.
.

Bảo Việt dành 42 tỷ đồng cho các hoạt động vì người nghèo

Thứ Tư, 24/10/2018|18:14
Việt Nam đã hoàn thành trước thời hạn mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ, được cộng đồng quốc tế coi là điểm sáng về giảm nghèo. Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" trong hành trình đó, Tập đoàn Bảo Việt đã đồng hành cùng người dân trên cả nước trong cuộc sống và thực hiện đúng cam kết, chia sẻ và gánh vác trách nhiệm với cộng đồng để cùng chung tay “Bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng”.
Ðại diện Tập ðoàn Bảo Việt nhận chứng nhận ðã có những ðóng góp thiết thực ðể chung tay giúp ðỡ ngýời nghèo výõn lenên trong cuộc sống

Ðại diện Tập đoàn Bảo Việt nhận chứng nhận đã có những đóng góp thiết thực chung tay giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuộc sống

Tập đoàn Bảo Việt đã đăng ký ủng hộ các chương trình an sinh xã hội trong năm 2018 là 42 tỷ đồng, bao gồm các hoạt động an sinh xã hội như hỗ trợ xây dựng các công trình trường học, trạm y tế tại một số địa phương trên cả nước, nhằm góp phần xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tập trung vào các hoạt động tri ân, tham gia tôn tạo các di tích lịch sử, xây dựng nhà tình nghĩa, trao học bổng hoc học sinh nghèo vượt khó học giỏi... Text Box: Thông cáo báo chí chící newslréaereléae reléae releaseĐồng hành cùng chương trình, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" 500 triệu đồng.
 
Được biết, vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức chương trình làm cho thế giới sạch hơn - “Phụ nữ Bảo Việt yêu thương trong hành động” tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình thu hút sự tham gia của 1.000 cán bộ, tư vấn viên và người thân tham gia làm sạch môi trường, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và vai trò của phụ nữ trong các hoạt động cộng đồng. Đây còn là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững cân bằng 3 mục tiêu kinh tế - xã hội - môi trường của Bảo Việt.
 
Là một thương hiệu hơn nửa thế kỷ gắn bó với thị trường, các cán bộ Bảo Việt và người thân thường xuyên tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, với thông điệp mỗi người, mỗi doanh nghiệp vì một môi trường xanh, sạch, trong lành. Việc người thân cán bộ, đặc biệt là các em nhỏ, tham gia cùng làm sạch môi trường, có ý nghĩa rất lớn trong nâng cao nhận thức, góp phần hình thành thói quen và hành động của thế hệ tương lai.
Tập đoàn Bảo Việt tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện
Tập đoàn Bảo Việt tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 4 tại Hà Nội và TP.HCM
* Trong các ngày, từ 22 - 23/10/2018, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hàng trăm cán bộ, nhân viên, đại lý, tư vấn viên Bảo Việt đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn lần thứ 4” do Tập đoàn Bảo Việt phối hợp cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội Chữ Thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
 
Với thông điệp “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn”, Bảo Việt tin rằng, sự chung tay của doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng gửi tới các bệnh nhân cần máu trong quá trình điều trị. Việc tổ chức chương trình hiến máu là một hành động thiết thực góp phần giảm bớt được tình trạng thiếu máu phục vụ cho điều trị bệnh nhân hiện nay và thể hiện được tinh thần tình nguyện chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng của các cán bộ Bảo Việt.
 
Từ năm 2009, Bảo Việt đã tham gia chương trình “Những giọt máu hồng” do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Từ đó tới nay, Tập đoàn Bảo Việt luôn tích cực tham gia các chương trình hiến máu; bên cạnh việc đóng góp máu cho quỹ máu dự trữ, Bảo Việt còn mời các bác sĩ, chuyên gia của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tới tuyên truyền và phổ biến về lợi ích và quyền lợi của việc tham gia hiến máu nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu. Tính đến nay, Bảo Việt đã đóng góp hàng ngàn đơn vị máu, góp phần cùng cộng đồng cung cấp kịp thời nguồn máu, đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.
 
P.V
.
.
.
.