.
.
PVTEX Đình Vũ nâng công suất lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY
Những ngày đầu năm 2019, tin vui đến với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khi Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) có nhiều chuyển biến tích cực. Đến giữa tháng 1/2019, PVTEX đã tiếp tục nâng công suất lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY và sẽ nâng công suất phân xưởng sản xuất sợi DTY lên tối đa trong quý I và quý II/2019.
.
Đón dòng dầu đầu tiên từ Giàn CTC1-WHP mỏ Cá Tầm
Vừa qua, đúng theo kế hoạch, Giàn khai thác CTC1-WHP thuộc mỏ Cá Tầm, Lô 09/3-12 đã cho dòng dầu đầu tiên (First oil) với sản lượng ban đầu đạt 1.630 tấn/ngày đêm.
.
Petrovietnam thắt chặt hợp tác với các nhà thầu, đối tác
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa tổ chức buổi gặp mặt thường niên với các nhà thầu, người điều hành và các đối tác của Petrovietnam trong lĩnh vực dầu khí đang hoạt động tại Việt Nam.
.
Chủ tịch Quốc hội làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Sáng 17/1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
.
PVN được vinh danh trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018
Ngày 16/1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố "Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018". Đáng chú ý, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng nhiều đơn vị thành viên được vinh danh trong bảng xếp hạng này.
.
Thủ tướng: PVN phải tiếp tục là Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu của đất nước
Chiều 11/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
PVN hoàn thành vượt kế hoạch tất cả các chỉ tiêu đề ra năm 2018
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa cho biết, Tập đoàn đã cơ bản hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2018, trong đó gia tăng trữ lượng dầu khí năm 2018 đạt 12 triệu tấn quy dầu (so với mức kế hoạch năm là 10 triệu tấn quy dầu), hoàn thành vượt kế hoạch cả năm trước 14 ngày.
.
Năm 2018, Vietsovpetro hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và công tác xây dựng Đảng
Vừa qua, tại TP. Vũng Tàu, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 về công tác sản xuất - kinh doanh, công tác Đảng và Hội nghị Người lao động năm 2019.
.
Tuổi trẻ Dầu khí bản lĩnh, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo
Năm 2018 tiếp tục là một năm đầy thách thức đối với ngành Dầu khí nói chung và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) nói riêng. Tuy nhiên,Tuổi trẻ Dầu khí với tinh thần bản lĩnh, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ đã đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt được những kết quả đáng khích lệ.
.
Tái cơ cấu, sắp xếp bộ máy tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Thực chất, tinh gọn và hiệu quả
Qua công tác tái cơ cấu, sắp xếp bộ máy đã tạo một luồng sinh khí mới, khí thế mới trong toàn bộ mọi hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Việc cắt giảm các đầu mối Ban chuyên môn/Văn phòng và quy định rõ chức năng, nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức trong bộ máy bước đầu đã khắc phục tình trạng ỷ lại, né tránh trách nhiệm, gây chậm trễ trong xử lý công việc.
.
.
.
.
.
.