.
.

Nhiều cá nhân và tập thể Vietcombank được Tổng cục Cảnh sát khen thưởng

Thứ Tư, 01/04/2015|16:52

Ngày 30/3/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Tổng cục Cảnh sát và Giấy khen của Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50), Tổng Cục cảnh sát, Bộ Công an.

Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao (thứ 3 từ phải sang) và đ/c Phạm Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Vietcombank (thứ 3 từ trái sang) tại Lễ đón nhận Bằng khen
Đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao và Vietcombank tại Lễ đón nhận Bằng khen

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa - Cục trưởng C50 đã đánh giá cao sự phối hợp và đóng góp của Vietcombank trong công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao, đặc biệt là lĩnh vực thẻ ngân hàng. Đồng chí cũng chia sẻ về các nguy cơ mới ngày càng nguy hiểm của tội phạm công nghệ cao, trong đó tội phạm liên quốc gia ngày càng hoạt động liều lĩnh và tinh vi. Sự phối hợp giữa C50 với Vietcombank, đặc biệt là với Trung tâm thẻ và Trung tâm CNTT đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn, phát hiện và bắt giữ tội phạm công nghệ cao.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa - Cục trưởng C50 đã trao Bằng khen của Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an cho Trung tâm thẻ Vietcombank vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng; trao Giấy khen của Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao - Bộ Công an cho 4 cá nhân của Vietcombank có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Lê Hồng Quang

.
.
.
.