.
.

VietinBank tri ân khách hàng tại chương trình nghệ thuật "Khoảnh khắc vô giá 2016"

Thứ Ba, 26/07/2016|17:02

Trân quý từng khoảnh khắc của cuộc sống, nỗ lực cùng khách hàng nâng giá trị cuộc sống, VietinBank tri ân thượng khách bằng những phút giây vô giá đắm chìm trong không gian nghệ thuật đỉnh cao của “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…”.

Đêm nhạc tri ân khách hàng ưu tiên “Khoảnh khắc vô giá” đã trở thành không gian nghệ thuật đặc biệt được VietinBank trân trọng dành tặng thượng khách của mình. Sự kiện này được tổ chức thường niên, ekip thực hiện chuyên nghiệp cùng những nghệ sỹ hàng đầu. Năm 2015, “Khoảnh khắc vô giá” đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp, đỉnh cao. Năm nay, VietinBank tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG...” để tri ân những khách hàng thân thiết nhất.

Thông điệp về cuộc sống đa trải nghiệm, giàu cảm xúc, tràn đầy lãng mạn và đằm thắm… cháy bỏng bởi những “Đam mê”, ngọt ngào với “Yêu thương” rồi lắng đọng thành những “Khoảnh khắc vô giá”.

Chủ đề “SỐNG…” của VietinBank đã truyền cảm hứng để các nghệ sỹ tham gia Chương trình mang những trải nghiệm về cuộc sống cất lên những thông điệp qua từng ca từ, mang cảm xúc chạm tới trái tim khán giả một cách trọn vẹn. Sân khấu được VietinBank đầu tư công phu, dàn nhạc, âm thanh, ánh sáng hoàn hảo. Nghệ sỹ múa Linh Nga gieo những hạt mầm sống ở tiết mục mở màn, những cánh chim chở ước vọng bay cao trong phần trình diễn của Tùng Dương. Theo như anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên sau 13 năm làm nghệ thuật, Tùng Dương cảm thấy đủ độ chín để hát “Một mình” - tiếng hát cũng là tiếng lòng của một người chồng, người cha dành cho vợ, cho con của mình trong cuộc sống có ý nghĩa nhất khi mang lại hạnh phúc cho nhau.

Trong phần trình diễn của mình, nữ ca sỹ Thu Phương gửi tới khán giả thông điệp về sự nâng niu tình yêu, trân trọng tình cảm với những người yêu thương. Sự rung động của những trái tim yêu, những lời yêu thương, những phút giây nhớ mong, hoài niệm tiếp tục được các ca sỹ Quang Dũng, Thu Phương, Mỹ Tâm nâng niu qua từng lời ca giàu xúc cảm, giao hòa, chạm tới trái tim khán giả, để lại dư vị đắm say về tình yêu cuộc sống, tình yêu con người.

Cũng tại Chương trình, VietinBank đã chính thức ra mắt thẻ VietinBank Visa Signature. Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp nhất của VietinBank nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống với dịch vụ hiện đại và tiện ích trên phạm vi toàn cầu.

“Khoảnh khắc vô giá 2016" với chủ đề “SỐNG…” dành cho thượng khách của VietinBank sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Hà Nội: 19h30 ngày 22/7/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Đà Nẵng: 19h30 ngày 29/7/2016 tại Nhà hát Trưng Vương.
TP. HCM: 19h30 ngày 5 - 6/8/2016 tại Nhà hát Hòa Bình.

Minh Minh

 

 

.
.
.
.