.
.
Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác chiến lược cùng MoMo
Nằm trong định hướng phát triển bền vững thông qua việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ngày một thuận tiện hơn, nhanh hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tài chính, vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết hợp đồng hợp tác cùng MoMo - Công ty Fintech cung cấp giải pháp ví điện tử an toàn với những tính năng thanh toán vượt trội.
.
Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp tài chính – bảo hiểm hàng đầu
Đó là kết quả được báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt vừa tổ chức tại Hà Nội.
.
BAOVIET Bank sắp ra mắt Thẻ tín dụng nội địa
Đáp ứng xu hướng chi tiêu không dùng tiền mặt của khách hàng, trong tháng 1/2018, BAOVIET Bank sẽ ra mắt Thẻ tín dụng nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
.
Năm 2017 Bảo Việt ước đạt gần 1,5 tỷ USD doanh thu
Tập đoàn Bảo Việt vừa cho biết, năm 2017, Tập đoàn đã cán mốc doanh thu ước gần 1,5 tỷ USD, hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh năm 2017.
.
Thương hiệu Bảo Việt được định giá 108 triệu USD, cao nhất trong ngành tài chính - bảo hiểm
Vừa qua, tại Diễn đàn thương hiệu Việt Nam 2017, Brand Finance - nhà tư vấn định giá thương hiệu và chiến lược kinh doanh độc lập hàng đầu thế giới đã công bố bảng xếp hạng Thương hiệu Việt Nam 2017. Theo đó, Bảo Việt là thương hiệu đứng đầu trong ngành tài chính - bảo hiểm, trong Top50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Thương hiệu Bảo Việt được định giá đạt 108 triệu USD, tăng 19 triệu USD so với năm 2016. Điều này ghi nhận sự cải thiện của thương hiệu Bảo Việt qua từng năm.
.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và OCB
Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Thỏa thuận hợp tác của 2 bên diễn ra trong bối cảnh thị trường ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm (bancasurance) nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua việc khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của 2 bên.
.
Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt triển khai nghị quyết Trung ương 6 (Khoá XII)
Ngày 22/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (Khoá XII) cho toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.
.
Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng ký kết hợp tác đa dạng kênh phân phối
Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết hợp tác toàn diện với các tổ chức tư vấn & đào tạo tài chính trong và ngoài nước nhằm đa dạng kênh phân phối, nâng cao chất lượng tư vấn, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa trong việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Việt.
.
Tập đoàn Bảo Việt - 2 năm liên tiếp trong TOP 10 doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam
Ngày 06/12, tại Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục được vinh danh trong Top 10 "Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017".
.
Ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO (LABO), nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng. Hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội trao đổi giữa hai doanh nghiệp, cũng như tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt và LABO.
.
.
.
.
.
.