.
.

5 giải pháp công nghệ của Mobifone dành giải thưởng kinh doanh quốc tế

Thứ Sáu, 11/09/2020|19:07

Tổng công ty Viễn thông Mobifone vừa vinh dự được trao tặng 5 giải lớn tại Giải thưởng kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards) với 5 sản phẩm lần đầu tiên được Mobifone mang tới sân chơi danh giá này.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế International Business Awards 2020 (IBA) của Stevie Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới đối với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Thông báo từ Ban Tổ chức cho biết, năm 2020 có 3.800 đề cử đến từ 63 quốc gia, trong đó có rất nhiều đề cử từ các công ty nổi tiếng toàn cầu, chỉ 33% trong số đó được đánh giá các giải vàng, bạc, đồng. 
 
Trong đó, 5 sản phẩm và giải pháp công nghệ của Mobifone gồm 1 giải Vàng cho giải pháp truyền thanh thông minh, 1 giải Bạc cho giải pháp MobifoneAI và 3 giải Đồng cho các giải pháp/dịch vụ mAICallCentre, Airtime Plus và MobiFone Go. Đây là lần đầu tiên Mobifone tham gia giải thưởng quốc tế Stevie Awards.
Trong đó, giải Vàng Stevie Awards- Giải pháp truyền thanh thông minh của Mobifone (thường được biết đến với tên gọi quen thuộc là “loa phường” kiểu mới đã đi vào cuộc sống với mô hình hoạt động thí điểm ở Hà Nội, Hải Phòng, Tây Ninh, Bình Phước, Nghệ An, Phú Thọ và nhiều địa phương khác của cả nước). Cách tiếp cận có thể giúp loại bỏ những hạn chế của hệ thống phát sóng FM cũ như đầu tư cao, chi phí vận hành cao, không quản lý được thiết bị, không lên lịch phát bản tin, nhiễu sóng, chồng chéo sóng FM. Giải pháp phát sóng âm thanh kỹ thuật số Mobifone kết hợp hầu hết các mô hình công nghệ mới mang lại lợi ích cho xã hội.
 
Giải pháp này cũng tận dụng công nghệ mới nhất như IoT, nhà thông minh, ứng dụng di động để giao tiếp hai chiều giữa cơ quan quản lý nhà nước và người dân, cổng thanh toán, các dịch vụ công… được đánh giá là một mô hình kiểu mẫu cho nhiều tổ chức, là một thành tựu đóng góp vào tầm nhìn xây dựng thành phố thông minh trong tương lai ở Việt Nam.
 
Hiền Minh

(Chinhphu.vn) - 

.
.
.
.