.
.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Trong 2 ngày (10 - 11/8/2020), tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) sẽ tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
.
Phát huy nguồn lực, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành hàng hải Việt Nam
Trong 2 ngày 4-5/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham dự của 150 đại biểu.
.
Chuyến bay Thanh niên đầu tiên của Hàng không Việt Nam trên hành trình Quốc tế
Vietnam Airlines thực hiện một chuyến bay đặc biệt mang tên Chuyến bay Thanh niên. Đây là chuyến bay đầu tiên do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam thực hiện trên hành trình Quốc tế với nhiệm vụ đưa hơn 200 người dân Việt Nam tại Nhật Bản về nước.
.
Cần giải pháp hữu hiệu để tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines
Vietnam Airlines không phải là đơn vị phải xin Chính phủ hỗ trợ hay "giải cứu" mà Chính phủ với tư cách là chủ sở hữu phải có hành động trách nhiệm với các biện pháp hoặc chính sách tháo gỡ.
.
UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines ký biên bản ghi nhớ hợp tác phục hồi du lịch Thủ đô
Trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển", UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến Hà Nội, góp phần phục hồi ngành du lịch Thủ đô sau đại dịch Covid-19.
.
Đảng bộ HUD lãnh đạo Tổng Công ty phát triển ổn định, bền vững trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở Việt Nam
Trong 2 ngày 27 và 28/6, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đại hội được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chọn làm Đại hội Đảng bộ cấp trên cơ sở thí điểm bầu trực tiếp Bí thư trong toàn Đảng bộ Khối.
.
Phát huy vai trò của tổ chức đảng lãnh đạo đơn vị tham gia chính sách an sinh xã hội về nhà ở
Trong những ngày cuối tháng 6 này, Ðảng bộ Tổng công ty Ðầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tổ chức Ðại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 để xác định những định hướng lớn cho thời gian tới đây. Nhìn lại quá trình phát triển suốt hơn 30 năm qua của HUD cho thấy vai trò hết sức quan trọng của tổ chức đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
.
Vietnam Airlines thành lập 03 trung tâm cách ly y tế ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Nhằm hỗ trợ công tác tổ chức cách ly tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, Vietnam Airlines đã chủ động đầu tư, trang bị cơ sở hạ tầng để thành lập 01 trung tâm cách ly tại Hà Nội và 02 trung tâm cách ly tại Tp. Hồ Chí Minh. Các trung tâm này được sử dụng để phục vụ cách ly các phi công, tiếp viên thực hiện nhiệm vụ có nguy cơ nhiễm Sars-CoV-2.
.
Vietnam Airlines khôi phục và mở rộng mạng bay nội địa
Đến nay, Vietnam Airlines đã khôi phục hoàn toàn và không ngừng mở rộng mạng bay nội địa với trung bình gần 320 chuyến bay mỗi ngày.
.
Vietnam Airlines mở rộng mạng bay nội địa; tiếp tục đón công dân về nước
Với mục tiêu kích cầu du lịch, phát triển mạng bay nội địa đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6/2020, đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh đón công dân Việt Nam về nước.
.
.
.
.
.
.