.
.
Hội thao cán bộ làm công tác Đảng lần thứ I năm 2022 Khối Doanh nghiệp Trung ương
Trong hai ngày (17 - 18/10/2022), tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội thao cán bộ làm công tác Đảng lần thứ I năm 2022. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương (11/4/2007-11/4/2022), ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ. Tạp chí điện tử Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương đăng tải phóng sự ảnh về một số hoạt động tại Hội thao.
.
Chặng đường vẻ vang 92 năm ngành Tuyên giáo của Đảng
Cách đây tròn 92 năm, vào ngày 01/8/1930, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã xuất bản tài liệu mang tên "Ngày Quốc tế đỏ 01/8".
.
Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối: Lê Văn Châu và Hồ Xuân Trường, cùng đại diện các ban, đơn vị Đảng ủy Khối và các Đảng ủy trực thuộc Khối đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và Tạp chí điện tử Đảng ủy Khối DNTW.
.
Sức sống mãnh liệt nơi đảo xa
Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1/12 (Tư Chính) - nơi đầu sóng ngọn gió, với điều kiện thiên nhiên rất khắc nghiệt, một năm có hai mùa rõ rệt, vào mùa khô thì trời nắng nóng oi bức kèm theo gió biển mặn mòi còn vào mùa mưa biển động, gió lớn, mưa to. Tuy nhiên với nghị lực vượt khó, khắc phục gian khổ của cán bộ, chiến sĩ trên đảo luôn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, không những huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, các anh còn mang lại sự sống tươi xanh cho đảo.
.
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG GIỮA ĐẠI DỊCH
Những ngày này, Việt Nam đang dần trở lại trạng thái bình thường mới khi thời điểm bùng phát dịch Covid-19 dữ dội nhất đã qua đi. Trong những thời điểm dịch bệnh căng thẳng, tập thể cán bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chung sức, đoàn kết, đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường, an toàn, phục vụ tốt cho khách hàng và cộng đồng. Đã có rất nhiều hình ảnh, khoảnh khắc nỗ lực của người cán bộ BIDV vượt qua khó khăn do dịch bệnh đã được ghi lại với rất nhiều cảm xúc.
.
BIDV – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN DÂN VƯỢT ĐẠI DỊCH
Là Ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, trong quá trình hoạt động 64 năm qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phát huy vai trò là công cụ hữu hiệu của Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong thực thi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Bên cạnh đó, BIDV cũng tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, coi đó là một trong những mục tiêu căn bản trong hoạt động của BIDV. Đây là nhiệm vụ được tập thể lãnh đạo, người lao động BIDV quan tâm và dành nhiều thời gian, tâm sức và nguồn lực thực hiện. Trong chiến lược phát triển, BIDV khẳng định Trách nhiệm xã hội là 1 trong 4 giá trị cốt lõi mà BIDV tập trung thực hiện. Đó không chỉ là tấm lòng, tình cảm hướng về cộng đồng mà còn được BIDV xác định là trách nhiệm chính trị đối với đất nước.
.
Chúc mừng 91 năm Ngày Truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 73 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra đảng
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10, Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10, Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10 và 73 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng 16/10, đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; các đồng chí Phó Bí thư: Lê Văn Châu và Hồ Xuân Trường cùng lãnh đạo các ban, đơn vị của Đảng ủy Khối đã tặng hoa, chúc mừng Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Ban Dân vận, Văn phòng Đảng ủy Khối.
.
Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021)
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, cùng đại diện các Ban, đơn vị Đảng ủy Khối và các Đảng ủy trực thuộc Khối đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và Tạp chí điện tử Đảng ủy Khối DNTW.
.
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí đại diện các ban, đơn vị Đảng ủy Khối đã tặng hoa, chúc mừng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.
.
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện các ban, đơn vị Đảng ủy Khối đã tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.
.
.
.
.
.
.