.
.
Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bưu điện tham gia hiến máu nhân đạo
Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bưu điện (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) vừa tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo, chung tay vì cộng đồng, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên y tế, người nhà cán bộ, nhân viên cùng người đến chăm sóc người thân đang điều trị tại Bệnh viện.
.
Bệnh viện Bưu điện chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona
Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019 - nCoV) gây ra, Bệnh viện Bưu điện (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị, vật tư y tế và các điều kiện cần thiết nhằm phối hợp với Ngành Y tế cả nước thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.
.
Đảng ủy Tập đoàn VNPT: Đổi mới phương thức lãnh đạo với nhiều Nghị quyết chuyên đề cụ thể
Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), sáng ngày 3/2/2020, Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam trong không khí trang trọng, khẩn trương của những ngày ra quân đầu năm mới.
.
Tuổi trẻ VNPT nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương
Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019; Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đoàn VNPT nhiệm kỳ 2017 – 2022.
.
VNPT khẳng định vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số nền kinh tế
Xác định chuyển đổi số là xu thế tất yếu và VNPT phải giữ vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số nền kinh tế, trong năm 2019, VNPT đã tập trung nguồn lực rất lớn cho lĩnh vực này và đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.
.
VNPT xây dựng Hệ thống Quản trị rủi ro để phát triển bền vững
Thời gian qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã sớm nghiên cứu sử dụng các công cụ quản lý hiện đại vào công tác quản trị rủi ro không chỉ ở mảng hoạt động sản xuất kinh doanh với các nghiệp vụ đặc thù, mà đơn vị còn tiến hành quyết liệt ở cả lĩnh vực kiểm soát quyền lực và quản trị rủi ro trong công tác cán bộ.
.
Vietnam Airlines và VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Ngày 22/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Thỏa thuận hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hai doanh nghiệp đầu ngành tận dụng thế mạnh của mỗi bên và mở ra những cơ hội phát triển mới.
.
Đăng ký dịch vụ tiện ích, thuê bao VinaPhone có cơ hội trúng 1 tỷ đồng
Giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều giải ngày và giải tháng giá trị là những quà tặng bất ngờ dành cho thuê bao VinaPhone khi đăng ký trải nghiệm 47 dịch vụ tiện ích, giải trí của nhà mạng.
.
Trục liên thông văn bản quốc gia của VNPT giành giải Vàng Stevie Awards 2019
Trục liên thông VXP hay còn gọi là Trục liên thông văn bản - giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) của Tập đoàn VNPT vừa được trao giải Vàng Giải thưởng kinh doanh quốc tế International Business Awards 2019 (IBA) của Stevie Awards. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới về công nghệ thông tin.
.
VNPT khánh thành nhà máy sản xuất sợi quang đầu tiên tại Đông Nam Á
Nhà máy này góp phần giúp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoàn thành mục tiêu làm chủ công nghệ, chủ động trong sản xuất và sử dụng sản phẩm công nghiệp công nghệ thông tin thay vì phải nhập hoàn toàn từ nước ngoài.
.
.
.
.
.
.