.
.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chủ Nhật, 23/05/2021|10:58

Nhằm chung tay ngăn chặn sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thành phố Phúc Yên, huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) và tỉnh Phú Thọ, trao tặng nước rửa tay khô, bình xịt khử khuẩn, xà phòng thơm, chloramine B - những sản phẩm do các doanh nghiệp trong Tập đoàn sản xuất.

Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Phùng Quang Hiệp cho biết, ngay từ những ngày đầu có dịch bệnh Covid - 19, Lãnh đạo Tập đoàn đã có chỉ đạo cụ thể, khẩn trương đối với các đơn vị sản xuất chất tẩy rửa và hóa chất trong việc nhanh chóng nghiên cứu sản xuất nước rửa tay, chất khử khuẩn và các đơn vị cho ra các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường, bình ổn giá và nhu cầu của người dân trong việc phòng chống dịch bệnh. Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cũng mong rằng, với phần quà nhỏ bé của CBCNV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam sẽ góp phần ngăn chặn và đầy lùi dịch bệnh Covid-19 và nhất là đảm bảo an toàn cho ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp.

Tập đoàn đã trao tặng 100 thùng nước rửa tay khô One1 (Công ty CP Bột giặt Lix sản xuất); hơn 2.000 bánh xà phòng thơm HASOCO, 16 thùng nước rửa tay khô KAZOKU (Công ty CP Xà phòng Hà Nội sản xuất); 150kg Chloramine B (Công ty CP Hóa chất Cơ bản miền Nam sản xuất) và 15.000 khẩu trang y tế với tổng giá trị sản phẩm là 300 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Thanh Hải, cám ơn sự chung tay, chia sẻ những phần quà có ý nghĩa đối với tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch. Việc ủng hộ chung tay phòng chống dịch của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam là nguồn động viên, cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất và tinh thần để tỉnh Phú Thọ vững vàng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19. Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cũng mong muốn thời gian tới, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục góp sức cùng tỉnh phát triển kinh tế, xã hội.

Cùng ngày, tại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (đơn vị thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) cũng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh với số tiền là 30 triệu đồng.

PV

.
.
.
.