.
.
Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị hỗ trợ Quảng Ngãi 500 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19
Sáng 15/9, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã đến thăm, làm việc và ủng hộ cho Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi 500 triệu đồng để hỗ trợ cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch. Đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn.
.
Vietnam Airlines vận chuyển 6,2 tấn hàng y tế của kiều bào tại Hoa Kỳ về nước
Vừa qua, chuyến bay VN9 do Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác từ San Francisco (Hoa Kỳ) đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Chuyến bay đưa 277 hành khách là công dân Việt Nam tại Hoa Kỳ về nước, đồng thời vận chuyển hơn 6,2 tấn trang thiết bị, vật tư y tế của kiều bào tại Hoa Kỳ hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào trong nước phòng, chống dịch Covid-19.
.
Vietnam Airlines vận chuyển đoàn y bác sĩ lớn nhất từ đầu dịch Covid-19
Vừa qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã vận chuyển gần 1.000 y bác sĩ, sinh viên, giảng viên ngành y bay vào TP.HCM để chi viện chống dịch. Vietnam Airlines ghi nhận đây là đoàn y bác sĩ lớn nhất bay trong cùng một ngày của hãng, kể từ đầu chiến dịch vận chuyển lực lượng y tế vào miền Nam.
.
2.500 cuốn sách đến với các em nhỏ trong khu cách ly
2.500 cuốn sách của Hội đồng Đội Trung ương vừa "cất cánh" vào TP.HCM để đến với các em thiếu nhi tại những khu cách ly và trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố. Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương vận chuyển số sách này miễn phí để những "món ăn tinh thần" sớm đến với các em nhỏ.
.
HUD ủng hộ trên 4 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 cũng như chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ, ngành Trung ương, địa phương, Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra giám sát CBNV và người lao động trong Tổng công ty thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch, đồng thời duy trì sản xuất kinh doanh ở mức cao nhất.
.
Vietnam Airlines tiếp tục chở lực lượng y tế đến phía Nam chống dịch
Vừa qua, 26 y bác sĩ, điều dưỡng của tỉnh Bắc Ninh đã lên đường vào Bình Dương chống dịch. Đoàn cùng trang bị y tế được Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) hỗ trợ vận chuyển gấp trên chuyến bay duy nhất của hãng từ Hà Nội đi TP.HCM.
.
Vietnam Airlines: Sẵn sàng huy động mọi nguồn lực vận chuyển hàng hóa, thiết bị y tế
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khẳng định luôn sẵn sàng huy động mọi nguồn lực, khả năng để duy trì giao thương, vận chuyển nhân lực và hàng hóa, trang thiết bị vật tư y tế trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố.
.
Vietnam Airlines bố trí thêm máy bay vận chuyển thiết bị y tế chống dịch
Theo tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hiện Vietnam Airlines đang tăng cường tối đa nguồn lực để phối hợp cùng Bộ Y tế vận chuyển nhanh nhất lực lượng, vật tư y tế đến miền Nam chống dịch.
.
Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Ngày 16/7/2021, Ban Cán sự Đảng Bộ Giao thông Vận tải tổ chức Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) đã kết nối trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm tới các chi, đảng bộ trực thuộc trong toàn Đảng bộ.
.
Vietnam Airlines vượt bão Covid-19 bằng các giải pháp tự thân
Ngày 14/7, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines (HoSE: HVN) đã tổ chức thành công kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội có sự tham dự của đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, đại diện Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và các cổ đông hiện hữu của Vietnam Airlines.
.
.
.
.
.
.