.
.

Vietcombank phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế American Express cung cấp thẻ hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Thứ Sáu, 26/08/2022|11:13

Tổ chức thẻ quốc tế American Express là công ty thanh toán toàn cầu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm, hỗ trợ khách hàng trong công việc và cuộc sống. Các dịch vụ thanh toán bao gồm phát hành thẻ, thanh toán thẻ tại đơn vị chấp nhận thẻ và các dịch vụ về mạng lưới thanh toán thẻ cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cá nhân, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trên toàn cầu. 

Thành lập năm 1850 và có trụ sở tại New York, hiện American Express là công ty có lịch sử lâu đời trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ và tiếp nối bằng sự sáng tạo đổi mới. Thẻ American Express được chấp nhận thanh toán rộng rãi tại hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. 

Tại Việt Nam, tính đến 2022, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng duy nhất phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế American Express cung cấp cho khách hàng một số loại thẻ như: Vietcombank American Express, Vietcombank Vietnam Airlines American Express, Vietcombank Cashplus Platinum American Express. 

Trong 3 thẻ nói trên Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Amex Bông Sen Vàng) là chiếc thẻ đẳng cấp nhất phục vụ khách VIP, những doanh nhân, người nổi tiếng, giới thượng lưu thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Ngoài hàng loạt ưu tiên và đặc quyền riêng dành cho chủ thẻ, trong tháng 8 này, khách hàng đăng ký phát hành thẻ sẽ nhận ngay hai quà tặng hấp dẫn gồm: dặm thưởng Bông Sen Vàng và thẻ hội viên Bông Sen Vàng. 

Theo đó, chủ thẻ phát hành mới thẻ Amex Bông Sen Vàng trong thời gian từ 01/06/2022 đến 31/08/2022 hoặc phát hành lại (áp dụng cho khách hàng đã khóa thẻ trước ngày 01/06/2022) sẽ được nhận ngay 3.000 dặm bay với hạng thẻ Platinum hay 2.000 dặm bay với hạng Vàng. 

Ngoài ra, chỉ cần chi tiêu trong thời gian từ 01/06/2022 đến 30/09/2022, khách hàng sẽ được nhận ngay Thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng (Đối với chủ thẻ đã có thẻ Vàng: gia hạn thêm 1 năm) khi chi tiêu từ 80 triệu hoặc nhận ngay Thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan (Đối với chủ thẻ đã có thẻ Titan: gia hạn thêm 1 năm) khi chi tiêu từ 30 triệu. 

Còn rất nhiều khách hàng đang nóng lòng chờ đợi để có cơ hội sở hữu thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng để tận hưởng những trải nghiệm bay đẳng cấp kể cả khi mua vé hạng phổ thông như được sử dụng dịch vụ tại phòng khách Bông Sen (Phòng khách Thương gia) tại các sân bay mà Vietnam Airlines có đường bay đi và đến. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều đặc quyền khác như ưu tiên chọn chỗ ngồi và được đảm bảo chỗ trên các chuyến bay quốc tế và nội địa, được ưu tiên trong danh sách chờ, không phải xếp hàng chờ tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh, hành lý được gắn nhãn ưu tiên, thêm 1 kiện hành lý tối đa 23kg... 

Ngoài các quà tặng giá trị nhận ngay khi mở thẻ và chi tiêu thẻ nêu trên, Vietcombank còn tặng thêm cơ hội nhận quà tiền tỉ khi chỉ cần chi tiêu 500.000đ bằng thẻ Amex BSV, chủ thẻ sẽ được nhận 01 Mã dự thưởng. Số lượng Mã dự thưởng sẽ được nhân đôi nếu khách hàng mua vé máy bay tại website https://www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng của Vietnam Airlines.

Mỗi mã dự thưởng tương ứng với hàng loạt cơ hội nhận được: Ô tô New Peugeot 3008GT trị giá 1,229 tỉ đồng; 5 cơ hội nhận giải nhất, 1 thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim có thời hạn 1 năm trị giá hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có 10 cơ hội khác nhận vé bay khứ hồi nội địa hạng thương gia của Vietnam Airlines trị giá 10 triệu đồng cùng 50 quà tặng 5.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng, mỗi phần trị giá hơn 1 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lần này gần chạm mốc 2 tỉ đồng dành cho tất cả quý khách hàng. 

Ưu đãi phát hành và chi tiêu thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express diễn ra trong thời gian giới hạn từ 01/06/2022 đến 30/09/2022.

Đăng ký phát hành tại điểm giao dịch của Vietcombank hoặc nếu bạn đã là hội viên Bông Sen Vàng, đăng ký ngay tại https://bit.ly/DangKymoThe

Chi tiết chương trình tại https://bit.ly/TheleAmexVNA

P.V

 
.
.
.
.