên, người lao động Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện "Bảo Việt - Vì hạnh phúc Việt" nhằm cung cấp cho các bệnh nhân cần máu trong bối cảnh nguồn máu dự trữ đang khan hiếm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
.
Tập đoàn Bảo Việt: Ra mắt Báo cáo phát triển bền vững 2019 với thông điệp
Nắm bắt kịp thời xu hướng báo cáo tại khu vực và trên thế giới, với tinh thần không ngừng hoàn thiện, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp và minh bạch hóa thông tin, Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Báo cáo phát triển bền vững năm 2019 với thông điệp "Em yêu Bảo Việt" áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ tiên tiến, khẳng định vị trí doanh nghiệp niêm yết uy tín trong ngành tài chính - bảo hiểm.
.
Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Báo cáo thường niên Smart Report 4.0
Nắm bắt kịp thời xu hướng báo cáo tại khu vực và trên thế giới, không ngừng hoàn thiện, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp và minh bạch hóa thông tin, Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Báo cáo thường niên năm 2019 tích hợp trên nền tảng công nghệ tiên tiến, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp niêm yết uy tín trong ngành tài chính - bảo hiểm. Bảo Việt cũng là một trong số ít các doanh nghiệp được vinh danh tại lễ trao giải Báo cáo phát triển bền vững (ASRA) được tổ chức vào cuối tháng 4/2020.
.
Bảo hiểm Bảo Việt triển khai quyền lợi ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng
Nhanh, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian, công sức, dễ dàng chọn lựa chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, mua sắm online đang trở thành xu thế và sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó, cũng như tối ưu quyền lợi khách hàng, từ ngày 01/04/2020, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình "Thanh toán online, hoàn tiền cực chất" - hoàn tiền 10% vào thẻ thanh toán khi mua các sản phẩm bảo hiểm tại baovietonline.com.vn. Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ thẻ của 12 ngân hàng uy tín tại Việt Nam, như: Baovietbank, BIDV, Citibank, HSBC, MSB, PVComBank, SCB, Standard Chartered Bank, Techcombank, TPBank, Vietcombank.
.
Bảo Việt ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN), Tập đoàn Bảo Việt - đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đã thực hiện nhiều hoạt động cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.
.
Bảo Việt hỗ trợ ngay 20 triệu đồng/ca nhiễm SARS-CoV-2 cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký thành công
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 (Covid-19) đang là tâm điểm của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khi số lượng người nhiễm virus ngày một tăng lên nhanh chóng. Trước những diễn biến phức tạp của dịch SARS-CoV-2, với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, Bảo Việt chính thức triển khai chương trình "Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch" từ ngày 16/3/2020.
.
Tập đoàn Bảo Việt đồng hành cùng khách hàng, cộng đồng trong dịch Covid-19
Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của virus corona (Covid-19), Bảo Việt sẽ chi trả chi phí y tế cho các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe bị nhiễm Covid-19, giảm phí bảo hiểm 20% đối với sản phẩm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare. Đây là chính sách đặc biệt dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm, chung tay cùng cộng đồng góp phần gia tăng tối đa sự bảo vệ, đảm bảo tài chính cho khách hàng và gia đình trước các rủi ro bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ.
.
Hàng trăm cán bộ Bảo Việt tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày 17/02/2020, tại Hà Nội, hàng trăm cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia hiến máu tình nguyện nhằm cung cấp cho các bệnh nhân cần máu trong bối cảnh nguồn máu dự trữ đang khan hiếm.
.
Tập đoàn Bảo Việt phát hành thành công hơn 41 triệu cổ phần cho Sumitomo Life
Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965-15/01/2020) và đón nhận danh hiệu "Cờ thi đua Chính phủ" của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
.
.
.
.
.
.