.
.
Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và học tập chuyên đề năm 2018
Ngày 17/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
.
Thanh tra về công tác quản lý tài chính ở VCCI
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ được Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra đột xuất theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Quyết định này được Thanh tra Chính phủ chính thức công bố hồi đầu giờ chiều ngày 12-7, tại trụ sở VCCI.
.
VCCI: Nửa thế kỷ xây dựng và phát triển
Sắp tới, VCCI sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (27/4/1963 – 27/4/2013). Diễn đàn Doanh nghiệp điện tử xin điểm qua những mốc son về quá trình hình thành và phát triển của VCCI trong nửa thập kỷ qua.
.
Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đóng góp xây dựng Hiến pháp
Nhằm xây dựng báo cáo của cộng đồng doanh nghiệp góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp có hiệu quả, chất lượng, sáng nay (19/3), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức “Hội thảo góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp”.
.
Tận dụng lợi thế vùng để kết nối
Trước thềm Hội nghị Doanh nghiệp miền duyên hải phía Bắc được tổ chức tại Thái Bình ngày hôm nay (15/3), ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhận xét, doanh nghiệp các tỉnh miền duyên hải phía Bắc, nhất là doanh nghiệp Thái Bình đang bỏ lỡ nhiều cơ hội từ các mối liên kết vùng.
.
VCCI khảo sát tình hình hoạt động và kiến nghị của doanh nghiệp
VCCI đang tiến hành khảo sát nhanh thực trạng hoạt động của doanh nghiệp, tập hợp các khó khăn vướng mắc và các kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc, qua đó phản ánh với Chính phủ, Quốc hội và các cơ quan hữu quan tìm kiếm giải pháp phù hợp hỗ trợ doanh nghiệp ngay từ những tháng đầu năm 2013.
.
Ban Thường vụ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI
Thực hiện Chỉ thị, kế hoạch của Bộ Chính trị về kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Đảng về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trong các ngày 7 - 8 và 9/11/2012, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy .
.
Biến văn hóa thành sức mạnh kinh doanh
Văn hóa kinh doanh tồn tại và tiềm ẩn trong doanh nghiệp như một nguồn lực, một hệ giá trị và để khơi dậy sức mạnh đó cần có một quá trình, một môi trường và sự tác động phù hợp.
.
VCCI - Gần nửa thế kỷ xây dựng và phát triển
Nhân kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Phòng Thương mại và Công nghiệp VN – VCCI (27/4/1963), DĐDN có cuộc phỏng vấn ông Đoàn Ngọc Bông - Tổng Thư ký đầu tiên, nguyên Phó Chủ tịch thường trực VCCI về quá trình hình thành và phát triển của VCCI trong gần nửa thập kỷ qua.
.
Đảng ủy Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổng kết công tác năm 2011
Ngày 17.2, Đảng ủy Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012.
.
.
.
.
.
.