.
.
BIDV và VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, giai đoạn 2021 - 2026
Ngày 7/7/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 - 2026, với mục tiêu thúc đẩy hợp tác trên tất cả các lĩnh vực mà mỗi bên có thế mạnh, tạo ra các sản phẩm kinh doanh, mô hình kinh doanh mới cung cấp và giá trị mới cho khách hàng, trên nguyên tắc các bên cùng có lợi.
.
VNPT VinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Ngày 25/6, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng Công ty dịch vụ viễn thông (VNPT VinaPhone) và kỷ niệm 25 năm mạng di động VinaPhone.
.
Hành trình thần tốc xây dựng Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư của VNPT
Từ 1/7, hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư chính thức được vận hành, đánh dấu mốc quan trọng trong công tác điều hành và phát triển đất nước. VNPT đã ghi dấu ấn với vai trò đơn vị chủ trì công nghệ, đồng hành cùng Bộ Công an trong suốt chiến dịch "thần tốc", triển khai một dự án công nghệ chưa từng có tiền lệ, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
.
VNPT chung tay cùng các địa phương phòng, chống dịch COVID-19
Với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân các địa phương chống dịch, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Các đơn vị của VNPT tại các tỉnh/thành phố cũng góp sức cùng địa phương chống dịch bằng nhiều chương trình, hành động cụ thể.
.
VNPT Kiên Giang thăm, tặng quà cho các đơn vị tuyến đầu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Vừa qua, VNPT Kiên Giang cùng Đoàn cán bộ của Sở thông tin và Truyền thông đến thăm và tặng quà cho Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang - là các đơn vị tuyến đầu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
.
VNPT địa bàn Vĩnh Phúc xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ CBCNV-LĐ
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, vừa qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 địa bàn VNPT Vĩnh Phúc đã phối hợp với Bệnh Viện Lạc Việt tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán SARS-COV-2 bằng phương pháp Realtime PCR cho 100% CBCNV-LĐ hai khối Kinh doanh và Kỹ thuật.
.
VNPT địa bàn Bắc Giang nỗ lực giữa tâm dịch Covid-19
Bắc Giang những ngày này không còn là cảnh đông vui tấp nập giờ tan tầm, đường xá, trường học, công sở đều một màu buồn. Giữa tâm dịch căng thẳng, người người nhà nhà đều mang trong mình tâm lý phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của Covid 19.
.
Bảo đảm bệnh viện an toàn trước dịch bệnh COVID-19
Với tinh thần chủ động, cảnh giác cao độ và kinh nghiệm qua 3 đợt phòng, chống dịch COVID-19, Bệnh viện Bưu điện (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) tiếp tục triển khai nhiều biện pháp thiết thực góp phần kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong môi trường an toàn của nhân dân.
.
Dấu ấn người lãnh đạo truyền lửa ở VNPT
Gần 30 năm trong Ngành, tham gia sớm vào tổ chức Đảng - Đoàn thể và chuyên môn ở các cấp đơn vị, đồng chí Phạm Đức Long đã cùng đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) có nhiều quyết sách đột phá, đem lại những kết quả phát triển ấn tượng, khẳng định vị thế của Tập đoàn kinh tế - công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghê thông tin (CNTT) ở Việt Nam.
.
Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân
Đó là nội dung được lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nhấn mạnh tại buổi làm việc với Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu điện về công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện.
.
.
.
.
.
.