.
.

Vietcombank chính thức khai trương phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại sân bay quốc tế Nội Bài

Thứ Năm, 14/05/2020|15:18

Nhằm tiếp tục gia tăng quyền lợi khách hàng ưu tiên, kể từ ngày 12/05/2020, phòng chờ dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority - Vietcombank Priority Lounge chính thức mở cửa chào đón và phục vụ khách hàng, tại tầng 3, khu vực cách ly Khu D, nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài. Thời gian phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Khi trở thành hội viên Vietcombank Priority, khách hàng được trải nghiệm các đặc quyền nghỉ ngơi, chăm sóc vượt trội; khu nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái; khu làm việc tiện nghi, hiện đại, không giới hạn số lượt sử dụng và hoàn toàn miễn phí tại Vietcombank Priority Lounge.

Khách hàng của Vietcombank sẽ được nhận diện bằng khuôn mặt hoặc xuất trình thẻ Vietcombank Visa Signature/giấy tờ tùy thân để tận hưởng các đặc quyền nghỉ ngơi, chăm sóc tại Vietcombank Priority Lounge.

Vietcombank tự hào là một trong những đơn vị tiên phong triển khai phòng chờ sân bay cao cấp dành riêng cho khách hàng ưu tiên. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những giây phút thư thái trước mỗi chuyến bay và tạo động lực mới cho hành trình thành công phía trước của quý khách.

Đặc biệt hơn, nhân dịp khai trương phòng chờ, Vietcombank dành tặng 01 người/lượt miễn phí đi cùng cho mỗi lần sử dụng Vietcombank Priority Lounge của hội viên trong thời gian 03 tháng kể từ ngày 12/05/2020 (chính sách có thể thay đổi theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vietcombank gần nhất hoặc gọi Hotline 24/7 dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority 1800 1565 (miễn phí).

P.V

.
.
.
.