.
.
Vietnam Airlines mở rộng mạng bay nội địa; tiếp tục đón công dân về nước
Với mục tiêu kích cầu du lịch, phát triển mạng bay nội địa đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6/2020, đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh đón công dân Việt Nam về nước.
.
25 năm tự hào vươn cao
Tự hào về nguồn gốc quân đội của mình, tự hào về lịch sử hình thành và phát triển, tự hào về chặng đường 25 năm qua với tư cách là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA), chắc chắn rằng, dù ở hoàn cảnh khó khăn nào, bản lĩnh, trình độ và tình yêu của mỗi con người VNA và các đơn vị thành viên trong TCT vẫn luôn tỏa sáng và mạnh mẽ cùng nhau vượt qua và giành chiến thắng.
.
Vietnam Airlines khai trương hai đường bay mới nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5//1809 - 19/5/2020), Vietnam Airlines vừa khai trương hai đường bay Vinh – Đà Lạt và Vinh – Buôn Ma Thuột nhằm góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch đồng thời đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa tỉnh Nghệ An và khu vực lân cận với vùng Tây Nguyên.
.
Vietnam Airlines đưa công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Malaysia về nước
Những ngày đầu tháng 5/2020, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thực hiện các chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Malaysia về nước.
.
Vietnam Airlines đương đầu và ''vượt bão'' dịch COVID-19 thế nào?
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chủ động triển khai mở lại các tuyến bay nội địa đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận tải hàng không của đất nước với vai trò "đi trước mở đường".
.
Vietnam Airlines tiếp tục các hoạt động thiết thực góp phần phòng, chống dịch COVID-19
Tiếp nối "Hành trình tự hào" (Flights of Nation) của Hãng hàng không Quốc gia trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19, Vietnam Airlines vừa thực hiện vận chuyển miễn phí hàng hoá hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trên chuyến bay VN268 hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội ngày 19/4.
.
Hai cơ quan đồng thuận giữ nguyên vị trí Tổng công ty Đường sắt
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) cùng có văn bản gửi Chính phủ về việc thống nhất giữ nguyên vị trí hiện tại của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) thuộc CMSC, không thực hiện điều chuyển doanh nghiệp này về Bộ GTVT.
.
Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương và trang bị y tế hỗ trợ phòng chống dịch
Trước tình hình dịch COVID -19 diễn biến phức tạp, được sự chấp thuận của Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam, đáp ứng mong muốn hồi hương của công dân Đức và Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện 02 chuyến bay đặc biệt hành trình từ Việt Nam đi Đức trong các ngày 6, 8/4.
.
Vietnam Airlines vận chuyển trang thiết bị y tế của Chính phủ Việt Nam viện trợ Lào và Campuchia
Góp phần hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trong khu vực và trên thế giới, Vietnam Airlines vừa thực hiện nhiệm vụ vận chuyển trang thiết bị y tế do Chính phủ và nhân dân Việt Nam viện trợ Chính phủ, nhân dân hai nước Lào và Campuchia.
.
Vietnam Airlines điều chỉnh tần suất các chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng
Do quy định mới của TP. Đà Nẵng về cách ly tập trung 14 ngày đối với hành khách đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và các thành phố này sụt giảm. Tuy nhiên, để đảm bảo kết nối giữa 3 thành phố trọng điểm và duy trì các đường bay phục vụ nhu cầu đi lại đặc biệt thiết yếu trong thời điểm hiện nay, Vietnam Airlines thông báo điểu chỉnh tần suất khai thác các đường bay giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ ngày 7/4 đến ngày 15/4.
.
.
.
.
.
.