.
.
Petrovietnam: Điểm sáng trong bức tranh kinh tế nửa đầu năm 2021
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa tổ chức giao ban trực tuyến định kỳ với lãnh đạo các đơn vị thành viên để đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác nửa cuối năm 2021.
.
Thực hiện phương châm
Nhằm thực hiện tốt "mục tiêu kép" vừa duy trì sản xuất, kinh doanh (SXKD), vừa phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, công trình dầu khí, không để dịch bệnh làm gián đoạn sản xuất; Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đã chủ động triển khai thực hiện phương châm "ba tại chỗ": sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ tại chỗ, đối với người lao động trực tiếp tại các nhà máy, dự án, công trình dầu khí.
.
Petrovietnam với
Bối cảnh dịch bệnh bao phủ, doanh nghiệp phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD). Cùng với cả nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) chủ động triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19, với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn cho người lao động, hoạt động SXKD xuyên suốt, không bị gián đoạn vì dịch bệnh. Petrovietnam cũng là một trong các doanh nghiệp nhà nước đầu tiên triển khai "chiến dịch" tiêm vắc-xin cho người lao động.
.
Vietsovpetro - Hành trình 40 năm
Sau 40 năm hình thành và phát triển, Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) luôn là Liên doanh hoạt động hiệu quả nhất trong tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí, có đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
.
Petrovietnam chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
Theo đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cho biết, Tập đoàn vừa chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid -19. Với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, Petrovietnam đã tích cực chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 vì mục tiêu cao nhất là giữ môi trường an toàn cho nhân dân, duy trì sản xuất, góp phần đảm bảo thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội.
.
PVFCCo triển khai tiêm vaccine cho người lao động
Nhằm bảo đảm sức khỏe cho người lao động và vận hành nhà máy liên tục, ngày 24/6, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 1 cho khối sản xuất.
.
Petrovietnam đón nhận dòng khí đầu tiên Giai đoạn 2A, mỏ Sử Tử Trắng
Ngày 18/6/2021, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ đón nhận khai thác dòng khí đầu tiên Giai đoạn 2A, mỏ Sư Tử Trắng, Lô 15-1, đánh dấu việc đưa công trình vào khai thác vượt tiến độ 16 ngày so với kế hoạch. Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19. Buổi Lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 4 điểm cầu ở Hà Nội và TP.HCM.
.
Học Bác từ những điều bình dị nhất trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên dầu khí
Tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt nguồn từ truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam. Theo Bác: "Đạo đức cách mạng không phải trên trời sa xuống. Nó do đấu tranh, rèn luyện bền bỉ hằng ngày mà phát triển và củng cố". Khắc ghi lời Bác dạy, là một người lao động Dầu khí, trên cương vị là Chi ủy viên chi bộ 2, Trưởng giàn cụm mỏ Hải Thạch - Mộc Tinh, đối với cán bộ, người lao động trên giàn, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh luôn cởi mở, gần gũi, thấu hiểu khó khăn để kịp thời động viên, hỗ trợ; nhưng không che đậy những khuyết điểm mà kịp thời nhắc nhở, khi đồng nghiệp mắc lỗi, cùng tìm biện pháp khắc phục, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống để giàn khoan là ngôi nhà thứ hai tràn đầy tình thương yêu, sẻ chia của những người đồng nghiệp, đồng chí.
.
Petrovietnam: Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 5 tháng 2021
Ngày 7/6/2021, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến định kỳ hằng tháng với lãnh đạo các đơn vị thành viên để đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) 5 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.
.
Petrovietnam trao ủng hộ 50 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19
Chung tay cùng cả nước "chống dịch như chống giặc", ngày 28/5/2021 tại trụ sở Bộ Y tế, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã chính thức trao ủng hộ 50 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.
.
.
.
.
.
.