.
.
PVN đạt doanh thu 542.344 tỷ đồng trong 11 tháng 2018
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa cho biết, hết tháng 11/2018, tổng doanh thu toàn Tập đoàn đạt 542.344 tỷ đồng, vượt 16,8% so với kế hoạch 11 tháng và vượt 2,2% kế hoạch năm. Với doanh thu này, PVN nộp ngân sách Nhà nước 108.122 tỷ đồng, vượt 46,5% kế hoạch cả năm 2018.
.
Kỳ họp lần thứ 50 Hội đồng Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro
Vừa qua, tại Vũng Tàu đã diễn ra Kỳ họp lần thứ 50 Hội đồng Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Tổng Giám đốc Petrovietnam Nguyễn Vũ Trường Sơn và ông Kudryashov S. I., Tổng Giám đốc Zarubezhneft tham dự Kỳ họp.
.
BSR là doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất ngành Dịch vụ dầu khí
Công ty cổ phần Lọc - Hóa Dầu Bình Sơn (BSR) vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất ngành dịch vụ dầu khí năm 2018.
.
Vietnam Report vinh danh PVN đứng đầu Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018
Ngày 29/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) được vinh danh là doanh nghiệp đứng đầu trong Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.
.
Các đơn vị dầu khí ứng phó hiệu quả trước cơn bão số 9
Thông tin từ Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và Tổng công ty Thăm dò khai thác Dầu khí (PVEP), sau khi cơn bão số 9 đi qua, hoạt động sản xuất trên các công trình biển của các đơn vị đã được khôi phục bình thường, không ghi nhận bất cứ thiệt hại nào về người hay thiết bị.
.
Các đoàn Đại biểu Quốc hội Cần Thơ, Cà Mau và Lạng Sơn làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), các đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ, tỉnh Cà Mau và tỉnh Lạng Sơn đã có buổi làm việc với lãnh đạo PVN để nghe báo cáo về tình hình triển khai dự án Khí Lô B-Ô Môn.
.
PVN hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch trong tháng 10
Trong tháng 10/2018, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, hiệu quả, an toàn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất từ 2 - 8,7% kế hoạch tháng.
.
Không có khuất tất trong việc thực hiện hợp đồng phân phối sản phẩm nhựa PP của BSR
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang quyết liệt triển khai các giải pháp xử lý các dự án chưa hiệu quả, trong đó có PVTEX, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo xử lý các dự án yếu kém. Và việc thực hiện hợp đồng phân phối sản phẩm nhựa PP của BSR trong quá trình xử lý dự án chưa hiệu quả PVTEX chỉ là một trong rất nhiều công cụ nhằm triển khai các giải pháp của PVN. Chuyện các đối tác khi đàm phán hợp tác tận dụng lợi thế, vị thế của nhau trong hoạt động kinh doanh là bình thường và phù hợp với các quy định pháp luật.
.
Ngành Dầu khí trong tầm nhìn mới về chiến lược biển
Ngày 28/10, tại Hà Nội, Báo Đại biểu nhân dân đã tổ chức buổi tọa đàm "Ngành Dầu khí trong tầm nhìn mới về chiến lược biển" nhằm làm rõ vai trò ngành Dầu khí trong chiến lược kinh tế biển Việt Nam.
.
PVN đứng đầu Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất trong năm 2018
Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã trở lại với vị trí đứng đầu Top 10.
.
.
.
.
.
.