.
.

Ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO

Thứ Năm, 30/11/2017|16:59

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO (LABO), nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng. Hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội trao đổi giữa hai doanh nghiệp, cũng như tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt và LABO.

Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty LABO ký hợp đồng hợp tác
Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty LABO ký hợp đồng hợp tác

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo hiểm Bảo Việt thời gian qua đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, kỹ năng tư vấn, giá trị dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Trong định hướng đó, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO là một trong những đối tác được Bảo hiểm Bảo Việt lựa chọn nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp tài chính bảo hiểm. Thông qua hợp tác này, hai bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm tài chính trọn gói của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngay trong buổi lễ ký kết, đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt Nguyễn Quang Hưng cho biết: Bảo hiểm Bảo Việt với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của mình. Tổng Công ty sẽ nỗ lực vì mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Qua quan hệ hợp tác này, kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng giải pháp bảo hiểm tài chính trọn vẹn với chất lượng dịch vụ vượt trội, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.

Cũng theo bà Lê Hoàng Lan - nhà sáng lập Công ty LABO chia sẻ: Ngay từ khi mới thành lập, Bảo hiểm Bảo Việt là một đối tác quan trọng nằm trong chiến lược phát triển bền vững của LABO. Với tiềm lực lâu đời, cùng thế mạnh thị trường, bề dày kinh nghiệm của Bảo hiểm Bảo Việt, tin tưởng rằng lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa LABO và Bảo hiểm Bảo Việt là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai đơn vị. Thời gian tới, LABO sẽ hợp tác sâu rộng và bền vững với các đơn vị khác trong Tập đoàn Bảo Việt ở các lĩnh vực: Nhân thọ, đầu tư, ngân hàng,…

Thông qua việc ký kết lần này, hai bên sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng, quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống dài lâu. Hợp đồng hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và LABO phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính - ngân hàng - bảo hiểm toàn diện và sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên.

P.V

.
.
.
.