.
.

Vietcombank ủng hộ 2 tỷ đồng tại Chương trình "Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương" lần thứ 17

Thứ Ba, 28/11/2017|15:48

Vừa qua, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP. HCM đã diễn ra Chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP. HCM tổ chức nhằm vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đại diện chương trình nhận số tiền ủng hộ từ Vietcombank
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đại diện chương trình nhận số tiền ủng hộ từ Vietcombank

Tham gia chương trình, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phó Tổng Giám đốc Đào Hảo đã trao số tiền ủng hộ 2 tỷ đồng cho chương trình đầy ý nghĩa, phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình, tương thân tương ái gắn với thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển bền vững, góp phần hoàn thành chương trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn thành phố.

Chương trình được thiết kế, dàn dựng với nhiều nội dung mới, thể hiện kết quả công tác vận động, chăm lo người nghèo với các nội dung giao lưu gương điển hình; tôn vinh các cơ quan, đơn vị, các ngành, các giới…. đã luôn đồng hành cùng Quỹ “Vì người nghèo” thành phố trong thời gian qua. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ đã luôn đồng hành trong nhiều năm qua, với mong muốn tiếp tục sẻ chia với người nghèo trên địa bàn thành phố và trình diễn những tiết mục đặc sắc phục vụ khán giả và người xem truyền hình.

VCB News

.
.
.
.