.
.

VinaPhone điều chỉnh việc đăng ký sử dụng dịch vụ 2Friends

Thứ Năm, 06/11/2014|09:22

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng có thêm cơ hội sử dụng dịch vụ 2Friends, từ ngày 05/11 VinaPhone sẽ thực hiện điều chỉnh điều kiện đăng ký sử dụng.

Theo đó, các thuê bao trả trước có thời gian hoạt động từ 4 tháng trở lên (>= 120 ngày) sẽ được đăng ký sử dụng dịch vụ thay vì 360 ngày (>=12 tháng) như trước đây.

2Friends là dịch vụ tiện ích của VinaPhone cho phép các thuê bao di động trả trước chia sẻ tài khoản cho nhau mọi lúc mọi nơi mà không lo gặp khó khăn, bất tiện khi tài khoản hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ. Sau hơn sáu năm triển khai, dịch vụ 2Friends luôn đạt được sự ổn định và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp “DK” và gửi tới 999. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo đăng ký dịch vụ thành công và gửi kèm mật khẩu sử dụng dịch vụ (mật khẩu gồm 6 ký tự là các chữ số tự nhiên từ 0 đến 9). Phí thực hiện giao dịch chuyển tiền là 2.000 đồng/lần và số tiền giao dịch tối thiểu một lần là 5.000 đồng một lần chuyển, tối đa là 50.000đ/1 lần chuyển.

Đại diện VinaPhone chia sẻ: "Bên cạnh việc không ngừng đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, VinaPhone luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm, tận dụng tối đa các tính năng của dịch vụ và có những điều chỉnh khi cần thiết nhằm mang lại thêm nhiều tiện ích cho người sử dụng".

P.V (Theo TTXVN)

.
.
.
.