.
.
Tăng cường vai trò tín dụng đầu tư của nhà nước đối với phát triển kinh tế - xã hội
Trong điều kiện nước ta hiện nay, để nền kinh tế đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững, khống chế và khắc phục được những hậu quả về xã hội và môi trường thì nguồn tín dụng đầu tư của Nhà nước đóng vai trò hết sức quan trọng.
.
Đại hội Đoàn Thanh niên VDB lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Ngày 07/6/2017, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
.
VDB phải thực hiện được vai trò huy động tối đa các nguồn lực cho đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu của đất nước
Phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) ngày 29/6, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cho rằng, VDB phải thực hiện được vai trò công cụ của Chính phủ thông qua việc thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế.
.
Trao quyết định Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Phát triển Việt Nam
Ngày 6/6 tại trụ sở Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Quang Tùng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị VDB. Với nhân sự mới cho giai đoạn phát triển mới, VDB phải trở thành một định chế tài chính vững mạnh, đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước.
.
Đảng bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2016
Ngày 19/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015; triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2016.
.
Gắn biển công trình Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chào mừng Đại hội XII của Đảng
Ngày 18/01, Đảng ủy Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) và Tổng công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) đã tổ chức Lễ gắn biển công trình Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Đây là 1 trong 10 công trình được Đảng ủy Khối DNTW chọn, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng.
.
Đoàn kết, đổi mới, xây dựng Ngân hàng phát triển Việt Nam phát triển bền vững
Trong 3 ngày, 6-8/8/2015, tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Đảng bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối DNTW dự và chỉ đạo Đại hội.
.
VDB và VEB ký biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển hạ tầng
Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) cùng Ngân hàng Kinh tế đối ngoại Nga Vnheseconomy (VEB) sẽ hướng tới hợp tác đầu tư, phát triển bền vững các dự án cơ sở hạ tầng, thiết bị công nghiệp và phương tiện giao thông vận tải, năng lượng, cung cấp nước sạch...
.
Xuân về trên những công trình
Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Ất Mùi 2015, Tết ở vùng cao thật đẹp, hoa đào, hoa mận nở trắng khắp núi rừng. Đối với người dân - nơi mà các công trình trọng điểm quốc gia đang thi công thì mỗi dịp Tết đến thật đặc biệt, vì ngoài vui với cái Tết truyền thống, người dân còn vui với cái Tết của người thợ trên những công trình.
.
Ngân hàng Phát triển Việt Nam trao quà Tết tại xã Lũng Cú - Hà Giang
Đã thành một nét đẹp truyền thống của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về những hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo lại được toàn hệ thống, từ trụ sở chính tới các chi nhánh trên cả nước chú trọng. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Ất Mùi, Công đoàn VDB và VDB chi nhánh Hà Giang đã tổ chức trao quà Tết cho học sinh, các hộ nghèo xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang trong các ngày từ 28 đến 30/1.
.
.
.
.
.
.